เสกขาให้สวยด้วย 3 เคล็ดลับเนรมิตขาเรียวเป๊ะเวอร์จนใครๆก็ต้องเหลียวมอง

สาวๆจะปล่อยขาให้ย้วยต่อไปไม่ได้แล้วนะคะ ยิ่งแฟชั่นสมัยนี้กางเกงขาสั้นก็ยิ่งสั้นขึ้นเรื่อยๆ กางเกงขายาวที่กำลังอินก็ฟิตรัดรูปซะเหลือเกิน

บางคนอาจจะเกิดมามีขาเรียวอยู่แล้วก็โชคดีไป แต่ถ้าใครไม่มีขาเรียวแบบนั้นล่ะก็เราสามารถเสกได้ด้วยตัวเองค่ะ ตาม Girlsallaround มาดูเล้ย

 

1. วิ่งสิคะวิ่ง

girl_running_earbuds

การวิ่งนี่แหละที่จะเบิร์นไขมันออกไปจากตัวเราได้มากเลยทีเดียว ควรลงให้เต็มเท้าขณะวิ่งหรือจะสลับกับการเดินเร็วก็ได้ถ้าเหนื่อยเกินไป

แต่ถ้าทำประจำเป็นสม่ำเสมอก็จะทำให้วิ่งได้มากขึ้นเรื่อยๆ สาวๆลองหาเวลาไปวิ่งวันละ 2-3 วันต่อสัปดาห์ ครั้งละมากกว่า 30 นาที รับรองเห็นผลในเร็ววันแน่ค่ะ!

 

2. ออกกำลังกายท่าเน้นบริหารขา

ลองหาคลิปในยูทูปมาทำโดยเปิดเพลงมันส์ๆไปด้วยจะทำให้สนุกกับการออกกำลังกายมากๆเลยล่ะค่ะ ยิ่งถ้าเน้นบริหารขาด้วยเนี่ยจะทำให้ลดน้ำหนักได้ดีกว่าบริหารส่วนอื่นๆได้เยอะเลย (เช่นคลิปดีๆน่าทำตามอย่างคลิปนี้เป็นต้น)

 

3. ทานอาหารที่มีประโยชน์โดยลดแป้งและไขมัน

fresh-salad1

อยากจะลดขา นอกจากจะออกกำลังกายก็ต้องคุมอาหารด้วยนะจ๊ะ ถ้าไปออกกำลังกายมาแล้วจบด้วยพิซซ่าหรืออาหารขยะแล้วล่ะก็ ทุกอย่างที่ทำมาพังหมดเลยนะ

 

ง่ายๆขนาดนี้แต่รู้นะว่าขี้เกียจกัน เอ้า!ลุกขึ้นมาทำเลยสู้ๆ ลองทำติดต่อกันดูซักเดือน รับรองเลยว่าขาย้วยๆของสาวๆต้องเปลี่ยนแปลงมาเป็นขาสวยๆได้แน่นอน

 

เขียนโดย Tanyong21