7 เคล็ดลับการแต่งตัว เปลี่ยนคุณให้กลายเป็น ‘เทย์เลอร์ สวิฟท์’ !!

แม้ว่าสาวเทย์เลอร์ สวิฟท์จะไม่ค่อยมีโชคเรื่องความรักนัก แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าสไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นดูดีมาก จะเป็นสไตล์หวานๆแนววินเทจ สาวๆก็ลองแต่งตามได้ไม่ยากค่ะ 🙂

 

1.กางเกงขาสั้นเอวสูง

rpyg3wwo

ถ้าสาวๆมีกางเกงขาสั้นเอวสูงแบบนี้ใส่คู่กับเสื้อที่มีดีเทลน่ารักๆแบบเทย์เลอร์เลยค่ะ สะพายกระเป๋าเล็กๆน่ารักซักใบแมทช์กับรองเท้าส้นเตี้ยสีอ่อน ก็จะได้ลุคประจำวันแบบสบายๆ

 

2.เสื้อคอปก

t6aqvp75 (Copy)

เสื้อแบบมีปกคอแนววินเทจ ก็เป็นอีกสไตล์นึงที่เทย์เลอร์นำมาใส่บ่อยๆ ลุคนี้เธอใส่เสื้อคอปกคู่กับกระโปรงสีหวาน ถ้าสาวๆอยากแต่งตัวแบบเทย์เลอร์ สวิฟท์เสื้อคอปกก็เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ

 

3.เสื้อลายจุด

tpmelf45 (Copy)

เสื้อลายจุดแบบนี้เป็นแฟชั่นที่เคยป๊อปมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณแม่ เทย์เลอร์จับเสื้อลายจุดน่ารักๆแบบนี้เข้าคู่กับกระโปรง จะได้ลุคสไตล์วินเทจแบบที่ไม่เชยแถมยังดูเป็นผู้หญิงขึ้นอีกด้วย

 

4.กางเกงสกินนี่

hfrmv27q (Copy)

เรามักจะเห็นเทย์เลอร์ใส่กางเกงสกินนี่ปรากฏตัวในที่สาธารณะอยู่บ่อยๆ เธอใส่กางเกงสกินนี่หลายสีหลายรูปแบบมากแต่แบบที่เธอชอบที่สุดก็คือกางเกงสกินนี่ยาวเกือบถึงตาตุ่มหรือที่เรียกว่ากางเกง skinny ankle กางเกงแบบนี้จะทำให้รองเท้าของสาวๆดูเด่นขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

 

5.รองเท้าผ้าใบยี่ห้อ Keds

hi6l6jf2 (Copy)

รองเท้ายี่ห้อ Keds เป็นรองเท้าผ้าใบที่มีสีและลายที่น่ารักมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีพาสเทลแบบต่างๆหรือแบบมีดอกไม้และลายจุด ราคาก็น่ารักน่าคบหา ไม่แพงจนเกินไป เทย์เลอร์ชอบจับคู่รองเท้ายี่ห้อนี้กับกางเกงสกินนี่ข้างบนเพื่อดึงดูดความสนใจไปที่รองเท้าค่ะ

 

6.ตัดหน้าม้า

cute-long-hairstyle-with-bangs (Copy)

เทย์เลอร์กับหน้าม้าเป็นอะไรที่คู่กันมากๆ หน้าม้านอกจากจะช่วยปกปิดหน้าผากกว้างของสาวๆแล้วแต่ก็ยังทำให้หน้าดูเด็กขึ้นกว่าเดิม ถ้าสาวๆอยากมีลุคเหมือนเทย์เลอร์ จัดหน้าม้าไปด่วนๆ

 

7.ทาลิปสติกสีแดง

Taylor-Swift-Red-Dress-and-Red-Lipstick (Copy)

นอกจากหน้าม้าที่เป็นซิกเนเจอร์ลุคของเทย์เลอร์ ปากสีแดงก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เทย์เลอร์ชอบทำมากๆ เทย์เลอร์จะแต่งตาเบาๆ แต่งตัวแบบสบายๆ และดึงความสนใจไปที่ปากสีแดงของเธอ

*ทริคเล็กๆน้อยๆก็คือ ถ้าไม่อยากให้ลิปสติกสีจัดๆแบบนี้ติดฟัน ให้ใช้นิ้วชี้ใส่เข้าไปในปาก ทำปากจู๋ แล้วค่อยๆดึงนิ้วออกมา แค่นี้ลิปสติกก็ไม่ติดฟันให้กวนใจแล้วค่ะ*

 

เห็นมั้ยล่ะคะ ลุคของสาวเทย์เลอร์ สวิฟท์ ทั้งดูดีและแต่งตามได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก ลองหาแบบที่สาวๆชอบที่สุด แล้วลองไปแต่งตามกันดูนะคะ <3

 

แปลและเรียบเรียงโดย Tanyong21