จริงหรือไม่!? 10 นิสัยของผู้หญิงเจ้าชู้ ที่เค้าว่ากันว่าสังเกตเห็นได้ง่ายมว๊ากกก

นิสัยคารมคมคายสุดแสนจะเจ้าชู้ส่วนมากมักจะตกเป็นของฝ่ายมนุษย์ผู้ชายใช่มั้ยล่ะคะ แต่จริงๆแล้วมนุษย์ฝ่ายหญิงเราก็เจ้าชู้เป็นไม่แพ้กัน ซึ่งถ้าหากคุณผู้หญิงท่านไหนมีพฤติกรรมดังต่อไปนี้มากกว่า 5 ข้อนี่ เค้าบอกว่าเข้าข่ายเจ้าชู้แล้วล่ะ มันจะจริงอย่างที่เค้าว่าอ๊ะป่าว ไปดูกันเลยจ๊า

 

1. ชอบไปเที่ยวกับเพื่อนมากกว่าแฟน

1

เรื่องปกติของคนเจ้าชู้เลยแหละ ไปเที่ยวกับเพื่อนจะสบายใจกว่า ไม่ต้องมีใครมาคุม ที่สำคัญจะเหล่มองใครก็ได้ ไม่มีใครว่า ไม่แน่อาจจะโดนเพื่อนชงด้วยกันได้


 

2. โทรศัพท์เป็นอวัยวะชิ้นหนึ่งของร่าง

2

ไม่ว่าจะไปไหน จะทำอะไรก็แล้วแต่ โทรศัพท์จะติดมือชนิดที่ว่าเหนียวยิ่งกว่ากาวตราช้าง โดยเฉพาะเวลาอยู่กับแฟนตัวเอง จะต้องมีไว้ไม่ให้ห่างตัว เดี๋ยวกิ๊กโทรมาแล้วแฟนเห็นจะยุ่ง


 

3. รายชื่อในโทรศัพท์มีแต่เบอร์แปลก

3

แน่นอนคนอัธยาศัยดีมักจะแจกเบอร์ไปทั่ว เมมบ้าง ไม่เมมบ้าง เบอร์ที่เมมนี่ก็มีชื่อแปลกๆ ที่ไม่คุ้นเอาซะเลย แถมโทรเข้ามาหาบ่อยๆ ยิ่งน่าสงสัยนะเนี่ย


 

4. แอลกอฮอล์ซึมเข้าร่างกายก็เปลี่ยนร่าง

4

คุณผู้ชายลองสังเกตแฟนของคุณไว้ดีๆ ตอนเช้าดูดีเป็นคนมีสติสตางค์ครบถ้วน แต่พอตกเย็นออกไปเที่ยวด้วยกัน กลับกลายเป็นว่าแฟนของคุณกลายเป็นคนพูดมาก และทำตัวเซ็กซี่ดึงดูดคนรอบข้าง จงพึงระวังไว้เลย คราวหลังอาจจะหนีคุณมาเที่ยวก็เป็นได้


 

5. ไม่เคยให้ไปส่งถึงที่บ้าน

5

บ้านของเธอถือเป็นสถานที่ลับสุดยอดแล้ว ถ้าหากว่ายอมให้ใครคนนึงไปส่งถึงที่บ้านนั่นก็หมายความว่าเธอจริงจังกับคุณแล้วล่ะ แต่ถ้าหากว่าไม่นั่นอาจจะเป็นแผนกันกิ๊กร้อยแปดคนที่จะแห่มาบ้านของเธอนั่นเอง


 

6. โทรไปไม่เคยรับ ชอบโทรกลับแทน

6

ถ้าหากว่ารักกันจริง จะโทรไปบอกคิดถึง ก็ต้องรับสายทันทีใช่มั้ยเอ่ย? ว่าแต่โทรไปแล้ว ทำไมไม่ยอมรับสายล่ะ ติดสายคุยกับใครอยู่รึเปล่าน้าาา


 

7. ไม่เล่นโซเชียลเน็ตเวิร์คใดๆ

7

อันนี้ถือว่าผิดสังเกตมาก เพราะผู้หญิงมักจะติดโซเชียลแบบแทบจะขาดจากกันไม่ได้เลย แต่ก็คงจะเป็นเพราะกันโดนแท๊กรูปจากบรรดากิ๊กทั้งหลาย เพราะถ้าพลาดแค่รูปเดียวก็เป็นอันจบเกมกันเลยทีเดียว


 

8. ดวงตาเปล่งประกายเมื่อเจอเป้าหมาย

8

หากผู้หญิงคนไหนมีอาการเจ้าชู้ ข้อนี่น่าจะบ่งบอกได้ชัดพอตัวเลยล่ะ เมื่อเธอเจอเป้าหมายที่หมายปองแล้วจะจ้องตาไม่กระพริบเลยล่ะ จนหนุ่มที่ถูกมองต้องเป็นคนหลบตาก่อน ถ้าหากว่าไม่เกรงใจคนข้างๆ คงเข้าไปให้เบอร์แล้วเป็นแน่แท้


 

9. เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี

9

เป็นคนพูดเก่ง เข้ากับคนได้ง่าย มันก็เป็นเรื่องที่ดีนี่นา!? แต่!! ขอบอกไว้เลยมนุษยสัมพันธ์ดีนี่แหละ น่ากลัวที่สุด เพราะจะตีเนียนแอบไปคุยกับหนุ่มหลายๆ คนได้ ซึ่งอาจจะหวังมากกว่าการเป็นเพื่อนกัน เมื่อถูกจับได้ก็อ้างว่าเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น โอ้โห่!! เพื่อนเธอนี่เยอะเนอะ ฮ่าฮ่า


 

10. เป็นคนสวย หน้าตาดี ดูดีเว่อร์ แต่ดันไม่มีแฟน

10

องสังเกตดูสิ ผู้หญิงคนไหนที่ดูสวยสะดุดตาสุดๆ ดูดีทุกมุม และตรงสเป็คหนุ่มๆ หลายคน ใครๆ ก็อยากเป็นแฟนกับเธอ และหลายคนก็คงคิดว่าต้องมีแฟนแล้วแน่ๆ แต่กลับกลายเป็นว่าเธอไม่มีแฟน!! มันจะเป็นไปได้ไง? ขอบอกเลยว่าถ้าผู้หญิงที่มาแนวนี้ เกินกว่า 50% เป็นคนเจ้าชู้แน่นอน และจะมีผู้ชายในสต๊อกไม่ต่ำกว่า 3 คน เพราะว่าเธอสวยไง ผู้ชายก็เข้ามาหาง่ายๆ


 

เอาล่ะ!! คุณผู้หญิงท่านไหนมีพฤติกรรมเข้าข่ายในทั้งหมด 10 ข้อนี้บ้างรึเปล่า? ถ้ามีก็ทำให้เนียนๆนะค๊ะ เดี๋ยวพวกคุณชายเค้าจะจับได้ อิอิ

ที่มา catdumb