สวย เด็ด เผ็ด ดุ!! 10 เซเลบเมืองไทยที่ทาปากแดงแล้วแซ่บฮอตแบบบ้านไฟไหม้

ในยุคสมัยที่ใครๆก็แข่งกันสวยแบบนี้ ลุคปากแดง ที่ช่วยเปลี่ยนสาวหวานๆ ให้กลายเป็นสาว ‘สวย เผ็ด ดุ’ นั้นเป็นอะไรที่ทำให้สาวๆดูดีมีเสน่ห์แบบเซ็กซี่ๆขึ้นมาได้เยอะเลย Girlsallaround เลยมี 10 สุดยอดเซเลบเมืองไทยที่อยู่ในลุคสาวปากแดงมาให้ชมกัน งานนี้ขอบอกว่ามีทั้งสาวแท้สาวเทียมเลยนะตัวเธอ มีใครบ้าง ไปดูกันเลยค๊า

 

1. พลอย เฌอมาลย์

1(1)

นางเอกสาวฝีปากกล้า ที่ถึงแม้กระแสข่าวต่างๆจะออกมาว่าชีเป็นคนแรงมว๊ากก แต่ชีก็ไม่ได้เก่งแต่ปากนะจ๊าา ดูได้จากคิวงานที่แน่นทั้งละคร โฆษณา หรือถ่ายแบบ ตบท้ายด้วยธุรกิจอาหารเสริมความงามอีก

 

2. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

2(2)

เรียกได้ว่าเป็นกระแสข่าวฉาวชวนเผือกมาพักใหญ่ สำหรับนางเอกเจ้าบทบาทคนนี้ แต่ชีก็บ่ยั่น หลังจากหลบไปพักรักษาใจแป๊บๆ ก็กลับมาเดินหน้าทำงานละครฟอร์มยักษ์ให้กับช่องน้อยสีได้สบายๆ

 

3. ชมพู่ อารยา

3(1)

ดาราสาวคิวทองอีกคนที่เรียกว่านางรุ่งไปทุกทางจริงๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจ แถมยังเพิ่งได้ดีกรีแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของค่ายรถหรูฝั่งยุโรปมาหมาดๆ อีกด้วย

 

4. โมเม

4(2)

ลืมไปไม่ได้จริงกับเธอคนนี้ อดีตนักร้องสาวแสนซน ที่ผันตัวมาเป็นสาวหัวคิดสมัยใหม่ ผู้นำเทรนด์ในการแต่งหน้าแบบฮาวทูสำหรับสาวๆ ผู้ใส่ใจเรื่องความสวยความงาม และชีก็เหมาะกับปากสีแดงเอามากๆด้วยนะคะ

 

5. ม้า อรนภา

5(1)

เจ๊ใหญ่ผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิง ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์แบบคนตรงๆของชี และลีลาการเป็นคอมเม้นท์เตเตอร์การประกวดที่บอกได้เลยว่า แรว๊ง และแซ่บมั๊กๆ

 

6. ขวัญ อุษามณี

6

นางเอกสาวบล็อคหน้าเป๊ะ ผู้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 13 ด้วยงานเดินแบบ และยังคงมีคิวงานละครไม่ขาดมือเรื่อยๆ เมื่อเธอทาปากแดงเมื่อไหร่ก็ไฮโซสุดๆไปเลยละจ๊ะ

 

7. ญาญ่าหญิง

7(1)

สาวเซ็กซี่ผู้มากความสามารถ ไม่ว่าจะงานเพลง งานแสดง งานถ่ายแบบ นางก็เก็บเรียบแบบสวยงาม ซึ่งทั้งหมดก็สามารถปลดหนี้ให้ขุ่นแม่ผู้เป็นที่รัก ‘น้อย โพธิ์งาม’ ได้เป็นที่เรียบร้อย

 

8. ปอย ตรีชฎา

8(1)

สาวน้อยเจ้าของตำแหน่งมิสทิฟฟานียูนิเวิร์สประจำปี 2547 ซึ่งความสวยของนางก็ไม่แพ้ผู้หญิงเลย ทั้งบล็อคหน้า ทั้งหุ่น เป๊ะเว่อร์ๆ หรือบางทีอาจจะสวยกว่าสาวแท้ด้วยซ้ำไปนะเนี่ย (อุ่ย เข้าตัวเอง สวยไม่สู้น้องปอย)

 

9. ลิเดีย

9

นักร้องสาว R&B ที่ใครๆก็จำได้ ตอนนี้เธอก็ได้อัพตัวเองขึ้นเป็นนางเอกช่องน้อยสีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมปากแดงๆ ยังเหมาะกับลุคสาวหมวยเซ็กซี่ของนางอีกด้วย

 

10. มาช่า วัฒนพานิช

10

คงไม่มีใครไม่รู้จักดาราสาวรุ่นพี่คนนี้ เพราะนางยังคงครองคิวงานแบบไม่ขาดมือ มาตั้งแต่สมัยยังสาวที่แจ้งเกิดในวงการ แถมยังได้กำลังใจดีจากลูกชายสุดหล่อที่กำลังชิมงานวงการบันเทิงอีกด้วย

 

เป็นยังไงกันบ้างละคะ ตัวคนก็ว่าแซ่บแล้ว ลุคปากแดงยิ่งพาแซ่บเข้าไปอีกนะคะเนี่ย <3

ที่มา catdumb และภาพจากอินเตอร์เน็ต