เพื่อ Mickey Mouse!! พบกับกระเป๋าคอลเลคชั่น ‘Disney X Coach’ สุดน่ารัก!!

สิ้นสุดการรอคอยค่ะสาวๆ คอลเลคชั่นใหม่ใกล้คลอดจาก Coach ที่ได้จับมือกับ Disney ครีเอทกระเป๋าเซ็ตใหม่สไตล์เจ้าหนู Mickey Mouse จะน่ารักน่าใช้ขนาดไหนตามมาดูกัน!!

 

Stuart Vevers จาก Coach กล่าวว่าคอลเลคชั่นนี้เป็นคอลเลคชั่นที่พิเศษมากๆ เพราะมันแสดงถึงความเป็นแบรนด์กระเป๋าหนังอเมริกันออกมาได้ดี ด้วยการใช้เจ้าหนู Mickey นั่นเอง แถมเขายังกล่าวอีกว่า Disneyland เป็นสถานที่ที่เขาไปพักผ่อนจากการเหนื่อยล้า และความผิดหวังในช่วงชีวิตช่วงขาลงของเขาอยู่เป็นประจำ ไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์ Coach จับมือกับ Disney ผลิตกระเป๋าดีๆออกมา

disneycoach

 

การจับมือกับ Disney ครั้งนี้ก็เพื่อสร้างคอลเลคชั่นมาเฉลิมฉลอง Pop culture ของชาวอเมริกันเขาล่ะ แถมยังเป็นคอลเลคชั่นครบรอบ 75 ปีของ Coach อีกด้วยนะ กระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้มีหลากหลายแบบมากๆ เรียกว่าอยากได้แบบไหนเขาก็จัดให้เลยล่ะค่ะ!! ทั้งทรง tote bag กระเป๋าเป้สะพายหลัง และที่น่ารักสุดๆก็ต้องเป็นกระเป๋า Crossbody


 

หนุ่มๆไม่ต้องกลัวว่าจะน้อยหน้า เพราะมีทั้งของหญิงและชายเลยจร้าา ตามไปดูกัน!!
01-disney-coach (Copy) 02-disney-coach (Copy) 03-disney-coach (Copy) 04-disney-coach (Copy) 05-disney-coach (Copy) 06-disney-coach (Copy) 07-disney-coach (Copy) 08-disney-coach (Copy) 09-disney-coach (Copy) 10-disney-coach (Copy)

น่ารักมากกก เห็นแล้วมือไม้สั่นไปหมดเลยค่ะสาวๆ ใครเป็นแฟนพันธ์แท้แบรนด์นี้ต้องรีบไปจับจองกันแล้วนะ!!

 

เรียบเรียงโดย Poppypoppy

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Vogue