ไอดอลเลยอ้ะ!! 7 สาวเซเลบผู้ทาลิปสติกได้เริ่ดที่สุดในปฐพี!!

ลิปสติกนั้นแปลงโฉมคนได้ สาวๆทุกคนรู้และเหล่าเซเลบก็รู้ดีเหมือนกัน นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเหล่าเซเลบถึงมีลิปสติกเป็นจุดเด่นของตัวเองที่เริ่ดจนเราต้องอยากทำตามขึ้นมาตะหงิดๆเลยล่ะ

 

1. Taylor Swift

1

พูดถึงนางแล้วคงไม่มีใครคิดภาพนางทาลิปสีอื่นออกอีก นอกจากสีแดง แถมดูจะเป็นสีที่นางโปรดสุดๆเลยล่ะ แถมสีล่าสุดที่นางใส่บ่อยก็เป็นสี ‘Dragon Girl’ จาก ‘Nars’ จ๊ะ

 

2. Rihanna

2

สาวเปรี้ยวอย่างริฮันน่าไม่เคยตกเทรนด์ลิปสติก ไม่ว่าจะเป็นสีอะไรนางจัดมาหมดแล้ว มิน่าล่ะ MAC ถึงร่วมงานกับนางพร้อมกับเปิดคอลเลคชั่นให้เสร็จสรรพ

 

3. Kim Kardashian

3

แม้คิมจะเคยลองลิปสีแดงเข้มแบบแวมไพร์มาแล้ว แต่ลุคซิกเนเจอร์ของนางก็ไม่พ้นสีนู้ด เพราะทำให้ลุคนางดูโดดเดนและเป๊ะมากขึ้น

 

4. Demi Lovato

4

สาวเดมี่นั้นเปลี่ยนสีลิปทุกครั้งที่เปลี่ยนสีผมเลยล่ะ แถมยังเลือกสีแบบไม่เกรงใจอะไรทั้งนั้น เลือกให้ตัดกับสีผมไว้ก่อนเป็นอันเริ่ด

 

5. Katy Perry

5

แม่แขศรีนั้นโปรดลิปสีชมพูมาเจนต้าสุดๆ แต่ก็ยังไม่วายฮิตสีนู้นั่นนี่ไปทั่ว แต่ถึงแม่แขศรีจะเลือกสีมืดดาร์กๆแค่ไหน ก็ยังดูขี้เล่นสไตล์แขอยู่ดี

 

6. Kelly Osbourne

6

ไม่มีสีไหนเรียกว่าสดไปสำหรับเคลลี่ เธอดูจะกรี๊ดสีที่โดดเด้งเตะตาอย่างสีม่วงนีออน ชมพูบาร์บี้ และสีแอพปริคอตเป็นพิเศษเลยล่ะ

 

7. Dita Von Teese

7

ดิต้าเป็นเหมือนกับมาริลินมอนโรเวอร์ชั่นผมดำคลับ เธอขับลุคย้อนยุคของตัวเองด้วยลิปสีแดงเสมอ ให้ลุคที่ดูเริ่ดตลอดเวลาของแท้

ช่างเป็นไอดอลในการทาลิปของแท้ คุณพี่เห็นแล้วแทบจะอยากหยิบลิปบาล์มปาทิ้งลงถังขยะ แล้วพุ่งไปซื้อลิปสีโปรดซักแท่งเลยนะเนี่ย ทาแล้วเริ่ดของแท้เลย

เรียบเรียงโดย TheQueenBee
ที่มา thegloss