เทรนด์บิวตี้เกาหลีมาแรง!! 5 บิวตี้ยูทูปสตาร์ที่สาวๆทุกคนควรรู้จัก!!

เทรนด์ความงามจากเกาหลีเป็นอะไรที่ฮ็อตฮิตมานานแล้ว เดี๋ยวนี้ไม่ได้ฮ็อตแค่ในเอเชีย แต่ฮ็อตไปทั่วโลกแล้วซะด้วย อยากเกาะติดเทรนด์เมคอัพฮิตแบบเกาหลีๆ พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยกับสาวๆทั้ง 5 คนนี้

 

1. PONY (Hyemin Park)

1

ถ้าพูดถึงคลิปสอนแต่งหน้าสไตล์เกาหลี โพนี่นั้นเป็นอันดับหนึ่งที่ทุกคนจะนึกถึงเลยล่ะ ไม่ว่าจะแต่งหน้าตามแบบดารา หรือสไตล์ไหนโพนี่ก็มีให้ทำตามทุกแบบเลยล่ะ

 

2. Cho Sung Ah

2

สาวคนนี้ไม่ใช่บิวตี้บล็อกเกอร์หรือยูทูปสตาร์ซะทีเดียว แต่เป็นช่างแต่งหน้าชื่อดังของเกาหลีที่สร้างผลงานแต่งหน้าให้กับหนังและซีรีย์หลายๆเรื่องเลยล่ะ

 

3. Lisa Pullano

3

ลิซ่าเป็นช่างแต่งหน้าจากฝั่งอเมริกาที่ดังในเรื่องสไตล์และการ DIY แถมเธอยังเป็นผู้นำเทรนด์เครื่องสำอางเกาหลีในวงการแต่งหน้าของอเมริกาเลยล่ะ

 

4. Stephanie Villa

4

เมคอัพอาร์ตติสสาวดาวรุ่งจากซานฟรานซิสโกคนนี้เก่งในเรื่องนำเทรนด์เกาหลีมาแต่งในชีวิตประจำวันได้อย่างโดดเด่น แถมใครๆก็เรียกว่าเธอคือสะพานเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างเทรนด์เอเชียและอเมริกาเลยล่ะ

 

5. Meejung (Jeniffer Kim)

5

สาวเกาหลีที่ไปเกิดและโตที่ออสเตรเลียคนนี้เป็นบิ้วตี้กูรูมีชื่ออีกคน ซึ่งตอนนี้เธอได้มาทำรายการอัพเดทสไตล์ของเกาหลีในช่องทีวีของเกาหลีแล้ว เธอให้ทริคแบบไม่มีอั้นเลยล่ะ สุดยอดมาก

 

ไม่ต้องกลัวว่าจะฟังเกาหลีกันไม่รู้เรื่องจ้า เพราะส่วนมากเหล่าบิ้วตี้กูรูทั้ง 5 นี้ต่างมีคลิปวิดีโอที่ใช้ภาษาอังกฤษกันทั้งนั้น แต่จริงๆแล้ว ไม่ต้องมีภาษาอังกฤษช่วยก็รู้เรื่องอยู่แล้วแหละ เพราะความสวยและเรื่องเมคอัพเนี่ย มันเป็นภาษาสากลเนอะ

 

เรียบเรียงโดย TheQueenBee
ที่มา beautyhigh