ตะลึงตึงตึง!! ‘Holly Burt’ ผู้หญิงที่ขายาวที่สุดในอเมริกา ตามมาดูความสวยของเธอกัน!!

ใคร ๆ ก็อยากมีขาเรียวยาวสวยกันทั้งนั้นแหละค่ะ ก็เพราะนอกจากสัดส่วนอื่น ๆ ของร่างกายแล้ว ก็มีขานี่แหละที่ดึงดูดสายตาได้ แถมยังสวมใส่อะไรก็สวยเพรียวไปหมดอีกต่างหาก วันนี้ Girlsallaround จะพาสาว ๆ มาพบกับสาวอเมริกันนามว่า Holly Burt ซึ่งได้รับฉายยาว่า ‘ผู้หญิงที่ขายาวที่สุดในอเมริกา’ !!
World’s-Longest-Legs-of-American-Girl-Holly-Burt-8 (Copy)

 

Holly Burt นักศึกษาสาววัย 19 ปี จากรัฐฟลอริดา ขึ้นชื่อได้ว่ามีขายาวที่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งขาของเธอนั้นมีความยาวถึง 125 เซนติเมตรกันเลยทีเดียวนะคะสาว ๆ เมื่อเทียบกับขาของเราแล้ว ก็กลายเป็นขาเด็กกันไปเลยล่ะสิ

Holly-Burt-3

 

สาวน้อย Holly เริ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วตั้งแต่ประถม และเมื่อเธอเข้าเรียนในระดับมัธยม เธอมักถูกเพื่อน ๆ ล้อเรื่องความสูงของเธอบ่อย ๆ 

Holly-Burt-4-630x473

 

แต่อย่างไรก็ตาม สาว Holly ก็มีความภาคภูมิใจในความยาวของขา และส่วนสูงของตนเอง เธอมักนำความสูงของเธอ มาช่วยเหลือเพื่อน ๆ และผู้อื่นเสมอ

Holly-Burt-5-630x473

 

สาว Holly ยังบอกอีกว่า เธอมักมีปัญหาเรื่องการนั่งรถโดยสาร การเลือกเสื้อผ้า และอื่น ๆ อยู่เป็นประจำ

Holly-Burt-7

 

ขาของเธอทำให้ผู้คนมากมายต้องสตั้นไปเลยเมื่อเข้าใกล้!! สาว Holly เอ่ยปากว่าจะไม่ออกเดทกับชายใดที่สูงน้อยกว่า 190 เด็ดขาด!!

Holly-Burt-8

 

 

Holly-Burt-9

 

เราก็ขอให้ขายาวสวยของสาวฮอลลี่ ช่วยทำประโยชน์ให้กับเธอเช่น พาเธอเข้าสู่วงการนางแบบและแฟชั่นนะคะ สาว ๆ ก็เหมือนกันนะคะ จงภูมิใจในสิ่งที่เราเป็น!!

 

เรียบเรียงโดย Poppypoppy

ที่มา Catdumb