เตรียมกดโอนได้!! ตามติดเทรนด์แฟชั่นล่าสุด พร้อมชี้เป้าแหล่งช้อปใน Instagram !!

สวัสดีค่ะสาวๆทุกๆท่าน วันนี้ Girlsallaround จะมาอัพเดท ‘เทรนด์แฟชั่นล่าสุด’ ในช่วงเดือน มิถุนายน – สิงหาคม ให้สาวๆกัน นอกจากจะมาอัพเดทเทรนด์ล่าสุดแล้ว เรายังจะพาสาวๆไปช้อป ไปหาแหล่งไอเท็มออนไลน์กันอีกด้วย เตรียมใจ (และเงิน) ของตัวเองให้ดีๆล่ะ ><

 

มาเริ่มที่ไอเท็มแรกกันก่อน ซึ่งนั่นก็คือเสื้อผ้าลาย Printed นั่นเองจ้าา โดยลาย Printed สไตล์ที่กำลังฮ็อตฮิตสุดๆในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมากก็คงหนีไม่พ้นลายดอก (Floral Printed) นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเกาหลี หรือจะแฟชั่นฝั่งตะวันตกก็ฮิตลายดอกพริ้วๆไม่แพ้กันเลยล่ะ

#goodmorning #stylenanda

A post shared by Stylenanda,3ce,kkxx (@stylenanda_korea) on

 

where to get the item: ซื้อไอเท็มนี้ออนไลน์ได้ที่นี่!


 

เทรนด์ต่อไปเราก็ยังคงอยู่ที่ลายprintedของแฟชั่นไอเท็มเหมือนเดิมค่ะ แต่ลายนี้จะเรียบง่ายขึ้นมาอีกนิด นั่นก็คือลาย Gingham หรือลายสก็อตขาวดำ หรือขาวแดง ขาวกรม ตารางเล็กๆนั่นเอง ขอบอกว่าเทรนด์นี้ฮิตสุดๆ แบรนด์ราคาน่าคบอย่าง H&M ZARA FOREVER21 ก็ปล่อยเสื้อผ้าลาย Gingham ออกมาไม่หยุดหย่อนเลย

Eyes wide and denim wide. ✨ Shot by @photobyvincent

A post shared by Jenn Im 💓 임도희 (@imjennim) on

@thedoubledenim / Yay?

A post shared by OOTD Magazine (@ootdmagazine) on

 

where to get this item: ซื้อไอเท็มนี้ออนไลน์ได้เลย!

Plaid shirt Color : Green , Black Size : Free size(ซิปข้าง) ยาว 17' Price : 290. THB Detail : เสื้อแขนกุดลายสก็อตกระดุมหลัง ด้านข้างเป็นซิปซ่อนถอดใส่ง่าย รุ่นนี้มี 2 สี(น่ารักทั้ง2) ^^ แมทช์ง่ายใส่สบาย basic สุดๆไปเลยจ้า . @bliss_me_shop 🙂 Line@ : @ blissme (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ) . #shirt #basic #minimal #casualstyle #koreastyle #zakka #linen #lookbooklookbook #streetfashion #cotton #lace #lynaroundthailand #zarathailand #shopeethailand #sretsis #stradivarius #kloset #milin #disaya

A post shared by Bliss me 🙂 (@bliss_me_shop) on


 

ต่อไปเปลี่ยนจากงานปริ้นมาเป็นงานปักกันบ้าง ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเสื้อผ้าลากปักก็ฮิตไม่แพ้ลาย Gingham และ Floral เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ปักลายดอกไม้น่ารักๆ หรือเสื้อดีเทลลายปักก็เก๋ นอกจากนี้พวกรองเท้าหรือกระเป๋าลายปักก็เป็นที่นิยมเช่นกัน

 

where to get this item: ซื้อไอเท็มนี้ออนไลน์ได้เลย!

พร้อมส่ง📦 ใบนี้ดาราเซเลปซื้อไปหลายคนมากค่ะ . —BALLY BAG— black(หนังสีดำ สายสีขาวดำ) white(หนังสีขาว สายสีแดงขาว) ⭕️PRICE – 1,790THB. Details : กระเป๋าหนังปักลายนูนละเอียดยิบ ปีนี้ลายปักมาแรง ไม่ว่าจะแบรนด์อะไรก็ต้องปักทั้งนั้น ทางร้านเราไม่พลาดแน่นอน นำใบนี้มาให้คุณลูกค้าได้ใช้ก่อนใคร อะไหล่ดีมาก รับรองว่าคุณภาพคุ้มราคาแน่นอนค่ะ(อะไหล่ไม่ก๊องแก๊งนะคะ งานเนี้ยบมาก)

A post shared by @ cwp.style on


 

เทรนด์ต่อไปจะเป็นเสื้อทรงต่างๆและดีเทลต่างๆที่กำลังฮิตสุดๆ เริ่มจากดีเทลที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ทั้งแบรนด์ในห้างและแบรนด์ในอินสตาแกรมก็ต้องมีดีเทลนี้ในคอลเลคชั่นใหม่ๆ นั่นก็คือเทรนด์ Ruffle หรือเทรนด์เสื้อผ้าที่ทีระบายๆน่ารักๆนั่นเองค่ะ 

@belleandbunty / Yay?

