อยากให้เขาสนใจ ต้องเปิด!! ’13 ทริคเด็ด’ เรียกความสนใจได้จากชายหนุ่ม !!

ผู้หญิงอย่างเราๆต้องมีกันบ้างที่จะน้อยใจหนุ่มๆ ก็แหม!! ถ้าหากหนุ่มๆไม่ได้ใส่ใจเราเลยมันก็น่าน้อยใจอยู่นะ แต่แทนที่เราจะโทษแต่หนุ่มๆฝ่ายเดียวว่าทำไมเขาถึงไม่สนใจเรา เรามาดูกันเถอะค่ะว่าต้องทำยังไงถึงจะได้ใจหนุ่มๆมากขึ้น

 

1. เป็นธรรมชาติมากขึ้น

boy-couple-girl-kiss-love-Favim.com-401177

หนุ่มๆบางคนไม่ชอบผู้หญิงที่ดูจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้า เขาจะชอบผู้หญิงที่ดูธรรมชาติมากกว่าค่ะ สวยแบบเรียบๆ ถ้าสาวๆเปลี่ยนตัวเองให้ดูเรียบง่าย ไม่เยอะ (ยกเว้นในตอนออกเดทแบบโรแมนติกนะ) รับรองว่าเขาจะต้องกลับมาสนใจมากขึ้นแน่ๆ

 

2. อย่าเยอะ

large

สาวๆคนไหนที่ชอบแสดงออกมากๆว่าชื่นชอบชายหนุ่มคนนั้น ทั้งส่งข้อความให้ ทั้งพูดบรรยายความรู้สึกต่างๆ รู้มั๊ยคะว่าหนุ่มๆเค้าจะรู้สึกว่าเราง่ายค่ะ!! หากทำตัวเฉยๆ ขี้อายบ้าง เล่นตัวสักนิด หนุ่มๆคงอยากพูดคุยกับเรามากขึ้นค่ะ

 

3. อย่าทำตัวไฮโซมาก

couple-girl-and-boy-kiss-love-romantic-Favim.com-129769

แม้ว่าหนุ่มๆจะขับรถหรู มีเงินเยอะ บ้านเป็นไฮโซ แต่หนุ่มพวกนี้เขาจะเบื่อผู้หญิงที่มีความต้องการไม่หยุดนิ่งค่ะ ถ้าสาวๆร้องขออันนู้นอันนี้มากเกินไป หนุ่มๆจำพวกนี้อาจจะหมดความสนใจในตัวสาวๆ เพราะคิดว่าสาวๆต้องการเงินของเขามากกว่าก็ได้นะ

 

4. รอให้เขาเริ่มก่อน

boy-girl-kiss-love-smile-Favim.com-454970

ถ้าหากสาวๆไปออกเดทกับชายหนุ่ม ให้เขาพยายามเป็นฝ่ายแสดงออกให้เราเห็นค่ะ ปล่อยให้เขาจับมือบ้าง หอมแก้มเบาๆ เปิดประตูให้บ้าง หนุ่มๆจะรู้สึกว่าเขาสามารถปกป้องเราได้ และเมื่อแยกย้ายแล้วอย่าเพิ่งรีบส่งข้อความหรือโทรหานะคะ รอให้เขาเริ่มก่อนค่ะ อิอิ (แต่ถ้าผ่านไปสามวันไม่ติดต่อมาก็ปล่อยไปเถอะค่ะ ไม่ไหวๆ)

 

5. ไม่โทรหาเขาก่อน

boy-girl-hug-kiss-Favim.com-743179

ผู้หญิงไม่ควรจะพุ่งเข้าไปหาชายหนุ่มขนาดนั้นค่ะ ช่วงแรกๆที่คบหากันเราต้องเป็นฝ่ายรอให้เขาโทรเข้ามาก่อน เขาจะได้รู้สึกว่าเราไม่ได้ง่าย เรามีความเคารพในตนเอง ซึ่งจะทำให้เขาชอบเรามากขึ้นค่ะ

 

6. ทำตัวดีๆเฮฮา เข้ากับเพื่อนๆของเขา

boy-cute-girl-kiss-kissing-laying-favim-com-70565-large-jpg

แน่นอนว่าถ้าหากชายหนุ่มเห็นว่าเราสามารถเข้ากันได้ดีกับเพื่อนๆและครอบครัวอันเป็นที่รักของเขาได้ เขาจะต้องดีใจมากๆ และรู้สึกดีกับเราเพิ่มขึ้น

 

