เกินไปจริงๆ!! 5 วิธีลดความอ้วนแบบหลุดโลก ทำแล้วได้ป่วยก่อนผอมชัวร์!!

รู้อยู่เต็มอกว่าวิธีลดความอ้วนที่ได้ผลดีและยั่งยืนที่สุดคือการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร   แต่สาวๆบางกลุ่มเลือกที่จะไม่ทำมันเพราะเหนื่อยและเห็นผลช้า  เลยหันไปลองสารพัดวิธีที่เขาว่ากันว่าน้ำหนักลงโดยไม่ต้องออกกำลังกาย  โดยไม่คำนึงถึงเลยว่าวิธีเหล่านั้นมันมีอันตรายต่อชีวิตแค่ไหน


1. พันร่างกายด้วยแรป

5991938_orig-314x240

สาวๆเลือกที่จะไปสปาแล้วพันตัวด้วยแรปเหมือนมัมมี่เป็นชัวโมงๆ  เพื่อให้น้ำหนักตัว  และขนาดต้นแขนต้นขาลดลงไปบ้าง   ซึ่งมันก็ได้ผลนะ  แค่ชั่วประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น  เพราะที่มันลดลงไปเป็นแค่การหดตัวทางกายภาพเท่านั้นเอง


2. กินอาหารผ่านทางสายยาง

8622867_600x338

ต้องกินอาหารผ่านทางสายยางเหมือนผู้ป่วยในโรงพยาบาล 10 วัน มันก็ต้องผอมลงชัวร์อยู่แล้ว   แต่วิธีนี้มีผลข้างเคียงด้วยคือ  ร่างกายขาดน้ำ  ท้องผูก  และผู้เชี่ยวชาญได้พิสูจน์แล้วว่าวิธีนี้ได้ผลเพียงชั่วคราวเท่านั้น


3. เย็บลิ้น

Lingual-mesh_newsfull_h-630x407

ใช้การเย็บแผ่นพลาสติกไว้ที่ลิ้น  เพื่อให้ทานอาหารได้ยาก  ทานได้น้อยลงจนน้ำหนักลดนั่นเอง   วิธีนี้มีผลข้างเคียงมากมาย  เช่น ลิ้นบวม  เคลื่อนไหวลิ้นไม่ได้ตามปกติ  และอาจพูดไม่ได้ด้เหมือนปกติเลยทีเดียว


 4. ฝังเข็มที่หู

shutterstock_193779572ear1WEB-ONLY-676x450-630x419

ฝังเข็มลงไปบนใบหูเพื่อกดประสาท  ทำให้ไม่หิว  กินได้น้อยลงกว่าปกติ  จึงทำให้น้ำหนักลดลง  แต่รู้อะไรมั้ย  คนที่ใช้วิธีนี้กว่า 20% ติดเชื้อที่ใบหู!


5. ใช้พยาธิตัวตืด

 

Woman-Swallows-Tapeworm-in-Order-to-Lose-Weight

ใช้หลักง่ายๆ คือให้พยาธิดูดแคลอรี่จากอาหารที่เรากินเข้าไป คืออยากกินแต่ไม่อยากอ้วนว่างั้นเถอะ แต่พวกพยาธิก็จะดูดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายไปด้วย ทีนี้เราก็จะกลายเป็นโรคขาดสารอาหารแทน

 

ความอยากผอมไม่เข้าใครออกใคร   ทำได้ทุกอย่างแม้ต้องเสี่ยงชีวิตกับโรคและผลข้างเคียงก็ยังทำกันอยู่ได้   สาวๆอย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะคะ  ไม่งั้นจะได้ม่องเท่งก่อนจะผอม

 

เรียบเรียงโดย   MaryLiu

ที่มา   catdumb