แนะนำ 7 ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง NYX แบรนด์ดรัคสตอร์ที่ทั้งถูกและดี!

สาวๆหลายๆคนคงจะเคยได้ยินเครื่องสำอางแบรนด์ NYX กันมาบ้าง ซึ่งแบรนด์ NYX เป็นเครื่องสำอางดรัคสตอร์ที่ทั้งถูกและดี สำหรับใครที่ยังไม่ค่อยรู้จักผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้นัก วันนี้ Girlsallround.com จะพาสาวๆไปรู้จักเครื่องสำอางแบรนด์นี้กันค่ะ ตามมาดูกันเลย

1. HIGH DEFINITION PHOTO CONCEALER WAND

jf9rkks3

 คอนซีลเลอร์ตัวดังที่ถือว่าดีเกินราคาสุดๆ นอกจากจะช่วยปิดได้เนียนสนิทแล้วยังสามารถใช้เป็นไฮไลท์เตอร์ใต้ตาเพื่อให้ใต้ตาดูสว่างได้ด้วย

 

 

2. BUTTER GLOSS

0btwxpvw

ถ้าสาวๆคนไหนไม่อยากได้กลอสที่เหนียวปากจนเหนอะหนะ ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว แถมยังกลบสีปากได้มิดในราคาคุ้มค่าสุดๆอีกต่างหาก

 

 

3. RETRACTABLE EYELINER

02djnc1r

อายไลน์เนอร์ตัวนี้ง่ายต่อการเขียนสุดๆ ซึ่งมาในหลากหลายสีให้เลือกสรร เราขอแนะนำสีเทอร์ควอยซ์หรือสีจิ๊ดๆเพื่อมาปรับลุคให้ตาเราดูสดใสขึ้นมาได้ค่ะ

 

 

4. BUTTER LIP BALM

kir6o3mu

ลิปบาล์มเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ซึ่งผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามที่มีคำว่า Butter นำหน้าอยู่ของ NYX นั้น การันตีได้เลยว่าเริ่ดทุกอัน!

 

 

5. SOFT MATTE LIP CREAM

j59fniip

ลิปครีมแบบแท่งที่ติดทนนานเกินราคาอีกตัว ตอนแรกที่ทาจะเป็นลิปครีมชุ่มชื้นๆแต่พอแห้งแล้วจะกลายเป็นสเตนแบบแมตต์ติดไปกับปาก ไม่ว่าจะทานหรือดื่มอะไรก็ยังติดทนทั้งวัน

 

 

6. POWDER BLUSH

lhfmf8sq

บลัชออนแบบฝุ่นที่ติดทนนานคุ้มค่าเกินราคาอีกแล้วค่ะตัวนี้ บางทีดีกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์ซะอีก ใช้แปรงจุ่มบลัชออนเพียงครั้งเดียวก็จิกสีติดมาแน่นแล้ว ต้องมีไว้ในกรุแล้วล่ะ

 

 

7. EYE SHADOW PALETTE

up9ec1xt

อายชาโดว์พาเลตต์ของ NYX มีมาในหลายรุ่น ซึ่งมีสีคล้ายๆกับ NAKED พาเลตต์ในราคาที่ถูกกว่ากันตั้งครึ่ง! สีอาจจะเกิดการร่วงลงมาเล็กน้อยถ้าไม่ใช้อายไพรเมอร์ แต่ยืนยันได้เลยว่าสีชัดพิกเมนต์แน่น ใครอยากได้ NAKED แต่ไม่ค่อยมีงบแนะนำตัวนี้เลย

 

ก็ถือได้ว่า NYX เป็นแบรนด์ที่ควรค่าแก่ราคามากๆ คุณภาพดีเกินราคาแบบนี้สาวๆต้องไปหามาลองใช้บ้างแล้วล่ะ 🙂