ศึกใหญ่มาแล้ว!! หนุ่มบริติช VS. หนุ่มอเมริกัน ใครจะฮ็อตกว่ากันเชิญตัดสินได้ทางนี้!!

สาวๆเร่เข้ามาค่ะ วันนี้เราจะมาตัดสินให้เคลียร์กันไปเลย ว่าระหว่างหนุ่มชิลสบายๆสไตล์อเมริกันหรือหนุ่มผู้ดีเย็นชาจากเกาะอังกฤษ ใครจะฮ็อตกว่ากัน

 

1. หมวดนักกีฬาสุดฮ็อต

1

อเมริกัน :: Ryan Lochte นักกีฬาว่ายน้ำจากฝั่งอเมริกัน การันตีด้วยเหรียญทองเป็นกระบุงและหุ่นสุดน่าหม่ำที่ขยันโชว์แบบไม่เอียงอาย เป็นบุญตาจริงๆ

2

อังกฤษ :: David Beckham นักกีฬาฟุตบอลจากฝั่งอังกฤษ แม้จะแขวนสตั๊ดไปแล้ว ฝีไม้ลายมือก็ยังคงติดตาคนทั่วโลก แถมยังเป็นแฟมิลี่แมนสุดอบอุ่นอีกด้วย

 

2. หมวดบอยแบนด์สุดป๊อบ

3

อเมริกัน :: ‘NSYNC ยังคงเป็นบอยแบนด์ในตำนานยุค 90 และในหัวใจสาวๆหลายคน หล่อไม่พอ ยังเต้นเก่งร้องเพลงเก่งอีกต่างหาก

4

อังกฤษ :: One Direction แม้จะพ้นช่วงฮิตบอยแบนด์มาซักพัก อังกฤษก็ยังส่งห้าหนุ่มน้อยหน้าตาน่ารักแถมเสียงดีมาปลุกหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้กระชุ่มกระชวยอีกครั้ง

 

3. หมวดนักเต้นเปลื้องผ้าสุดเซ็กซี่

5

อเมริกัน :: Channing Tatum ในเรื่อง Magic Mike นั้นช่างเป็นคุณค่าที่สาวๆคู่ควรของแท้ นอกจากท่าเต้นจะเซ็กซี่แล้ว กล้ามหน้าท้องของหนุ่มเท้าไฟคนนี้ ยากที่จะลืมได้จริงๆ

6

อังกฤษ :: Alex Pettyfer สามารถเทียบชั้นความเซ็กซี่ของเพื่อนนักแสดงอย่างแชนนิ่งได้อย่างสูสี แถมด้วยสายตาสุดเซ็กซี่นั่นอีก ยอมค่ะ จุดๆนี้

 

4. หมวดแวมไพร์สุดแซ่บ

Carlost.net

อเมริกัน :: Ian Somerhalder แวมไพร์แบดบอยจาก The Vampire Diaries คนนี้ แค่จ้องด้วยตาสีฟ้านั่น สาวๆทั่วโลกก็พร้อมจะยื่นลำคอให้กัดแล้วล่ะ

7

อังกฤษ :: Robert Pattinson สามารถทำให้สาวๆยอมพลีได้ แม้กระทั่งคนที่ไม่ใช่แฟนหนังทไวไลท์ ต้องยอมรับว่าสายตาปรือและหนวดเครานั้น ร้อนแรงจริงๆ

 

ช่างเป็นศึกที่สูสีจริงๆค่ะสาวๆ คุณพี่ดูไปตัดสินไม่ได้จริงๆ เรียกว่ากินกันไม่ลงเลย ขอนุญาตเก็บไว้ทั้งสองประเทศเลยแล้วกันนะคะจุดๆนี้

 

แปลและเรียบเรียงโดย TheQueenBee
ที่มา cocadi