ขัดออกให้สวยสร่าง! เคล็ดไม่ลับ ผิวสวยกระจ่างใสมีออร่าง่ายๆ ด้วยการผลัดเซลล์ผิว!

ไหนจะเครียดเรื่องงาน ไหนจะต้องทนกับมลภาวะรอบตัวในแต่ละวัน ทั้งแสงแดด ฝุ่น ควัน โอ้ย!! นอกจากสุขภาพจิตจะแย่แล้ว ผิวยังดูหมองคล้ำ ไม่สดใส ตามไปอีก เพราะทั้ง ความมัน สิ่งสกปรกเหล่านี้ล้วนแต่เป็นตัวการทำร้ายผิว ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวแห้งกร้าน ไม่กระจ่างใส และยิ่งเรามีอายุมากขึ้น ความสามารถในการผลัดเซลล์ผิวก็จะช้าลง และเมื่อผิวไม่ได้ผ่านการผลัดเซลล์อย่างต่อเนื่อง แม้เราจะบำรุงเท่าไหร่ ทาครีมมากแค่ไหนก็จะรู้สึกว่าผิวก็ยังไม่สวยใสสุขภาพดี แถมยังดูโทรมและหมองคล้ำอีกด้วย ทำอย่างไรดีละ?วันนี้มีคำตอบcollageจากบทความของเพจ#หมอยาพาสวยสองเภสัชกรที่เป็นผู้ดูแลเพจได้ให้ความรู้เกี่ยวกับเคล็บลับความงามต่างๆ ไว้มากมาย โดย “เภสัชกรเนตตี้” ทางด้านเภสัชคลินิก และ “เภสัชกรโดนัท” ทางด้านคอสเมติคได้เปิดเผยเคล็ดลับการดูแลผิวไว้ว่า สาวๆ ควรเริ่มจากล้างหน้าให้สะอาดเป็นประจำ เพราะพื้นฐานของผิวสุขภาพดีคือการใส่ใจความสะอาด ที่สำคัญคือควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว เช่นสครับที่ได้มาจากเมล็ดของผลไม้ต่างๆ ที่อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า การทำความสะอาดผิวควบคู่ไปกับการสครับผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่า จะช่วยให้ครีมบำรุงผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใส รวมทั้งการดูแลผิวด้วยการมาส์กหน้าและที่ขาดไม่ได้เลยคืออย่าลืมทากันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน

เห็นมั้ยคะ!! ว่าเรื่องผิว ไม่ใช่แค่เรื่องของสิวๆ เพียงอย่างเดียว แต่มีความจำเป็นที่จะต้องดูแลให้สวยกระจ่างใสควบคู่กันไปด้วย

เอาเป็นว่ามาเริ่มดูแลผิวของเรากันตั้งแต่วันนี้กันเลยดีกว่า โดยเริ่มกันที่การให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิว และการผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำจะช่วยแก้ปัญหาได้ และวันนี้เราก็มีตัวช่วยเด็ด มาแนะนำให้กับสาวๆ ซึ่งจะช่วยทั้งเรื่องการทำความสะอาดผิวและช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนไปในตัวอีกด้วย นี่เลย!


เดทตอล ดีพคลีนส์ สครับจากเมล็ดแอปริคอต เพื่อผิวสวยใส ดูสุขภาพดี!

image4

ผลิตภัณฑ์ใหม่แกะกล่องที่อยากแนะนำสาวๆ ให้ไปลองกัน
 “สบู่เดทตอล ดีพคลีนส์” สบู่สครับเพื่อผิวสวยใส มีส่วนผสมของเมล็ดแอปริคอต ไมโคร สครับบิ้ง บีดส์จากธรรมชาติ สครับจากเมล็ดแอปริคอต จะช่วยในการขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและความมันบนผิว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสาเหตุของสิว ผดผื่น ทั้งยังมีกลิ่นหอมของเมล็ดแอปริคอต แบบฟรุตตี้ อ่อนโยนจากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นุ่มชุ่มชื้นหลังใช้ สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย โดยใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ของผิวดูเรียบเนียน สวย สุขภาพดี โกลว์ มีออร่า แล้วคุณจะหลงรักผิวตัวเองเมื่อสัมผัส เรียกว่าสบู่ก้อนเดียวสวยครบจบทั้งตัว

image5

หรือถ้าใครชอบทำความสะอาดผิวเป็นประจำด้วยเจลอาบน้ำ เราก็มีให้เลือก เช่นกัน

image6

 “เจลอาบน้ำเดทตอล” ดีพคลีนส์สำหรับผิวกายมีส่วนประกอบของแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์จากธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งฝุ่น ความมันและช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ล้างออกแล้วผิวก็ยังนุ่ม ชุ่มชื้น เผยผิวดูกระจ่างใส

ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งคู่ 2 สไตล์เพื่อคลีนผิวทั้งในรูปแบบสบู่และเจลอาบน้ำ ตอบโจทย์ในการช่วยดูแลบำรุงผิวของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ เดทตอล ดีพคลีนส์ สามารถหาซื้อได้แล้วที่7-11,ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าชั้นนำทั่วไป สาวๆชอบแบบไหนก็เลือกไปอาบทำความสะอาดผิวเลย และปัญหาผิวกวนใจ จะไม่ใช่เรื่องยากต่อการดูแลอีกต่อไป

สบู่เดทตอล ดีพคลีนส์ ขนาด 65 กรัม 1 ก้อน ราคา 17 บาท
แพ็ค4ก้อน ราคา 59บาท

เจลอาบน้ำ เดทตอล ดีพคลีนส์ ขนาด 225มล. ราคา 59 บาท
ขนาด 450มล. ราคา 165บาท

**ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงบทความ เคล็ดลับผิวใสสุขภาพดี จากเพจ#หมอยาพาสวย