มาเลือกสีทาเล็บ ที่ทาแล้วจะช่วยเสริมดวงการงานให้ราบรื่นกันเถอะ!!

วันนี้ Girlsallaround มีวิธีเลือกเฉดสีเล็บที่จะช่วยเสริมดวงในวันทำงานให้ราบรื่นมาฝากกัน จะทำงานวันแรกหรือจะต้องพรีเซ้นท์งานยังไงก็ราบรื่นไร้ปัญหาแน่นอน ตามมาดูเลยค่ะ

 

วันทำงานวันแรก

สีที่เหมาะกับการเริ่มงานวันแรกก็คือสีนู้ดๆ สีเทา หรือสีเบจ เป็นสีที่ดูสุภาพ ซอฟท์ อ่อนหวานดูนุ่มนวล ไม่ดูแรงหรือแฟชั่นจ๋าจนเกินงาม จะทำให้เพื่อนร่วมงานและเจ้านายรัก อิอิ 05-totalbeauty-logo-nails-work

 

ขอลาพักร้อน

สีน้ำเงิน หรือสีที่มีเฉดสีในทางสีฟ้า หรือเอิร์ธิโทน เป็นสีที่ช่วยเพิ่มอำนาจและช่วยเสริมดวง เจ้านายของสาวๆจะรู้สึกถึงความเย็นสบาย และอาจจะอนุมัติวันลาหยุดยาวให้ได้จ้า 04-totalbeauty-logo-nails-work

 

วันประชุมใหญ่หรืองานสัมนาประจำปี

สีแดง จะเป็นสีที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องการงาน เสริมพลังให้สาวๆดูดูมีอำนาจและสามารถควบคุมคนอื่นได้ สีแดงอันร้อนแรงจะช่วยเพิ่มมีความมั่นใจเมื่อสาวๆอยู่ต่อหน้าผู้คนเยอะๆค่า 01-totalbeauty-logo-nails-work

 

วันเสนอโปรเจคใหม่

สีเทาเข้มจะช่วยให้สาวๆดูเป็นคนฉลาดเฉลียว สะอาด ดูน่าเชื่อถือ คนที่ฟังสาวๆพรีเซ้นท์งานจะได้เคลิ้มเคลิ้มไปกับคำพูดของเรา03-totalbeauty-logo-nails-work

 

งานปาร์ตี้ใหญ่ของบริษัท

สาวๆคนไหนอยากเป็นจุดเด่น จุดสนใจแล้วละก็ สีชมพูหรือสีพีชคือสีที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องนี้ค้า สีชมพูจะช่วยให้สาวๆดูเป็นคนเฟรนด์ลี่ขี้เล่นมากยิ่งขึ้น 02-totalbeauty-logo-nails-work

 

อย่างไรก็ตามเรื่องความสามารถและความมั่นใจของสาวๆก็สำคัญที่สุดในเรื่องการงาน แต่ก็อย่าลืมเอาเคล็ดลับสีนำโชคไปช่วยเสริมดวงการงานของสาวๆนะคะ รับรองฉลุย!

แปลและเรียบเรียงโดย BeesGirlsallaround

ที่มา totalbeauty