ไม่โบราณหรอก! ชวนไปเซ็กซี่ตามวิถี Girlsall! โชว์นิด เปิดหน่อย

เป็นธรรมดาที่ผู้หญิงเรานั้นอยากเป็นจุดเด่นและดูสวยเซ็กซี่ในสายของผู้พบเห็น จนอย่างที่เราเห็นอยู่ในสังคมปัจจุบัน ผู้หญิงหลายคนก็เลือกที่จะเปิดนู่นโชว์นี่ให้มากขึ้นเพื่อให้เป็นจุดสนใจ

แต่หารู้ไม่ว่าจริงๆแล้วมันไม่จำเป็นเลยค่ะ!! ที่เราจะต้องโชว์เนื้อหนังให้หมดตัวเพียงแค่ต้องการให้ตัวเองดูเซ็กซี่ วันนี้ Girlsallaround เลยจะมาสอนสาวๆเซ็กซี่ตามวิถีคนเกร๋ ไม่ต้องโชว์ให้มากตามแฟชั่นก็ดูเซ็กซี่ได้มากกว่าใคร

ส่วนของร่างกายที่ Girlsallaround จะพาสาวๆไปเปิดไปโชว์นั้นมีอยู่ 3 ส่วนนั่นคือ ไหล่ เอว และขา

ทำไมไม่มี “โชว์แผ่นหลัง” ให้เลือกล่ะ เพราะมันไม่ใช่วิถี Girlsall ยังไงละคะ อิอิ เอาล่ะค่ะ ถ้าเลือกได้แล้ว ไปดูกันเลยว่าจะโชว์ส่วนไหน และโชว์ยังไงถึงจะสวยดึงดูดได้แบบไม่เว่อวังเกินไปแต่ยังดูแพง

01 เปิดโชว์ไหล่ด้วยบราไร้สาย

การใช้บราไร้สายนั้นจะทำให้ไหล่ของสาวๆดูดีและสง่างาม เปรียบเสมือนมีการดูแลเอาใจใส่ตัวเองที่ดีกว่าการ จะโชว์ทั้งทีจะให้เห็นสายของบราก็ยังไงๆอยู่นี่คะ ส่วนการเลือกเสื้อโชว์ไหล่นั้นก็สามารเลือกได้ตามสไตล์แล้วแต่สาวๆชอบเลยค่ะ


02 โชว์เอววับแวมให้ดูมีเสน่ห์

จำไว้ว่าเราจะไม่โชว์สูงจนเกินไปนะคะ ไม่เอาแบบว่าใต้ราวนมจนถึงกระดูกเชิงกรานอะไรแบบนั้น เราจะโชว์เพียงนิดหน่อยให้สาวดูมีชีวิตชีวาเซ็กซี่แบบกำลังพอดีพอกรุ้มกริ่มน่ากิน(อู๋วววว)

และยิ่งสาวๆมีหน้าท้องที่สวยอยู่แล้วก็จะยิ่งดูดีมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีกนะคะ (อย่าปล่อยให้ตัวเองลงพุงล่ะ บทความออกกำลังกายเว็บเราก็มีเยอะนะ ลองคลิกไปอ่านกันได้ คลิกที่นี่เลย อิอิ)


03 โชว์ขาให้พอดี

“จะเห็นก้นอยู่แล้ว!” เราจะไม่โชว์จนมีคนทักแบบนี้นะคะ ในส่วนของการโชว์ขาสไตล์ Girslall นั้นอาจจะยากนิดหน่อย เพราะขึ้นอยู่กับความยาวของขาสาวๆด้วย เราจะโชว์ให้อยู่กึ่งกลางของคำว่า “เซ็กซี่” กับคำว่า “น่ารัก”

เพราะฉะนั้นสาวๆอาจจะต้องดูตามความเหมาะสม แต่ที่แน่ๆเราจะไม่โชว์เยอะไปนะคะ อ๊ะๆ! สำหรับสาวๆที่ชอบใส่กระโปรงยิ่งต้องระวังนิดนึง เพราะหากสั้นเกินไป มันก็จะดูเยอะ! อย่าลืมหากระโปรงที่กำลังพอดีๆด้วยนะคะ


04 เน้นส่วนโค้งเว้าทั้งตัว

สำหรับสาวๆที่อยากจะเปลี่ยนอารมณ์มาแบบมิดชิดแต่เน้นส่วนโค้งเว้าให้ชัดเจน นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้สาวๆที่มีรูปร่างดี มีส่วนโค้งเว้าชัดเจนจะยิ่งดูเซ็กซีขึ้นๆไปอีก

การเลือกเสื้อผ้าก็ไม่ยาก นั่นคือเสื้อผ้าประเภทรัดหน่อยๆ เช่น การเกงยีน สเวตเตอร์ เสื้อคอเต่า เป็นต้น แต่ต้องเป็นรัดรูปนิดนึงนะคะ ถ้ามีรองเท้าหนังซักคู่ก็จะยิ่งเกร๋เข้าไปอีก ลองดูค่า


เอาล่ะค่ะ รู้เทคนิคการแต่งตัวให้เซ็กซี่ตามวิถี Girlsall! แล้วถึงเวลาไปเปิดตู้เสื้อผ้ากันแล้ววววว