สวยเปรี้ยงแบบง่ายๆ! ด้วยเมคอัพแต่งตาจากดรัคสโตร์แต่คุณภาพเลิศ!

ในทุกๆวันนี้หากสาวๆไปเดินช็อปปิ้งตามร้านดรักสโตร์ เช่น Watson, Boots, SuperDrugs สาวๆก็จะเจอเมคอัพสำหรับดวงตามากมาย แต่ถ้าจะให้ไปลองทุกตัวเพื่อหาว่าตัวไหนดีก็คงจะยากใช่ไหมล่ะคะ? แต่ไม่ต้องกังวลไปเลย เพราะวันนี้ Girlsallaround.com จะเอารายชื่อเมคอัพสำหรับดวงตาที่ดีเลิศมาฝากสาวๆกันค่ะ

 

1. Sonia Kashuk Dramatically Defining Liquid Eyeliner

01-300x289

อายไลน์เนอร์ตัวนี้เป็นเมคอัพสำหรับตาตัวโปรดของบิวตี้กูรูหลายๆคนเลยนะคะ เพราะอายไลน์เนอร์ตัวนี้ ไม่เยิ้ม ไม่ไหล ไม่จาง ไม่หาย ติดทนได้ทั้งวันเลยค่ะ อีกทั้งยังเหมาะกับทุกๆโอกาส ทั้งไปเรียน ไปทำงาน หรือไปปาร์ตี้ โอ้โห! เลิศขนาดนี้แล้ว ไม่ลองไม่ได้เลยนะคะ

 

2. Almay Eye Makeup Remover Pad

02-300x298

แผ่นลบเมคอัพบนดวงตาตัวนี้เลิศสุดๆ เพราะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์นุ่มแบบชนะเลิศ สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังพกพาง่าย สาวๆคนไหนที่ต้องเดินทางไกลบ่อยๆ แอดมินขอแนะนำให้คุณพกผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไว้เลยค่ะ

 

3. Maybelline New York Fit Me Concealer

03

คอนซีลเลอร์ตัวนี้สามารถปกปิดร่องรอย แพนด้าใต้ตาของสาวๆได้เนี๊ยบกริบ และไม่ให้ความรู้สึกหนาด้วย สาวๆคนไหนที่ช่วงนี้พักผ่อนน้อย คอนซีลเลอร์ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญเลยนะคะ

 

4. Physicians Formula Nude Palette

04-300x240

อายแชโดว์พาเล็ตตัวนี้ถือว่าเป็นคู่แฝดกับอายแชโดว์พาเล็ต Naked ของ Urban Decay เลยนะคะ (แต่ราคา… นี่อาจจะไม่ได้เป็นแม้กระทั่งญาติกันเลย) หากสาวๆคนไหนกำลังลังเลว่าจะเลือกอายโชว์พาเล็ตชุดไหนที่สามารถใช้ได้กับทุกโอกาส และราคาไม่แพง อย่าลืมเก็บพาเล็ตนี้เอาไว้ในใจนะคะ

 

5. Rimmel Extra Super Lash Mascara

05-300x285

หากช่วงนี้สาวๆค้นหามาสคาร่าถูกและดีสักชิ้นในอินเตอร์เน็ต แน่นอนว่ามาสคาร่าของ Rimmel ต้องเป็นหนึ่งในผลการค้นหาที่พบเจอบ่อยที่สุด เพราะมาสคาร่าตัวนี้ติดทนไม่เลอะตลอดวัน ราคาเบาเบา แถมแบรนด์ Rimmel ก็เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศอังกฤษอีกด้วย แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

 

6. L’oreal Hip Studio Secrets

06-279x300

อาจจะเรียกได้ว่าหลายๆปีที่ผ่านมา L’oreal ทำอายแชโดว์ที่มีคุณภาพมากมายออกสู่ตลาด และผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวค่ะที่เลิศจนต้องบอกต่อ อายแชโดว์ตัวนี้มีคุณสมบัติติดทน สีชัดเจน อีกทั้งยังจับคู่สีมาให้สาวๆได้แต่งตาง่ายๆอีกด้วย

 

7. Wet n Wild Fergie Eyeshadow Primer

07-300x256

สาวๆหลายคนคงอยากจะลองอายไพร์มเมอร์ดีๆสักตัว เพื่อให้เมคอัพที่ดวงตาติดทน ไม่ไหลเยิ้มตลอดทั้งวัน แต่ในไพร์เมอร์หลายๆตัวนั้นช่างราคาสูงเสียจริงๆ ต่อไปนี้สาวๆไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ เพราะอายไพร์เมอร์ตัวนี้มีคุณสมบัติทุกอย่างที่ทำให้ดวงตาของคุณสวยงามตั้งแต่เช้าจรดเย็น อีกทั้งราคาก็น่าคบสุดๆไปเลย

 

เป็นยังไงคะสาวๆ ได้รายชื่อผลิตภัณฑ์ที่อยากลองเพิ่มมาอีกแล้วแน่ๆเลย ผลิตภัณฑ์หลายๆตัวอาจจะยังไม่มีวางจำหน่ายในบ้านเรา แต่สาวๆสามารถสั่งซื้อได้จากหลายๆช่องทางเลยนะคะ สาวๆคนไหนมีเมคอัพสำหรับตาที่โปรดปรานในราคาดรักสโตร์ก็อย่าลืมแชร์ให้แอดมินรู้ด้วยนะคะ เผื่อจะได้ไปลองแล้วนำมาบอกต่อกัน