เอ้ะ!! หุ่นเราเหมือนอะไรน้าา 6 ลักษณะทรวดทรงของสาวๆที่รู้แล้วต้องร้อง กรี้ดดด!!

อื้อหือ!! ส่องกระจกแล้วอึ้ง เราเหมือนอะไรเนี่ย สะโพกแบบนี้ ต้นขาแบบนี้ ?  เคลียร์กันเลยค่ะสาวๆ วันนี้ Girlsallaround มาไขข้อสงสัย ฉันหุ่นเหมือนอะไรเนี่ยยย ?

1.THE COLUMN BODY TYPE สูงเหมือนเสาเลยอ้ะเธอ

Column_final (Copy)

สาวๆตัวสูงหนีไม่พ้นหุ่นแบบนี้แน่นอนจ้า แต่ที่สำคัญต้อง ‘เพรียว’ ด้วยนะ เลือกสวมเสื้อที่ปล่อยชายหรือมีลูกเล่นช่วงสะโพก จะช่วยทำให้ความสูงของสาวๆลงตัวกับเสื้อผ้านะจ้ะ 

 

 2.THE BELL BODY TYPE  มุ้งมิ้งกระดิ่งแมวมากก

Bell_final (Copy)

สาวๆที่หนักช่วงล่างไปหน่อย กินอะไรลงแข้งลงสะโพก เห้อ..นี่แหละจ้าหุ่นทรงนี้เลยสาวๆที่นิยามความเป็นเธอได้  แนะนำให้หาเสื้อผ้าที่ทำให้ไหล่ดูกว้างขึ้นจะได้ลงตัวทั้งช่วงตัว ไม่มีช่วงไหนยื่นออกมา อิอิ

 

3.THE GOBLET BODY TYPE สาวๆไหล่กว้างแบบแก้วเหล้า

goblet_final (1) (Copy)

สาวๆที่มีไหล่กว้าง โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบเล่นกีฬาที่ต้องใช้กำลังช่วงแขนมักจะมีช่วงไหล่กว้างเป็นพิเศษ อย่ากังวลไปนะ สวมเสื้อคอลึก คอวี หรือคอกว้าง ช่วยพรางไหล่กว้างๆของสาวๆได้จ้า

4.THE LOLLIPOP BODY TYPE อึ๋มด้วยขายาวด้วยไงล่ะ

lollipop_final (Copy)

หุ่นแบบนี้เริ่ดมากค่ะคุณณณ !! เริ่ดมากจ้าาา นี่ถือเป็นหุ่นในฝันของสาวๆทั่วไป แถมหนุ่มๆส่วนมากยังชอบสาวๆหุ่นแบบนี้ด้วยล่ะ เรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม ก็ง่ายไปเลยจ้าาา หุ่นเอื้ออำนวยสุดๆ ได้ทุดแนวแล้วแต่สไตล์เลย

 

5.THE VASE BODY โค้งเว้าแบบแจกัน

Vase_final (Copy)

นี่ก็เริ่ดยิ่งกว่าแบบไหนๆเลยนะจ้ะ !! ทั้งโค้งเว้า ทั้งมีหน้าอกที่เหมาะกับหุ่น ทั้งขายาวได้รูป ใส่อะไรก็สวยหมดแหละ ถ้านึกภาพไม่ออกลองนึกถึงเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret สิ

 

6.THE CORNET BODY TYPE เป็นคนตรงๆค่ะ

Cornet_final (Copy)

  สาวๆที่ตรงตั้งแต่ต้นจนจบค่าาา ไหล่กว้าง หน้าอกเล็ก เอวไม่คอด แถมยังขาตรงยาว ตรงไปทุกส่วนเลยนะจ้ะ แต่สาวๆHollywoodส่วนมากก็จะมีหุ่นแบบนี้กันนะ อย่าเซงไปเลย หมั่นออกกำลังกายมากๆจะได้มีส่วนเว้าโค้งกันบ้าง ส่วนเสื้อผ้าเนี่ย เลือกที่จั้มพ์เอวหรือใส่เข็มขัดก็ได้นะ ส่วนกางเกงเนี่ย Skinny Jeans ไปเลยยย อวดขายาวตรงของเราสิ้ !!

 

รู้แล้วก็เลือกใส่เสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างนะจ้ะ แต่แอดมินว่าชอบแบบไหนแต่งไปเลยจ้า เราเป็นตัวของตัวเองสวยที่สุดแล้ว <3

 

แปลและเรียบเรียงโดย poppypoppy

ที่มา fashion.allwomenstalk

Comments

คอมเม้นกันหน่อย