ส่องกันเน้นๆ!! ชุดแต่งงานสุดอลังการของสาวชมพู่ “3 ชุด 10 ล้าน” !!

 ผ่านไปแล้วกับงานแต่งการของสาวชมพู่ที่เรียกได้ว่ายิ่งกว่าอลังการ สาวๆทั้งประเทศงี้อิจฉากันเป็นแถว ไหนจะสามีสุดหล่อ รวย เพอร์เฟ็ค ไหนจะงานแต่งที่ราวกับอยู่ในเทพนิยาย และสุดท้ายที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือชุดแต่งงานทั้ง 3 ชุดของสาวชมที่บอกได้คำเดียวว่า “เริ่ด!” เอาล่ะ สาวๆพร้อมยัง? มาดูชุดแต่ละชุดแบบเน้นๆกันดีกว่า


ชุดที่ 1 ชุดแถลงข่าว

cc1

ชุดนี้มาจากแบรนด์ Elie Saab แบรนด์ที่สาวชมชื่นชอบ ชุดราตรียาวเว้าหลัง ประดับด้วยคริสตัลทั้งชุด ดูระยิบระยับกระแทกตาจริงๆ ราคาก็เบาๆ 3 ล้านบาทเท่านั้นเอง!! ส่วนรองเท้านั้นมาจากแบรนด์ Sergio Rossi บอกได้เลยว่าสาวคนไหนก็ต้อมยอมนางแหละคืนนี้ มีวิดิโอมาฝากด้วยนะจ๊ะ


ชุดที่ 2 งานฉลองมงคลสมรสช่วงค่ำ

cc2

 

 

c38

ชุดนี้มาจากแบรนด์ Giambattista Valli Haute Couture ที่ได้ มร.วัลลี เป็นผู้ออกแบบ ต้องบอกว่าชุดนี้ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน เพราะดีไซน์สุดอลังการและงานปักสุดเนี๊ยบ ราคาประมาณ 3 ล้านบาทเหมือนชุดก่อน และพ่วงด้วยทีเด็ดรองเท้าแก้วจากแบรนด์ Dolce and Gabbana อย่างกับซินเดอเรลล่ายังไงยังงั้น! ชมคลิปเบื้องหลังด้านหลังจ้า


ชุดที่ 3 After Party

cc3

ปิดท้ายค่ำคืนสุดแสนโรแมนติกด้วยชุดจากแบรนด์ Christian Dior ในช่วงแรกนั้นสาวชมก็ใส่ส้นสูงอยู่นะ แต่ตัดสินใจเปลี่ยนมาสวม Converse คู่ใจดีกว่าจะได้เต้นได้สะดวก อีกอย่างก็ใส่สูงมาทั้งวันแล้วเนาะ ซึ่งต้องบอกว่าดูน่ารักและเก๋มากๆที่จับคู่กันได้ลงตัวขนาดนี้


เห็นแล้วก็ทั้งดีใจและอิจฉาในเวลาเดียวกัน (เอ๊ะ!) ยินดีกับสาวชมพู่ด้วยนะจ๊ะ ส่วนสาวโสดอย่างเราก็คงต้องนั่งรอบนคานกันต่อไปสินะ เฮ้ออ!!

 

เรียบเรียงโดย The Canary Bird

ที่มา sanook