7 แฟชั่นแต่งตัวสบายๆสไตล์ Girlsallaround คิดสไตล์ไม่ออกเรามีทางรอดให้!

การแต่งตัวของสาวๆนั้นมีหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น สายหวาน สายสปอร์ต สายสบายชิลๆ หรือสไตล์ผสมผสานตามจินตนาการของสาวๆ เพื่อให้การแต่งตัวของสาวๆทำให้คนรอบข้างประทับใจ สาว Girlsallaround ของเรานั้นต้องแต่งให้เป็นอย่างสาวที่มีสไตล์และสร้างสรรค์ออกมาให้เหมาะสมกับตัวเอง แต่ถ้าคิดไม่ออกวันนี้ Girlsallaround เราก็มีสไตล์การแต่งตัวสไตล์สบายๆเกร๋ๆต่างๆมาให้สาวๆได้ดูเป็นแนวทางกัน

1. การเกงยีนส์ (Jeans)

เป็นหนึ่งสไตล์การแต่งตัวที่อเนกประสงค์และพบเจอได้ทั่วไปในสไตล์แบบอื่นๆ แต่เพื่อให้เกร๋กว่าเดิมสาว Girlsallaround เรานั้นจะหลีกเลี่ยงยีนส์แบบสไตล์ฝรั่ง แต่จะไปเน้นการเกงยีนส์ที่มีคลาสและเพิ่มความเกร๋เช่น ขาดหัวเขาหน่อยๆ ขาดลุ่ยที่ปลายขานิดๆ หรือจะเรียบๆพับปลายตามสไตล์ของสาวๆในวันนั้น


2. เดนิมขาสั้น (Denim Shorts)

อีกหนึ่งไอเท็มที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวเอเชีย เพราะเหมาะทั้งเมืองร้อนเมืองหนาว มากไปกว่านั้นยังเหมาะกับทั้งสาวหวานและสาวเปรี้ยว และยังทำให้ขาสาวๆไม่อึดอัดอีกด้วย


3. เสื้อยืดทีเชิ๊ต (T-shirt)

เสื้อยืดเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่พบเห็นทั่วไปมานานในหลากหลายประเทศ และก็ดูจะเป็นที่นิยมต่อไปเรื่อยๆในอนาคตอีกด้วย แต่สำหรับสาวๆ Girlsallaround สุดเกร๋ของเรานั้นเราจะเลือกเสื้อยืดที่หลวมๆหรือมีขนาดใหญ่กว่าตัวนิดนึง เพราะนอกจากจะสวยน่ารักมีสไตล์แล้ว ยังสวมใส่สบายอีกด้วย


4. กระโปรงทรง A (A-line skirts)

ไอเท็มสำหรับสาวรักการใส่ประโปรง กระโปรงทรงเอนั้นถือเป็นไอเท็มที่คลาสสิคและยังเน้นส่วนโค้งเว้าของสาวๆให้ดูมีรูปร่างที่สวยงามสมเป็นผู้หญิงมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถใส่ได้ทั้งเวลาไปกับเพื่อนหรือแฟน หรือว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืนก็ใส่ได้ค่าาา


5. เสื้อมีฮู๊ด (Hoodies)

ถ้าพูดถึงการแต่งตัวสบายๆนั้นก็ต้องใส่แล้วสบายจริงๆ หนึ่งในไอเท็มที่แสดงออกถึงความชิลได้ดีไม่แพ้กันนั้นคือ เสื้อมีฮู๊ด (แต่ถ้าอากาศร้อนก็อาจจะไม่ดูชิลเท่าไหร่นะคะ 55) เพราะเสื้อฮู๊ดนั้นทำให้สาวๆดูสปอร์ตนิดๆน่ารักหน่อยๆ มากไปกว่านั้นยังสามารถจับคู่กับกางเกงขาสั้นขายาวได้หมดเลยค่าา


6. สเวตเตอร์ (Sweater)

คล้ายๆกันกับเสื้อมีฮู๊ด แต่สเวตเตอร์นั้นจะทำให้สาวดูหวานมากกว่าและยังอเนกประสงค์มากกว่าอีกด้วย เพราะว่าสาวสามารถจับคู่กับกระโปรงหรือว่ากาเกงก็ได้นั่นเองค่า


7.ชุดเอี๊ยม (Overalls)

อีกหนึ่งไอเท็มน่ารักๆที่สาวสาสมารถแต่งได้กับทั้งเสื้อยืดหรือสเวตเตอร์ มากไปกว่านั้นชุดเอี๊ยมยังทำให้สาวๆดูมีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วยค่าา

Girlsallaround ก็ได้นำมาให้สาวๆได้ดูถึง 7 สไตล์ ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวๆจะเลือกแต่งแบบไหนก็ไม่มีผิดไม่มีถูกหรอกนะคะ อยากแต่งแบบไหนวันไหนก็จัดไปเลยค่าาา อย่าไปเกร็งให้เสียเวลา