สีนี้ก็ปัดได้!! บลัชออน 6 สีสุดแฟนซี ที่ปัดแล้วสวยปรี้ดดด!!

สาวๆเบื่อกันหรือยังคะ กับบลัชออนสีชมพู สีพีช ซื้อมากี่อันก็สีไล่เลี่ยกันหมด!! ตาม Girlsallaround มาดูบลัชออนสีใหม่สุดแหนซี ที่รับรองว่าปัดแล้วสวยโดนใจกัน!!

 

1. บลัชออนสี Burgundy

เห็นสีเข้มๆแบบนี้ แตะเบาๆแล้วปัดสวยอย่าบอกใครเลยนะ โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบการเฉดดิ้ง สีนี้เหมาะมาก!!

Plum – Butter London
image (1)


2. บลัชออนสีม่วง Lavender และสีม่วง Neon

สำหรับสาวๆที่ชอบลุคทันสมัยหน่อย ไม่เชยซ้ำเดิมๆที่ใครๆก็แต่งกัน ต้องลองบลัชสีนี้เลยค่ะ แต่มีข้อแม้ว่าต้องเป็นคนมือเบาหน่อยนะ บลัชสีม่วงต้องปัดเบาๆและเกลี่ยให้เสมอกัน หรืออาจปัดบลัชสีชมพูนมทับอีกรอบก็ได้ค่ะ

 Pomegranate – Sleek

image (4)

Full of Joy – MAC

image (7)

Rain – ColourPop

image (8)


3. บลัชออนสีน้ำตาลแดง หรือสีอิฐ

เป็นอีกสีหนึ่งที่เริ่ดมากกกก สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งตาเต็มๆ หรือสาวๆที่ชอบกรีดอายไลน์เนอร์แบบแคทอาย สีนี้รับรองว่าเกิดค่ะคุณขา แถมยังเป็นสีโทนร้อนเหมาะกับการคอนทัวร์แบบจัดเต็ม สำหรับสาวๆผิวแทน สีนี้ถือว่าเป็น a must เลยนะ

Video – Urban Decay

image (3)

Sophie – Illamasqua

image (9)

Deep Wine – Maybelline

image


4. บลัชออนสีแดงสด

สีแดงอาจจะดูน่ากลัวไปหน่อยสำหรับการปัดแก้ม แต่จริงๆแล้วสีแดงนี่แหละ ให้ลุคธรรมชาติ แก้มดูมีเลือดฝาด กับสาวๆได้นะ ขอแค่สาวๆเบามือหน่อยตอนปัด 

Exhibit A – Nars

 

image (10)


5. บลัชออนสีน้ำตาลนู้ดและน้ำตาลเทา

วันไหนอย่างแต่งลุคหน้าโกลว์ หรืออยากจัดเต็มสไตล์ Kim K สีน้ำตาลเทาหรือน้ำตาลนู้ดก็ช่วยเติมเต็มลุคเข้มๆของสาวๆได้ สีนี้เหมาะกับสาวๆที่ชอบไฮไลท์ช่วงโหนกแก้ม แล้วหน้าผาก หรือสาวๆจะใช้บลัชสีนี้คอนทัวร์ไปเลยก็ได้ค่ะ ใช้คู่กับแปรงคาบูกิจะเริ่ดสุด เพราะช่วยเกลี่ยเม็ดสีได้ทั่ว

Taupe – Nyx Cosmetics

image (11)

Tan – Dolce & Gabbana

image (12)


6. บลัชออนสีขาว

ใช้บลัชออนเนื้อครีมสีขาวแทนไฮไลท์ได้นะคะสาวๆ ใช้นิ้วมือหรือจะเป็นบลัชก็ได้ในการเกลี่ยบริเวณเหนือโหนกแก้ม บนคิ้ว และกลางหน้าผาก

True White – Obsessive Compulsive Cosmetics

 

image (6)

 

เปลี่ยนจากสีชมพูพื้นๆ มาเป้นสีที่แฟนซีขั้นดีกว่า อย่างไรก็ตาม บลัชออนแต่ละสีที่เรานำมาฝากสาวๆนี้ ต้องเลือกให้เหมาะกับลุคที่สาวๆจะแต่งด้วยนะคะ และต้องพิถีพิถันเรื่องการลงน้ำหนักมือนิดนึง

 

แปลและเรียบเรียงโดย Poppypoppy

ขอขอบคุณข้อมูลจาก refinery29