ไม่ได้เกิดมาสวยก็ไม่สน!! 7 สิ่งมหัศจรรย์ที่ทำให้ผู้หญิงดูสวยในสายตาหนุ่มๆ

เมื่อพูดถึงความสวยแล้ว ผู้ชายแต่ละคนก็มีมาตรฐานต่างกันไป แต่ก็มีบางอย่างที่ผู้หญิงส่วนมากมีแล้วมักจะดูเป็นคนสวยให้สายตาหนุ่มๆ ลองมาดูกันเลยว่า ตามผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์แล้ว หนุ่มๆเขาชอบผู้หญิงกันที่ตรงไหนบ้าง

 

1. ฟันขาวสะอาดวิ้งวับ

ผู้วิจัยบอกว่าสาวๆที่มีฟันขาวเหมือนไข่มุกจะดึงดูใจหนุ่มๆได้มากกว่าฟันสีเหลืองและไม่เรียงตัวสวย แต่ฟันที่ขาววับเกินไปก็ไม่ได้ดูดึงดูดใจมากเท่าฟันขาวธรรมชาติจ้า

1

 

2. ริมฝีปากสีแดง

ผู้วิจัยทางจิตวิทยาบอกว่าสีแดงกับความรู้สึกของผู้ชายมีส่วนสัมพันธ์กัน และยังบอกอีกว่า ผู้ชายไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเขาพ่ายแพ้ให้กับสีแดงบนเรียวปากของสาวๆ

2

 

3. เอวเล็กก้นใหญ่

จากผลการวิจัยพบว่าผู้ชายนั้นชอบผู้หญิงสะโพกใหญ่ โดยเมื่อเทียบกับเอวแล้ว จะต้องใหญ่เยอะๆ ส่วนหุ่นผอมบางสุดฮิตนั้น ไม่ได้ฮิตในหมู่หนุ่มๆเท่าไหร่

3

 

4. เสียงสูง

ผลการวิจัยพบว่าผู้ชายนั้นชอบผู้หญิงที่มีเสียงสูงและแหบลมนิดๆ แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะชอบผู้หญิงที่พูดเสียงเหมือนเด็กในที่สาธารณะนะ อย่าทำ

4

 

5. ผมสีน้ำตาลมาแรง

สาวผมสีอ่อนแบบสีบลอนด์อาจจะดูเป็นคนมีสีสัน สนุกสนาน แต่ผู้ชายมองว่าผมสีน้ำตาลของสาวๆดูมีเสน่ห์กว่าไม่ว่าจะผมสั้นหรือยาวก็ตาม

5

 

6. แต่งหน้าบางๆ

ผู้ชายดูไม่เก่งหรอกว่าคนไหนแต่งหน้าหรือไม่แต่ง แต่เขาชอบสไตล์แบบที่ดูเหมือนไม่แต่งมากกว่า ไปฝึกแต่งหน้าให้ดูเหมือนไม่แต่งมานะจ๊ะ

6

 

7. แขนยาว

ไม่ได้หมายถึงยิ่งยาวยิ่งดี หรือยาวแบบแม่นาค แต่ชายหนุ่มชอบช่วงแขนที่ดูผอมเรียวของสาวๆน่ะสิ ต้องฟิตซะแล้วเรา

7

 

 

ช่างเป็นลิสต์ที่มีประโยชน์ของแท้ รู้สึกเหมือนเข้าใจความรู้สึกผู้ชายมาหน่อยนึงเลยล่ะ เอ้า สาวๆ ทำสวยจ่ะ ด่วนเลย เดี๋ยวจะไม่ทันทาง

 

แปลและเรียบเรียงโดย TheQueenBee
ที่มา byrdie