6 วิธีซ่อนโคนผมสีดำแบบเนียนๆ ที่สาวชอบทำสีผมต้องร้องกรี้ด !!

สาวๆ คงเบื่่อกับปัญหานี้เต็มทนแล้วสินะ เพิ่งย้อมสีผมสุดโปรดไป ไม่กี่สัปดาห์ โคนดำซะแล้วว !! ไปย้อมสีผมแต่ละครั้งราคากุ๊กกิ๊กที่ไหนกันล่ะ แพง ๆ ทั้งนั้น !! วันนี้ Girlsallaround เลยแอบเอาเคล็ดลับสำหรับสาว ๆ อยากซ่อนโคนสีดำมาบอกล่ะ 

 

1.ลองใช้ Dry Shampoo ดูสิ

dry-shampoo1 (Copy)

เพราะความมันจากผมที่ไม้ได้สระเนี่ย ทำให้โคนผมยิ่งเห็นชัดนะ ถ้าสาว ๆ ไม่มีเวลาสระผมล่ะก็ ลองไปหาซื้อเจ้า Dry Shampoo มาติดบ้านเอาไว้สิ้ !! แถมได้เพิ่มโวลลุ่มให้ผมนิดนึงก่อนออกบ้านด้วยนะ

 

2.แสกผมแบบเซอร์ ๆ

angelina-jolie-with-long-brunette-thick-hair-extensions-messy-hairstyle (Copy)

แสกป้ายซ้ายบ้างขวาบ้าง ยีผมให้ดูเซอร์ ๆ ได้ลุค Messy girl บ้างสิสาว ๆ การแสกผมโดยแบ่งครึ่งหนึ่งไว้เยอะกว่า จะช่วยบังโคนผมสีดำของอีกครึ่งหนึ่งนะรู้รึเปล่า !!

 

3.ใส่ Headband หรือที่คาดผมเกร๋ ๆ

Headbands-1-Main (Copy)

นี่ล่ะตัวช่วยสำหรับสาวๆโคนผมสีทูโทนเลย ง่ายสุดๆ หาซื้อแบบที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง หรือจะเป็นผ้าโพกผมชิคๆ ก็ฟรุ้งฟริ้งอยู่นะ

 

4.เปียเพิ่มความชิคแถมยังปิดสีทูโทนด้วย

braid1 (Copy)

เปียมันซะเลยสิจ้ะ นอกจากจะช่วยปิดสีโคนทูโทนสุดเด่นชัดแล้ว ยังเพิ่มความชิคให้กับผมของสาว ๆ ด้วยน้า จะลุดเซอร์ ๆ หรือสาวหวานก็ชิคไม่แพ้กัน !!

 

5.เดี๋ยวนี้เขามีสเปรย์ซ่อนโคนผมขายแล้วนะ !!

Screen-Shot-2013-12-11-at-9.37.15-AM-576x325 (Copy)

นวัตกรรมล้ำสมัยเลยนะจ้ะ สาว ๆ ลองไปหาซื้อดูตามห้างสรรพสินค้าหรือลองถาม Salon เจ้าประจำดูนะ หรือถ้าหาซื้อไม่ได้ มาสคาร่าคิ้ว นี่แหละใช้แทนกันเลย อิอิ

 

6.ยากมากใช่ไหม ใส่หมวกซะเลย

2013_08_20_Damsel_Look_2_12_700 (Copy)

ง่ายและรวดเร็วที่สุด เผื่องานฉุกเฉินนะคะสาว ๆ จะโคนทูโทน หรือ ลืมสระผมก็ช่วยได้จ้า แค้หาหมวกชิค ๆ เหมาะกับลุคแถมยังกันแดดได้ด้วยนะ  <3

 

เป็นไงล่ะสาว ๆ วิธีง่าย ๆ รวดเร็วทันใจ ระหว่างเก็บเงินทำสีใหม่ก็ลองใช้วิธีนี้ปิดทูโทนดูนะจ้ะ !!

เรียบเรียงโดย Girlsallaround