บร๊ะเจ้านี่หรือผู้ชาย!! 5 สิ่งที่สาวๆไม่เคยรู้เกี่ยวกับ ‘คุณผู้ชาย’ !!

รู้แล้วต้องสะอึกเลยจ้า!! เอ้ะ!! หรือรู้อยู่แล้ว วันนี้ Girlsallaround จะมาแอบบอกสาวๆเกี่ยวกับความลับของคุณผู้ชายเค้าล่ะ!! จะน่าตกใจแค่ไหนไปดูจ้าาา

 

1.ผู้ชายชอบผู้หญิงสวย หุ่นดี เป้ะ!!

anna

คิดว่าสาวๆคงรู้กันดีอยู่แล้ว แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ ไม่ว่าจะทำอะไร คนที่สวยกว่ามักได้สิทธิพิเศษเสมอ ไม่ว่าจะเป็นช่วยถือของ ช่วยนั่นช่วยนี่ สุภาพ บลาๆๆๆๆ เป็นเรื่องจริงที่สาวๆต้องยอมให้คนสวยเลยล่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าถ้าเขาเลือกได้จริงๆ หน้าตาและหุ่นต้องมาเป็นอันดับแรก!!

 

2.ผู้ชายเปลี่ยนไปตลอดเวลา แต่!! คุณกลับเปลี่ยนตัวเขาไม่ได้

2ciKh

ไม่ร้อยเปอร์เซนหรอกจ้ะ ที่ว่าผู้ชายจะเปลี่ยนไปเมื่อเจอคนที่ใช่ บางทีเขาก็อยากให้เราเป็นฝ่ายปรับตัวซะเอง!! แต่ถ้าเป็นผู้ชายที่รักจริงเขาต้องพร้อมเปลี่ยนตัวเองเพื่อเราบ้างล่ะ ถ้าสาวๆเจอหนุ่มๆที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงอะไรเพื่อนสาวๆเลย ก็หาใหม่เถอะค่ะ เขาไม่แคร์เรามากพอ!!

 

3.ผู้ชายไม่ใช่นักทายใจ

loudnoises1

งอนในใจ โกรธในใจ ชอบในใจ รักในใจ!! ผู้ชายเขาไม่รู้หรอกจ้า แม้ว่าสาวๆจะส่งสัญญาณออกไปอย่างเต็มที่ว่างอนว่าโกรธแล้วก็ตาม ผู้ชายเขาก็ไม่เข้าใจอยู่ดีแหละ แต่อาจจะมีผู้ชายบางคนที่ใส่ใจสาวๆมากพอจนสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของสาวๆลึกๆก็ได้นะ ที่แน่ๆคือมีอะไรพูดเลยค่ะ งอนนะโว้ยยย!!

 

4.ผู้ชายเกลียดที่สุดเวลาโดนผู้หญิงตื๊อ

tumblr_lwypwgaTYG1qalr8n

ผุ้ชายเกิดมาเพื่อเป็นผู้ล่าค่าาาาา เวลาโดนล่าซะเองมันก็แปลกๆสิ หนุ่มๆเขาชอบที่จะจีบติดแบบวินๆมากกว่านะ อิอิ หรือถ้าสาวๆปิ๊งคนนี้จริงๆ แนะนำว่าควรเข้าหาแบบมีชั้นเชิงค่ะ อย่าให้เขารู้ตัว!!

 

5.ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีนิสัยและความชอบคล้ายๆกันกับเขาเอง

gif-youcoolman

สาวๆส่วนมากเมื่อมีคนรักก็มันจะพยายามสนใจในสิ่งที่เขาชอบ ศึกษาเรื่องที่เขาสนใจ ผู้ชายชอบให้สาวๆสนใจเรื่องที่เขาสนใจด้วยนะ เหมือนมีแฟนกับเพื่อนคนเดียวกันไงล่ะ แต่ถ้ามันฝืนสาวๆก็เป็นตัวของตัวเองเถอะค่ะ ให้เขารักเราในแบบที่เราเป็น

 

คุณผู้ชายก็เป็นมนุษย์นะค้าาา เรียนรู้และเข้าใจเค้าหน่อยจะได้อยู่ด้วยกันได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญสาวๆควรหาคุณผู้ชายที่เทคแคร์ดูแลเรา เอาใจใส่เรา โดยที่เราไม่ต้องพยายามเรียกร้องอะไรเลย ถ้าเราพยายามอยู่ฝ่ายเดียวแสดงว่าผู้ชายคนนี้ไม่ใช่คุณผู้ชายของสาวๆแล้วล่ะ

 

แปลและเรียบเรียงโดย poppypoppy

ที่มา yourtango

Comments

คอมเม้นกันหน่อย