7 สัญญาณว่าเค้าไม่ได้รักเราจริง แต่แค่มา “เกาะ”!

ความรักที่แท้จริงนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามมากจนเกินไปจนร่างกายจิตใจเกิดความเหนื่อยล้า และนั่นยังเป็นเหตุให้กลายเป็นความรักที่เฟคและไม่ได้มาจากจิตใจรักใคร่ที่แท้จริงอย่างสบายๆและเป็นธรรมชาติ

เป็นธรรมดาที่เรารักใครเราก็อยากจะได้ความรักจากเค้าคืนเช่นกันใช่มั้ยล่ะคะ แต่ก็อย่างว่าแหล่ะจักรวาลไม่ได้จะเหวี่ยงสิ่งที่เราต้องการมาให้เราเสมอไป

หลายๆครั้งที่เรามอบความรักเค้าไป เค้าก็อาจจะรับเอาไว้และคบหากับเรา แต่ไม่ใช่เพราะความรัก! แค่เพียงแค่มา “เกาะ” คำว่าเกาะในที่นี้ไม่ได้หมายถึงเพียงแค่มาเกาะกิน เกาะเพราะเรามีเงิน แต่หมายถึงอะไรก็ตามแต่ที่ทำให้เค้าเพียงแค่คบกับเรา อยู่กับเรา แต่ไม่ได้รักเรา
ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะคะ ลองอ่านบทความนี้ให้จบแล้วลองทบทวนดูว่ามันจริงหรือไม่คนรักของคุณเป็นแบบนั้นหรือเปล่า ถ้าใช่ก็ต้องคิดไตร่ตรองกันซักหน่อยว่าจะเอาไงต่อ


1. เขาไม่ค่อยอยากจะพูดถึงสิ่งที่คุณสนใจซักเท่าไหร่

อะไรก็เออ ออ ไปหมด ไม่มีความสนใจ ไม่มีคำถามไม่ได้อยากรู้ไม่ได้ไม่ได้อยากเห็นและอยากรู้จักคุณมากกว่าเดิมเลยซักนิด พูดง่ายๆคือเค้า “เฉย” กับคุณเอามากๆ


2. ใช้ชีวิตกันแบบไม่เหมือนคนรักกัน

คบกันไปวันๆ ต่างคนต่างอยู่ ไม่ได้มีความรู้สึกรักใคร่อะไรกันเลยยย


3. มีปัญหากับการกระทำของเราไปซะทุกอย่าง

เค้าไม่ค่อยจะชอบอะไรๆๆๆก็ตามที่เป็นตัวเราหรือสิ่งที่เราชอบทำซักเท่าไหร่ หลายครั้งก็อยากจะให้เราเปลี่ยนนั่นนี่ เหมือนกับว่าเราเป็นตุ๊กตาอยากเปลี่ยนให้เป็นยังไงก็ได้ซะอย่างนั้น


4. รู้สึกใกล้ชิดและรักใคร่กันแค่ตอนมีเซ็กซ์

เซ็กเป็นสิ่งที่ดีในชีวิตคู่ เพราะทำให้คนรักได้ใกล้ชิดและรักใคร่กันมากๆถึงมากที่สุด แต่ถ้าคุณจะรู้สึกรักใคร่ใกล้ชิดกันเฉพาะตอนมีเซ็กซ์ละก็ นั่นเป็นสัญญาณที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะคะ


5. คนรักของคุณไม่เคยคิดวางแผนถึงอนาคตของคู่คุณเลย

หากคู่ของคุณมีเพียงแค่การตกลงที่จะใช้ชีวิตยู่ด้วยกันแต่ไม่มีแรงบัลดาลใจหรือแนวทางเป้าหมายที่ชัดเจนในการใช้ชีวิตคู่เลย ก็ออกจะดูเป็นคู่ที่ไร้อนาคตมากไปหน่อยรึเปล่าน้ออ อันนี้ต้องลองคิดดูนะ


6. รู้สึกไร้ค่าอยู่บ่อยๆ

คุณไม่เคยได้เป็นที่หนึ่ง ลำดับความสำคัญของคุณนั้นมักมาทีหลังเสมอๆ


7. การออกความคิดเห็นมันช่างยากลำบากซะเหลือเกิน

คุณรู้สึกไม่สบายใจที่ได้พูดและแสดงออกความคิดเห็น ยิ่งไปกว่านั้นพอได้พูดได้เสนอออกไปก็ไม่เคยได้รับคามสนใจ เหมือนพูดให้คนหูหนวกฟังยังไงยังงั้น


ทั้งหมดนี้ก็เป็น 7 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคนรักของคุณเค้าไม่ได้สนใจรักใคร่ในตัวคุณหรือต้องการความรักจากคุณเลยซักเท่าไหร่ เค้าแค่มา “เกาะ” คุณก็แค่นั้น ไม่เชื่อลองไปสังเกตคนรอบข้างของคุณได้นะคะ  เป็นสาวๆ Girsallaround อย่าให้ใครมาหลอกเอาได้นะ