7. อย่าทำตัวขี้หึงมาก

boy-couple-girl-kiss-kissing-love-Favim.com-99858_large

การแสดงออกว่าเราเชื่อใจเขา จะทำให้เขาเห็นคุณค่าในตัวเรามากขึ้น แต่ถ้าเราไม่มั่นใจในตัวเขาจริงๆ ให้หาหลักฐานมายืนยันให้แน่ชัดแล้วจู่โจมไปเลย หรือถ้าหากมีสาวสวยมาคุยกับเขา ให้เราเข้าไปทักทายผู้หญิงคนนั้นอย่างเป็นมิตรพร้อมแสดงตัวเลยว่าเราเป็นแฟนเขาดีกว่าที่จะเข้าไปวีนเหวี่ยงค่ะ

 

8. ทำเฮฮามีความสุข ทำให้เขาหัวเราะได้

boy-city-girl-hugs-kiss-Favim.com-209156

ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ทำให้เขายิ้มได้และหัวเราะได้ หากสาวๆสามารถทำให้เขามีความสุข รับรองว่าเขาจะต้องอยากอยู่ใกล้สาวๆตลอดเวลาแน่ค่ะ

 

9. ทำตัวยุ่งๆบ้าง

boy-and-girl-kiss-love-couple-1366x768

ถ้าอยู่ด้วยกันตลอดเวลารับรองว่าต้องมีเบื่อ มีหงุดหงิดกันบ้าง แต่ถ้าหากสาวๆวางแผนทำอะไรสักอย่างโดยที่ไม่มีเขาอยู่ด้วย แน่นอนว่าเขาจะต้องเริ่มคิดถึงสาวๆ และอยากให้สาวๆกลับมาหาเขาไวๆ

 

10. มั่นใจหน่อย

boy-and-girl-cute-dream-kiss-love-Favim.com-115170

ใครๆก็ชอบคนที่มั่นใจในตัวเองกันทั้งนั้น และหนุ่มๆก็เช่นกันค่ะ คงไม่มีหนุ่มๆคนไหนอยากคุยกับสาวๆที่ขี้อายตลอดเวลา แถมสงสัยในตัวเองมากเกินไป แถมความมั่นใจนั้นเซ็กซี่สุดๆ เพราะฉะนั้นเดินเชิ่ดไปเลยค่ะ ทำให้ทุกคนสนใจในตัวคุณ

 

11. ทำให้เขาหึงบ้างนิดหน่อย

book-books-boy-and-girl-kiss-love-Favim.com-342458

ถึงแม้ว่าเราจะแสดงความหึงหวงมากเกินไปไม่ได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะทำให้เขาหึงไม่ได้นะคะ พยายามแอบยิ้มให้ชายหนุ่มคนอื่นๆบ้าง หรือพูดคุยให้เขาเห็นบ้างเล็กน้อย พยายามแสดงให้เขาเห็นว่าไม่ได้มีแต่เขาเท่านั้นที่สนใจเรา เท่านี้เขาก็จะอยากอยู่กับเรา ต้องการเรามากขึ้นแล้วค่ะ (แต่อย่าให้เยอะเกินนะคะ เดี๋ยวทะเลาะกันใหญ่โต)

 

12. ทำตัวลึกลับน่าสงสัยบ้าง

blonde-boy-couple-girl-kiss-favim.com-458477_large

ไม่ต้องเปิดเผยทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเองก็ได้นะคะสาวๆ ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ พยายามให้เขาได้ค้นหาเราบ้าง ความลึกลับตรงนี้แหละที่จะทำให้เขาอยากอยู่ อยากเข้าหาเรามากขึ้น

 

13. อย่ายอมไปหมดทุกอย่าง

beautiful-girl-boy-kiss-HD-Wallpaper

พยายามเป็นคนตัดสินใจบ้างเพื่อไม่ให้หนุ่มๆเบื่อที่จะต้องตัดสินใจตลอด สาวๆอาจจะชวนหนุ่มๆไปที่นู่นที่นี่บ้างเมื่ออยากไปจริงๆ ไม่ใช่คอยแต่ตามหนุ่มๆไปทุกที เรื่องบนเตียงก็เช่นเดียวกัน สาวๆควรเป็นคนตัดสินใจหากถึงจุดที่พร้อมแล้ว ไม่ใช่ให้ชายหนุ่มคุมทุกอย่างนะจ๊ะ

 

มีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ความรักก่อตัวเหนียวแน่นหรือไม่ก็พังไปเลยนะคะ การที่ทำให้หนุ่มๆชื่นชอบและอยากจะอยู่ด้วยตลอดเวลาก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้ความสัมพันธ์เหนียวแน่น และนอกจากที่เขาต้องการเราแล้ว ยังทำให้เขาอยากคุย อยากใช้เวลากับเรามากขึ้น จนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ระยะยาวก็ได้นะคะ

 

แปลและเรียบเรียงโดย raraROBYN

ที่มา allwomenstalk