สาวๆต้องอ่าน!..9 สัญญาณที่บอกว่าหนุ่มคนนั้น ‘เฟค’ แค่ไหน!

เดี๋ยวนี้ สมัยนี้ ผู้ชายดีๆ นี่หายากยิ่งกว่างมเข็ในมหาสมุทรซะอีกค่ะ คุณขา เดินหล่อๆ มา 100 เป็นเก้งกวางไปแล้ว 80 อีก 20 ต้องมาลุ้นเอาว่า เพชรเนื้อแท้ หรือก้อนหินชุบทอง

Girlsallaround เลยขอนำ 9 ทริคเล็กๆ ที่จะมาช่วยสาวๆจับผู้ชาย ..ว้าย! ไม่ใช่ ! จับผิดต่างหาก มาดูกันว่าถ้าเขาทั้งหลาย มี 9 สัญญาณเหล่านี้ ให้เตรียมใส่เกียร์ R ถอยหลังเลยค่ะ เพราะเขาหนะ เป็นผู้ชายที่ ‘เฟค’ สุดๆ

1


1.เขาโกรธ เมื่อคุณบอกว่าเขาไม่ดีตรงไหน

11

เมื่อคุณยอมรับข้อเสียบางอย่างของเขาไม่ได้ และพูดกับเขาเพื่อปรับความเข้าใจแต่เขาดันโกรธเป็นไฟ แถมบอกว่า “ผมก็เป็นของผมแบบนี้..สาวๆคนอื่นยังชอบเลย” ให้สาวๆ รีบ says goodbye ได้เลยค่ะ


2. เขาชอบหยอกล้อคุณแรงๆ

2

บางครั้งเขามักจะพูดอะไรที่ทำร้ายจิตใจคุณ เช่น วันไหนที่คุณใส่เสื้อสีขาว เขาจะบอกว่า “ผมชอบตอนคุณใส่สีดำมากกว่านะ” หรือ “นี่ใส่ส้นสูงแล้วหรอเนี่ย ..นึกว่าใส่ส้นเตี้ยอยู่ซะอีก” เจอแบบนี้ถึงเขาตลก แต่คุณไม่ตลกด้วยเอาซะเลย!


3. เขาสนิทกับบาร์เทนเดอร์เป็นพิเศษ

tmg-slideshow_xl

นั่นหมายความว่าเขาอาจจะมาที่นี่บ่อยมาก โดยเฉพาะการพาสาวๆมาเดท ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้ชายชอบเอามาโม้กันตลอด เวลาเปลี่ยนสาวใหม่ ..และ คุณอาจจะเป็นในนั้นก็เป็นได้!


4.เขามาเจอแค่ตอนอยากมีเซ็กส์

original

เขาไม่เคยชวนคุณไปเดท ทานข้าวเย็น หรือแม้แต่อยากมาเจอเพื่อนของคุณเลยแม้แต่น้อย แต่พอคุณพูดเรื่องเซ็กส์เท่านั้น เขารีบปรี่มาถึงที่เลยเชียว ..แบบนี้ก็น่าจะรู้กันแล้วเนอะ 


5.เขาไม่โทรหาคุณหลังการหลับนอน

original (1)

หลังจากเสร็จภารกิจและแยกย้าย เขาไม่เคยโทรหาคุณก่อนเลย นั่นหมายความว่าเขาต้องการแค่นั้นแหละค่ะสาวๆ


6.เขามักจะโมโห เมื่อคุณไม่ตามใจเขา

woman-and-man-arguing

เขามักจะเอาตัวเองเป็นใหญ่ และคิดถึงเรื่องตัวเองอยู่ตลอดเวลา โดยที่ไม่สนใจความคิดและความรู้สึกของคุณเลย แบบนี้โบกมือลาเลยค่ะ


7.เขาชอบพูด มากกว่าชอบฟัง

7

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีปัญหา เขาไม่เคยเปิดใจรับฟังเลย แถมเขามักจะคุยจ้อถึงแต่เรื่องตัวเองให้คุณฟังอีก แบบนี้จะไปกันรอดได้ไงละคะคุณขา


8.เขามีคนอื่น โดยอ้างว่าคุณไม่ใส่ใจเขา

maxresdefault

ข้อนี้มักเป็นข้ออ้างที่ผู้ชายใช้ประจำเวลาจะมีกิ๊ก ดังนั้นให้คุณท่องไว้เลยว่า ถ้าเขารักจริง ต่อให้ห่างไกล และไม่มีเวลาเจอกันแค่ไหน เขาต้องไม่นอกใจคุณนะคะ 


9.เขาปิดกั้นตัวเองจากคุณ

man-and-woman-arguing

คนเรามักมีโลกส่วนตัวเป็นของตัวเองค่ะ แต่การมีแฟนคือ การสร้างโลกตรงกลางซึ่งเป้นพื้นที่ระหว่างคนสองคนที่จะมาใช้เวลาร่วมกัน แต่ถ้าเขาไม่เหลือที่ตรงนี้ให้คุณเลย นั่นเป็นสัญญาณที่บอกว่าเขายังไม่พร้อมที่จะมีความสัมพันธ์กับใคร ให้รีบถอยออกมาดีกว่านะคะ


มันไม่ใช่ความผิดของคุณที่จะออกเดทกับคนที่ไม่ใช่ เพราะเราไม่สามารถตัดสินใครจากภายนอกได้จนกว่าจะได้รูจักกัน แต่ Girlsallaround ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ในการเดทครั้งต่อไป จะได้ไม่โดนเขาหลอกกันเนอะ ^^

6916897-casanova

ขอบคุณข้อมูลจาก elitedaily
ขอบคุณภาพประกอบเพิ่มเติมจากอินเตอร์เน็ต
แปลและเรียบเรียง Evelyn