จริงมั้ยจ๊ะสาวๆ? 10 เรื่องที่หมอดูทักแล้วทำเอาจิตตก กินไม่ได้นอนไม่หลับไปหลายวัน!!

เรื่องในอนาคตใครๆก็อยากรู้ใช่ไหมละ สาวหลายๆคนก็คงจะเคยใช้บริการของ “ผู้รู้เหตุการณ์ในอนาคต” หรือ “หมอดู”อยู่บ่อยๆ จะได้เตรียมตัวรับมือกับเหตุการณ์ในอนาคต หรือ ทำใจแต่เนิ่นๆ แต่มีเรื่องอะไรบ้างละที่เมื่อได้ยินหมอดูทักเมื่อไรก็เป็นกระต่ายตื่นตูมตลอด ลองมาดูกันตั้งแต่อันดับที่ 10 ถึงอันดับแรกกันดีกว่าจ้า

10. เบี้ยวหนี้

debt_settlement_85933876

นั่นมันเงินของฉัน เอาเงินฉันคืนมานะ !! ใครถูกเบี้ยวหนี้เป็นอันต้องกรีดร้องเป็นแน่ ในเมื่อนั่นมันเงินของเราที่ให้คนอื่นยืมไป แต่ถึงเวลากลับไม่ยอมคืนซะอย่างงั้น เจอแบบนี้ใครจะไปทนไหว ได้ยินแบบนี้ก็ไม่เป็นอันกินอันนอนกันแน่ๆ

9. ตกงาน

lose-job-604cs050113

านคือส่วนสำคัญของชีวิตของคนเรา มันเป็นแหล่งทำเงินอีกแหล่งนอกเหนือจากพ่อแม่ ใครเจอหมอดูทักแบบนี้ก็ต้องรีบตรวจสอบการทำงานของตัวเอง หรือไม่ก็มองหางานใหม่ไว้ก่อนนะจ๊ะ

8. คนรักมีชู้

32bon2bsofa2btired2bof2bbeing2bthe2b3rd2bwheel

อย่าว่าแต่หมอดูทักเลย แค่คนรู้จักเล่าว่าเห็นแฟนเราอยู่กับคนอื่นสองต่อสองใจเต้นรัว หน้าแดงขึ้นมาทันที แล้วนี่คนที่บอกคือผู้หยั่งรู้เหตุการณ์อนาคตเชียวนะ งานนี้ต้องขอเช็คโทรศัพท์ ตรวจแชทไลน์กันแน่ๆ ใครไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอกแทบจะอยากกลายร่างเป็นวิญญาณเข้าไปแอบสิงร่างกันเลยทีเดียว

7. ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

gavel

ไม่มีใครที่ไหนอยากไปมีเรื่องถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลแน่ๆ หมอดูทักมาแบบนี้ก็คงได้แต่ภาวนาขออย่าให้เกิดเรื่องขึ้นเล้ย!

6. แฟนคุณไม่ใช่เนื้อคู่

9655c_1259112

หนึ่งในข้อสงสัยของหลายๆคนเวลาไปปรึกษาหมอดูคงจะไม่พ้นเรื่องความรักใช่ไหมละ เราก็มักจะถามว่าความรักของเราจะดีอยู่ไหม แต่ถ้าเค้าบอกเรามาว่าที่รักกันอยู่นี่ไม่ใช่เนื้อคู่นะหลายคนก็คงจะจิตตกกันไปเลยทีเดียว

5. มีวิญญาณตามตัว

The-Haunting-Hour_-The-Weeping-Woman

จงเป็นสุข เป็นสุขเถิด อย่าได้เบียดเบียนซึ่งกันและกันเลย สาธุ! แค่มีคนเดินตามยังระแวงเลยใช่แมะ? แต่นี่ไม่เห็นตัว มาแต่เสียงและกลิ่น โอ้ววพระเจ้า!!  คืนนี้ขอเปิดไฟนอน ตื่นเช้ามาจะไปทำบุญกรวดน้ำให้นะ

4. ดวงกินผัว

couple-dispute-fight-conflict-2811723

เอิ่ม! หมอดูคะ หนูไม่อดอยากขนาดต้องกินผัวเป็นมื้อค่ำนะคะ !! ไม่ใช่แบบนั้นนนน !! ดวงกินผัวหมายถึงผู้หญิงที่แฟนหรือสามีจะอยู่ด้วยได้ไม่นาน จะตายจากกันหรือจะถูกทิ้งไปมีคนอื่น แบบนี้เค้าเรียกว่าดวงกินผัวค่า ไม่ใช่แมงมุมแม่หม้ายดำนะคะจะได้กินตัวผู้

3. จะเสียของรัก!!

Couple-break-up

ของของใคร ของใคร ก็ห่วง ของใครใครก็ต้องหวง ห่วงใยรักใคร่ถนอม !! ของใครๆก็ต้องรักเป็นธรรมดา นี่จะต้องมาเสียของที่เรารักไปมันทำใจไม่ได้หรอกค่ะ กว่าจะหามาได้ไม่ใช่ง่ายๆบางอย่างมีชิ้นเดียวในโลก อย่างสร้อยที่แม่ให้ ถ้าหายไปคงมีน้ำตากันบ้างละ

2.คานทองนิเวศน์

o-SINGLE-WOMAN-facebook

สาวๆหลายคนก็คงทำใจได้ในระดับนึงแล้วหลังจากได้ส่องกระจกมา 20-30 ปี อย่าไปคิดมากเลยถ้าจะไม่มีผัวจริงๆ อย่างน้อยก็ดีกว่าถ้ามีคนรักแล้วเค้าทำให้เราเสียใจ เรายังมีพ่อแม่และเพื่อนๆที่คู่ควรให้เราสนใจอยู่ แต่บางครั้งก็ไม่ต้องตอกย้ำก็ได้ค่ะคุณหมอดูหนูรู้ตัวดี หนูซื้อบันไดมาแล้วค่ะ

1. ชะตาขาด!!

death-skateboards

ใครจะไปอยากได้ยินคำแบบนี้จากหมอดูจริงไหมละ ฟังแล้วมันหดหู่ ยังไงก็ทำบุญสะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตา ปล่อยนก ปล่อยปลา กันไว้ด้วยล่ะกันเพื่อความสบายใจ ไม่มีใครอยากรีบตายหรอกยังไม่มีผัวเลย ยังไงก็ใช้ชีวิตอย่างมีสตินะคะ

โดนใจ ใช่เลย! ใช่มั้ยล่ะจ๊ะสาวๆ ฮั่นแน่ๆ! อย่ามาปฏิเสธเลย รู้น่าว่ามันตรงง่ะ!!

เรียบเรียงโดย The Canary Bird

ที่มา postjung