ชวนดูหนัง The Fault in Our Stars พร้อมเหตุผลว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงมีคนอยากดูมากที่สุด!

เลื่อนดู feed ใน facebook ก็เห็นแต่คนพูดถึง บางคนก็ไปดูรอบพิเศษกันมาบ้างแล้ว คอมเมนต์ของแต่ละคนหนีไม่พ้น “ซึ้งสุดๆ” “น้ำตาไหลพรากๆ” “นางเอกนี่โชคดีจริงๆ” “เรื่องนี้ใครไม่ดูถือว่าพลาด” ฯลฯ ทำไมหนังเรื่องนี้ถึงกินใจคนดูไปได้ค่อนโลก มาหาคำตอบกันค่ะ

 

chic-20140725-060001thumb_6

 

  1. The Fault in Our Stars ใช้ทุนสร้าง 12 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ทำรายได้เปิดตัวขึ้นเป็นอันดับ 1 Boxoffice และเปิดตัวสูงถึง 48.2 ล้านเหรียญสหรัฐ
  2. เป็นการพบกันอีกครั้งของ Shailene Woodley และ Ansel Elgort จาก Divergent ที่เรื่องที่แล้วเป็นพี่น้องกัน แต่เรื่องนี้ต้องเป็นแฟนกัน
  3. Shailene Woodley ลงทุนยอมตัดผมจริงๆ เพื่อแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ (ชวนเพื่อนๆไปดูวิดิโอ SHAILENE WOODLEY กับการตัดผมเพื่อภาพยนตร์เรื่อง THE FAULT IN OUR STARS ที่เธอลงทุนตัดผมจริงๆเพื่อหนังเรื่องนี้กันค่ะ)
  4. เป็นเรื่องราวความรักของเด็กสองคนที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง แต่ไม่ใช่เรื่องราวเกี่ยวกับโรคมะเร็ง
  5. มีนักแสดงหญิงมาออดิชั่นบท Hazel นางเอก เกือบ 150 คน
  6. เมื่อทราบข่าวว่านวนิยายเรื่องนี้อาจไม่ได้ทำเป็นภาพยนตร์ Shailene Woodley เขียนจดหมายความยาวเกือบ 40 หน้ากระดาษถึง John Green นักเขียนเรื่องนี้ด้วยตัวเอง แต่เขาไม่รู้จักเธอจนกระทั่งเห็นเธอมาแคสติ้งเป็นบทนางเอก และประทับใจการแสดงของเธอมาก
  7. จากนวนิยายขายดีอันดับ 1 ของ The New York Times แล้ว John Green ยังมาอยู่ในกองถ่ายเป็นประจำแทบทุกฉาก เพื่อคงเนื้อเรื่องให้ตรงกับฉบับหนังสือมากที่สุด 

FIOS6

 

fault113

 

FIOS-109

 

ใครยังไม่ไปดู รีบจองตั๋วไปดูกันได้เลย 24 ก.ค. นี้เข้าทุกโรงแน่นอน เรารับประกันว่าดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว คุณจะได้แง่คิดดีๆกลับบ้านไปด้วยแน่นอน

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก: ChicMinistry