จิ๋วแต่แจ๋ว!! ชุดชั้นใน 5 สไตล์ สำหรับสาว ‘อกไข่ดาว’!!

สาวๆอกเล็กอย่าเพิ่งเสียใจไป ถึงหน้าอกหน้าใจเราจะมีน้อย แต่เรามีoptionเยอะกว่าแน่นอน!!! มาดู บิกินี่สุดสยิว เรียกความสาวให้บรรดาสาวอกไข่ดาวกันเถอะ!!


 1.เซ็กซี่สุดๆ

เพลย์สูทสุดเซ็กซี่น่าหลงใหลจาก L’AGENT BY AGENT PROVOCATEUR ราคาเบาๆ(รึป่าว?)ที่ $180 จ้าาา ตามมาด้วยชุดชั้นในสีนู้ดวาบหวิวที่ราคา $135 สาวๆอกไข่ดาวหน่มๆน้อยแต่จ่าายหนักก็ไปหาซื้อมาครองด่วนๆ 

 

1_2 (Copy)


 2.หวานๆไร้เดียงสา

ชุดชั้นในลูกไม้สีชมพูหวานๆจาก B.TEMPT’D BY WACOAL ยกชุด $30 เท่านั้นจ้าาา ต้องไม่พลาดที่จะซื้อพร้อมกันกับเซทสีม่วงจับใจจาก UYE SURANA ในราคาเหมาะเจาะ  $98

2_2 (Copy)


 3.น่ารักใสใส

นุ่มนวลด้วยชุดชั้นในสีขาว ซ่อนดีเทลหัวใจน่ารักๆกรุบกริบ จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง SKIVVIES BY FOR LOVE & LEMONS ราคาอยู่ที่  $77 สวยๆ ต้องใส่คู่กับกางเกงชั้นในเข้ากันจาก SKIVVIES BY FOR LOVE & LEMONS นี่แหละ ราคาอยู่ที่ $44 ใสใสจ้า

หรือจะเป็นบราสีดำลายปริ้นท์ดาวเล็กๆน่ารักๆจาก MORGAN LANE ยกเซท  $148 จ้า

 

3_2 (Copy)


4.สีเข้มน่าค้นหา

ต่อกันด้วยสีแดงงร้อนแรง ซ่อนความหวานด้วยริบบิ้นน่ารักๆจาก  COSABELLA X ERIN FETHERSTON ที่ราคา $105  และ บราลูกไม้จาก H&M ราคาเบาๆที่ $15

5_2 (Copy)


5.เปรี้ยวซ่าร้อนแรง

มาเริ่มกันที่ cutout สุดเริ่ด สีชมพูดำ จาก VICTORIA’S SECRET ราคา $88 และเซท Magenta จาก ITA VON TEESE  ราคา $128

gallery_nrm_1421184414-4 (Copy)


โอ้ยยยยย!! เซ็กซี่จับใจแอดมินที่สู้ดดดด เห็นแล้วสาวๆอกไข่ดาวทั้งหลายอย่าได้ท้อใจไป ตัวช่วยอยู่ใกล้แค่เอื้อม ไม่ต้องไซส์บิ้กบึ้มก็มัดใจชายได้น้า >< กระเป๋าหนักก็ว่ากันไปนะจ้ะ แต่บางแบรนด์ยังไม่มีในไทยเลยนะ สาๆสามารถหาซื้อได้จากเว็บไซต์ต่างๆ หรือ official เว็บไซส์ของแบรนด์นั้นๆก็ได้น้าา

 

แปลและเรียบเรียงโดย poppypoppy

ที่มา cosmopolitan