ใครไปลองแวะ!! 7 ร้านเครื่องสำอางแห่งเกาะฮ่องกง ที่สาวๆต้องไปโดนสักครั้ง!!

ฮ่องกงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งช็อปปิ้งยอดฮิตแห่งหนึ่งของคนไทย   โดยเฉพาะสาวๆที่มักจะไปช็อปเครื่องสำอางราคาโดนใจกันที่นั่น   วันนี้ก็เลยอยากเอาใจขาช็อป  ด้วยการแนะนำ 7 ร้านเครื่องสำอางชื่อดังแห่งเกาะฮ่องกง  ที่สาวๆไม่แวะไม่ได้  ตามมาดูค่ะว่าจะมีร้านในดวงใจของสาวๆมั้ย


 1. Aster Cosmetics Center

Untitled

มีสินค้ามากกว่า 400 แบรนด์ดัง มากกว่า 20,000 แบรนด์ของฝากเครื่องสำอาง มีสินค้าหลากหลายทั้ง น้ำหอม, เครื่องสำอางดูแลผิวพรรณ, และอื่นๆอีกมากมาย แต่หาของฝากจำพวกแบรนด์ High-End ไม่ได้นะจ๊ะ  เพราะที่นี่เน้นสินค้าราคาถูกเท่านั้น!


2. Watson

pl51

Watson มีทั้งเครื่องสำอาง  ยา อาหารเสริม ต่างๆรวมอยู่ด้วย แต่จะโฟกัสไปที่ผิวพรรณและสุขภาพมากกว่าอันอื่น ซึ่งในร้านก็ยังมีสินค้าแบรนด์ดังต่างๆเอาไปเป็นของฝากได้ในราคาไม่แพงอีกด้วยครับ


3. Colormix

pl25

ร้านนี้อยู่คู่ฮ่องกงมาตั้งแต่ 2004   รวมสินค้าสำหรับสาวๆไว้มากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, น้ำหอม, เมคอัพ, ดูแลผิว รวมถึงสินค้าความงามรูปทรงเก๋ๆไว้เป็นของฝากจากฮ่องกง


 4. Bonjour

pl110

Bonjour เป็นร้านขายเครื่องสำอางที่ใหญ่มาก  รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงามและ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากกว่า 20,000 ชนิด โดยที่นี่จะขายอุปกรณ์เกี่ยวกับความงามเยอะกว่าและถูกกว่าที่ SaSa อีกด้วย


 5. SaSa

pl24

SaSa ถือเป็นอันดับหนึ่งในร้านค้าเครื่องสำอางและของฝากจากฮ่องกง มีสินค้าแบรนด์ต่างๆกว่า 400 แบรนด์  ใครกำลังหาของฝากจากฮ่องกงตรงดิ่งมาที่นี่ได้เลย  และ SaSa ยังมีถึง 190 สาขาทั่วเอเชียอีกด้วย


 6. Angel Cosmetics

pl31

เป็นอีกที่ที่ขึ้นชื่อ  แม้จะไม่มีสาขาเยอะเหมือน SaSa และ Bonjour แต่รูปแบบการขายและสินค้าก็คล้ายๆกัน  ข้อดีของร้านนี้คือ สินค้าที่ฮิตติดตลาดบางชิ้น ทางร้านมักจะลดราคาให้ถูกกว่าร้านข้างบนเพื่อเรียกลูกค้า


7. Lan Lan Cosmetics House

Exif_JPEG_PICTURE

 ที่ฮ่องกงมีร้านเจ๋งๆที่เน้นเจาะตลาดผู้ชื่นชอบครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นแบ๊วๆ อย่างร้าน Lan Lan Cosmetics Houes  สาวกเครื่องสำอางญี่ปุ่นมาช็อปสินค้าที่นี่ไปเป็นของฝากให้เพื่อนๆได้เลย


รู้จักไปตั้ง 7 ร้านแล้ว   ไปเที่ยวฮ่องกงเมื่อไหร่อย่าลืมแวะไปโดนไปสอยของดีราคาน่าคบมาให้ได้นะคะ

 

เรียบเรียงโดย   MaryLiu

ที่มา   wegointer