“อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน” เมื่อชายหนุ่มหล่อล่ำและหมาน้อยแชะภาพร่วมกัน!!

ภาพชายหนุ่มสุดล่ำและน้องหมาน้อยสุดน่ารักนี้เป็นภาพประกอบปฏิทินจากโครงการ Louie’s Legacy Animal Rescue ค่ะ ซึ่งจุดประสงค์ของการถ่ายภาพในครั้งนี้คือการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้ผู้คนหันมาอุปการะหมาน้อยเหล่านี้ และนี่คือตัวอย่างภาพที่ Girlsallaround.com นำมาฝากสาวๆกันค่ะ (อย่าลืมตัวเช็ดน้ำลายนะตัวเธออว์!)

 

nrm_1413209879-unknown-4

 

ปฏิทินชุดนี้จัดทำขึ้นเพื่อปี 2015 นะคะ โดยผู้จัดทำได้รวบรวมหนุ่มฮอตมาปลดผ้าท่อนบนแล้วจับคู่กับน้องหมาถ่ายรูปในคอนเซ็ปต์ “Hunks & Hound” (โถๆๆ ท่าอุ้มน้องหมายังดูแมนแฮนซั่มขนาดนี้ แล้วท่าอุ้มลูกของเราจะเท่ห์ขนาดไหนนะพ่อหนุ่มมมมมมมมม >___________<”)

nrm_1413209958-unknown-3

 

นอกจากหนุ่มๆพวกนี้จะดูฮอตแล้ว เขายังช่วยเหลือสังคมอีกด้วยนะคะ  เพราะโครงการ Louie’s Legacy Animal Rescue นี้สามารถช่วยเหลือน้องหมาน้องแมวร่วมพันชีวิตให้รอดตาย แถมยังช่วยให้สุขภาพกลับมาดีเหมือนเก่าด้วยย (ใส่ใจหมาแมวแบบนี้ รับรองว่าต้องใส่ใจเราอย่างดีแน่นอน)

nrm_1413210063-unknown

 

 

ช่างภาพในงานนี้ก็ไม่ใช่ใครค่ะ Mike Ruiz ผู้รักสุนัขเหมือนกันนี่เอง โดยช่างภาพก็หวังว่าสาวๆจะชื่นชอบรูปที่เขาถ่าย รวมไปถึงหวังว่าผู้คนจะหันมาอุปการะ และให้โอกาสหมาน้อยด้อยโอกาสบ้างเท่านั้นเอง (เจอรูปนี้ แอดมินตายไปเลยค่ะ x________x”)

nrm_1413210102-unknown-2

 

ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าสาวๆอยากได้รูปของหนุ่มๆโดยเฉพาะ ทางผู้จัดทำเขาก็มีจัดจำหน่ายด้วยเช่นกันนะคะ แหม่ะๆ อย่าพลาดเลยนะ อย่าพลาดด! (เห็นหนุ่มตาฟ้าแล้วแม่อ่อนนนนนนนนนนนนนนน อยากจะจูงคนจูงหมาไปเดินเล่นพร้อมๆกันจังงง)

nrm_1413210171-unknown-1

สำหรับค่าใช้จ่ายทั้งหมดจากการจำหน่ายปฏิทินนี้ก็จะนำไปช่วยเหลือสุนัขที่เจ็บป่วย หรือลำบากนะคะ โดยราคาของปฏิทินชุดนี้ก็อยู่ที่ 19.99$ หรือคร่าวๆประมาณ 1,000 บาท สาวๆสามารถสั่งออนไลน์ได้ด้วยนะคะ! (เห็นกล้ามโตแบบนี้แล้วแอดมินอิจฉาน้องหมาที่ได้อยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่มจังเลย คงอุ่นน่าดู <3)

2

เห็นหนุ่มฮอตแล้ว อย่ามัวแต่ใส่ใจหนุ่มๆอย่างเดียวเหมือนแอดมินนะคะ (เอ๊ยยยไม่ใช่!!) หมาแมวหรือสัตว์ต่างๆที่เป็นผู้ร่วมโลกกับเราก็สำคัญนะคะ ชีวิตของน้องหมาจรจัดที่ไม่มีคนดูแลอาจจะดีขึ้นได้ด้วยมือของสาวๆ แล้วไม่แน่น้าาาาาา อาจจะเจอเจ้าของหมาตัวอื่นที่เป็นหนุ่มฮอตแบบนี้ก็ได้ อิอิ

 

แปลและเรียบเรียงโดย raraROBYN

ที่มา cosmopolitan