A post shared by OOTD Magazine (@ootdmagazine) on

 

@lindsilanestyle / Yay?

A post shared by OOTD Magazine (@ootdmagazine) on

 

where to get the item: : ซื้อไอเท็มนี้ออนไลน์ได้เลย!

 

We love @nanagunawaan's take on the off shoulder tops

A post shared by Pomelo (@pomelofashion) on


 

และที่เป็นไฮไลท์ของช่วงกลางปี 2017 นั่นก็คือเทรนด์เสื้อผูกโบว์ทั้งหลายนั่นเองค่ะ เสื้อผูกโบว์ที่ไหล่หรือจะเป็นผูกโบว์ที่หลัง หรือแต่งดีเทลโบว์ที่แขนก็เก๋ไม่เบา เหมาะมากสำหรับอากาศร้อนๆในช่วงกลางปีแบบนี้ เทรนด์นี้เอาใจสาวๆที่ชอบโชว์ความเซ็กซี่นิดๆด้วยการผูกนั่นผูกนี่ โชว์เนื้อหนังซะหน่อย

@jamienkidd / Yay?

A post shared by OOTD Magazine (@ootdmagazine) on

#stylenanda #korea #nandamade

A post shared by Stylenanda,3ce,kkxx (@stylenanda_korea) on

 

where to get the item: ซื้อไอเท็มนี้ออนไลน์ได้เลย!


 

มาดูเทรนด์กางเกงที่จะพลาดไม่ได้กันบ้างดีกว่า และตัวที่ฮิตนั่นก็คือกางเกงขายาวผ่าโชว์ขาด้านข้างนั่นเอง กางเกงทรงนี้นอกจากจะชิคและดูมีดีเทลกว่ากางเกงทั่วไปแล้ว ยังช่วยให้เราดูเพรียว ขายาวขึ้นได้ด้วยการโชว์เนื้อหนังนิดๆหน่อยๆ

#stylenanda #korea

A post shared by Stylenanda,3ce,kkxx (@stylenanda_korea) on

@reebokclassics #classicleather ? #ad

A post shared by Gigi Hadid (@gigihadid) on

 

where to get the item: ซื้อไอเท็มนี้ออนไลน์ได้เลย!

K. @nn.lardapha in Thirteen love pants . So cuteee ?

A post shared by (CE-LA-VI) / Lifestyle product (@celavi.bkk) on


 

และเทรนด์สุดท้ายที่ฮิตๆๆๆสุดๆนั่นก็คือเทรนด์กระเป๋าสานนั่นเองจร้าาา เรียกได้ว่าฮิตแบบถล่มทลายจริงๆ ใครไม่มีไอเท็มนี้ถือว่าเอ้าท์สุดๆ! จะแมทช์กับเสื้อผ้าลายดอก floral หรือจะลาย gingham ก็เก๋นะ 

A post shared by Junejune P (@junejuneeee) on

All the shots from my low-cost personal photog @the_pridi #notgonnapayhimthough

A post shared by Junejune P (@junejuneeee) on

 

where to get the item: ซื้อไอเท็มนี้ออนไลน์ได้เลย!

BASKET BASKET ตะกร้าหวาย แต่งผ้าผูก น่ารักมาก ทรงแข็ง มีฝากปิดนะคะ ถ้าถามว่าเอาไว้ใส่อะไรดี ความจริงใส่ไรก็ได้อ่ะ จะเอามาไว้ใช้แทนกระเป๋า หรือจะเอาไว้ใส่ของจุ๊กติ๊ก ใส่ขนม ใส่ขวดน้ำ อาหาร เวลาลงไปช้อปปิ้งก็ได้ค่า ราคา 690 บา #กระเป๋าสาน #กระเป๋าหวาย #กระเป๋าแฟชั่น #bamboobag #beachbag

A post shared by voidshop (@voidshop) on

i'm here can you see me ????? price : 490฿ —> 441฿ free reg.

A post shared by ?part of nature (@daturely) on

Available now naka ?

A post shared by กระเป๋าสาน (@tuscansunnn) on


 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ ? มีแต่ไอเท็มหน้าสอยทั้งนั้นเลย ใครอยากได้อยากโดนก็จิ้มโลดดดด ซื้อซะก่อนมันจะ OUT!! กลับมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันได้ใหม่กับ Girlsallaround คราวหน้านะจ๊ะ ><

 

เขียนโดย Poppypoppy