เปรียบเทียบ 3 ครีมรักษาฝ้า พาผิวขาวใสแบบยั่งยืน

ใครที่กำลังมองหารีวิวเปรียบเทียบรักษาฝ้ามาทางนี้ เพราะจะชวนมาดูครีมรักษาฝ้าที่นอกจากจะช่วยให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงแล้ว ยังช่วยให้ผิวโดยรวมขาวกระจ่างใจอีกด้วย เพราะครีมดูแลฝ้าเดี๋ยวนี้ไม่ได้ช่วยแค่การรักษาฝ้าเท่านั้น แต่ยังช่วยเรื่องปัญหาผิวอื่นๆ อีก แต่จะมีคุณสมบัติแบบไหนบ้างนั้น ตามไปดูการเปรียบเทียบครีมรักษาฝ้าที่เลือกมากันเลย!

ขอบคุณรูปจาก : www.eucerin.co.th

1.Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS

ครีมรักษาฝ้าที่มาจากแบรนด์เวชสำอางอย่าง Eucerin มาพร้อมไวท์เทนนิ่งที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวอย่าง Thiamidol ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์นี้โดยเฉพาะ ช่วยให้จัดการผิวคล้ำเสียและลดฝ้าที่ลงลึกลงไปในผิวรวมถึงจุดด่างดำต่างๆ โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อแดดและไม่กลับมาเป็นฝ้าซ้ำ ในตัวครีมยังมี SPF 30 ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ซึ่งถือเป็นครีมที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้แต่กับผิวแพ้ง่าย 

ขอบคุณรูปจาก : http://www.smooth-e.com

2.Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging

อีกหนึ่งเวชสำอางจากแบรนด์ที่พวกเราคุ้นตา Smooth E โดยตัวครีมเคลมว่าช่วยในการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมตัวยารักษาฝ้าซึ่งได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว โดยสารสกัดที่สำคัญๆ ในครีมตัวนี้ได้แก่ Alpha Arbutin ที่เข้ายับยั้งเมลานินสีผิวที่มากเกินไปให้สมดุล ช่วยรักษาฝ้าโดยไม่เกิดอาการด่างขาว Bisabolol ลดการอักเสบ Natural Vitamin E ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และ เทคโนโลยี MES เฉพาะจากทางสมูธอี ที่ช่วยให้ตัวยาดูดซ้ำเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อแก้ปัญหาฝ้าที่อยู่ลึก 

ขอบคุณรูปจาก : www.nivea.co.th

3.NIVEA LUMINOUS 630 SPOTCLEAR TREATMENT

สำหรับ Nivea ก็มีครีมที่ประสิทธิภาพที่ช่วยลดเลือนฝ้าแดดสะสมถึง 10 ปี โดยไม่ไม่มีผลข้างเคียงให้หน้าบางหรือผิวอ่อนแอลง โดยถูกคิดค้นจากแพทย์ผิวหนังนานกว่า 10 ปีเพื่อพัฒนาสูตรนี้ ซึ่งจนได้เป็น Luminous630 ที่มีเฉพาะในนีเวีย ซึ่งตัว Luminous630 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และยังช่วยลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำสะสม ปรับสีผิวโดยรวมให้สว่างขึ้น สม่ำเสมอกัน  

หลังจากได้เห็นการเปรียบเทียบทั้ง 3 ครีมรักษาฝ้าแล้ว แต่ละตัวต่างก็มีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกัน เมื่อเปรียบเทียบกับครีมรักษาฝ้าตัวอื่น Eucerin มีส่วนผสมที่โดดเด่นจากการใส่เพิ่มสารกันแดด ในขณะที่ Smooth E มีตัวช่วยในการดูดซึมให้ตัวสารสกัดและตัวยาเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก และ Nivea มีสูตร Luminous630 ที่ช่วยในเรื่องการกำจัดฝ้าที่สะสมเป็นเวลานาน หวังว่าหลังจากได้เห็นรีวิวไปแล้วจะช่วยให้ทุกคนสามารถเปรียบเทียบครีมรักษาฝ้าแต่ละตัวได้ชัดเจนขึ้น และเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม เข้ากับสภาพผิวของตัวเอง จะได้มีผิวขาวกระจ่างใสแบบยั่งยืน