ร้อนนี้ต้องมีสีสัน!! ‘กางเกงยีนส์ 6 สี’ ที่ ร้อนนี้สาวๆไม่ควรพลาด!!

อากาศร้อนๆแบบนี้สาวๆต้องหาสีสันมาเติมแต่งให้ทุกวันสดใสขึ้นแล้วล่ะ >< เริ่มจากการหาสีกางเกงที่โทนเข้ากับอากาศร้อนๆแบบนี้กันดีกว่า Girlsallaround จะพาสาวๆไปดูกันว่า กางเกงยีนส์ทั้ง 7 สีสำหรับอากาศแบนี้ มีสีอะไรบ้าง?!


1.สีแดง

สาวๆคงจะสงสัยว่าอากาศร้อนขนาดนี้ ใส่สีแดงจะดีเหรอ ดีสิจ้ะ ความร้อนแรงจะได้มาสถิตย์อยู่ที่กางเกงของสาวๆไง >< จะแมทช์กับเสื้อเชิ้ต ส้นสูง หรือเสื่อแขนกุดสีพื้นก็เริ่ดนะจะบอกให้

 

 

[ppdkf (Copy)

 

2. สีดำ

สีเบสิค พื้นๆที่สาวๆทุกคนต้องมีกันอยู่แล้วล่ะ แต่กางเกงยีนส์สีดำทรงสกินนี่จะเหมาะกับหน้าร้อนนี้ที่สุดเลยนะ สาวๆควรเลือกชายกางเกงสกินนี่ให้อยู่สูงกว่าตาตุ่มเล็กน้อย เพื่อให้ขาดูยาวนะจ้ะ!!

673892 (Copy)

 

3. สีชมพูพาสเทล

สีมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง ที่จะทำให้สาวๆดูสดใสขึ้นก็คือสีชมพูพาสเทลนี่ล่ะ!! เลือกแมทช์กับเชิ้ตขาวหรือเสื้อครอปตัวสั้น เอวลอยนิดๆ รับรองว่าเด็ด!!

d;gkdlkg;gk;g (Copy)

 

4. สีขาว

สีเบสิคอีกแล้วล่ะ แต่สาวๆบางคนคงกลัวที่จะสวมยีนส์สีขาวล้วนเพราะมันเปื้อนง่าย อย่าไปกลัวค่ะสาวๆ ใส่ไปเลย!! สีขาวสว่างทำให้สาวๆดูเนี้ยบ  เป้ะ ชิคๆเลยนะ!!

fd;lfml;fmdl;kfopirpoiwr (Copy)

 

5. สีฟ้าเข้ม

สีโทนเย็นแบบนี้จะไม่เหมาะกับอากาศร้อนได้อย่างไรใช่ไหมจ้ะ ?! ลองเอามาแมทช์กับเสื้อสีพื้นเกร๋ๆดูสิ

ldfkd;fk;fk;k; (Copy)

 

 

 

 

6. สีเขียวขี้ม้า หรือ เขียวทหาร

เรียกได้ว่าเป็นสีที่มาแรงทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหรือกางเกง เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองนะ เป็นสาวๆมั่นสาวเท่กันไปเลยล่ะ

lfkglfkg;k; (Copy)

 

 

 

รีบไปสอยมาด่วนๆเลยนะจ้ะสาวๆ เพราะพลาดแฟชั่นอากาศร้อนแบบนี้แล้วจะเสียใจนะ !!

 

แปลและเรียบเรียงโดย poppypoppy

ที่มา jeansabout