ชวนสาวๆ มาแปลงโฉมแฟนหนุ่มให้ทั้งคูลทั้งคาวาอี้สไตล์ ‘Nippon boy’!!

ไหนใครชอบหนุ่มหล่อจากแดนอาทิตย์อุทัยบ้างจ้ะ ขอเสียงหน่อยเร็วววว!! วันนี้ Girlsallaround จะพาสาวๆ ที่ชอบหนุ่มสไตล์นิปป้อนทั้งหลาย มาลองแปลงโฉมแฟนหนุ่มหรือเพื่อน พี่น้อง ของตัวเองให้มีสไตล์แบบหนุ่ม Nippon ตามมาดูสเต็ปง่ายๆ นี้กันเลย


แมทช์เสื้อผ้าคลุมโทนสีพื้น

สิ่งแรกเมื่อเรานึกถึงหนุ่มๆ ชาวญี่ปุ่น ก็คงจะต้องเป็นความน้อยแต่มาก มินิมอลแต่หล่อเว่อร์ๆ นั่นเอง หนุ่มๆ คนไหนอยากจะเป็นนิปป้อนบอยบ้างก็คงต้องเริ่มคลุมโทนเสื้อผ้าได้แล้วล่ะ สีมินิมอลเรียบๆ แมทช์ง่าย ใส่วันไหนก็ได้ลุคคูลๆ แต่ถ้าแฟนของสาวๆ อยากแมทช์สีสันก็ไม่มีปัญหา

collagefg (Copy)


กางเกงขายาวความยาวเหนือข้อเท้า

งานโชว์ข้อเท้าเนี่ยหนุ่มญี่ปุ่นเขาถนัดนักล่ะ เลือกกางเกงยีนส์หรือกางเกงขายาวแบบใดใดก็ตามที่ความยาวอยู่เหนือข้อเท้าขึ้นมาสัก 1-2 นิ้วกำลังดี โชว์ข้อเท้าเรียวๆ ไปเลยค่ะ หรือสาวๆ จะให้แฟนสวมถุงเท้ายาวด้วยก็ได้นะ แต่ขอย้ำเลยว่าถุงเท้าสั้นโชว์ขอบถุงเท้าเนี่ยไม่เอานะคะซิสดกวเกสวสวกงเ (Copy)


 

เสื้อยืดคอกลมหรือเสื้อ sweater ที่ไม่หนามาก

เสื้อที่หนุ่มนิปป้อนเค้าแมทช์กันกับทุกชุดก็คือเสื้อยืดคอกลม หรือไม่ก็เสื้อสเวตเตอร์เบาๆ นี่แหละสาวๆ ใส่กับกางเกงขากระบอก หิ้วถุงผ้าเก๋ๆ สักใบ ว้ายยยยย! หลุดมาจากเจแปนเลยนะคะขอบอก อย่างไรก็ตามเรื่องสีของเสื้อก็สำคัญ ถ้าไม่รู้จะใส่สีไหน ลายอะไร ก็เลือกคอกลมสีพื้น เช่น ดำ ขาว เทา ครีม ไว้ก่อนก็ได้นะ

collageำำสำสำสำ (Copy)


หมวกทรงเก๋ๆ สักใบ

เพิ่มดีเทลให้ชุดเก่งของหนุ่มๆ ด้วยหมวกสักใบจะดีไม่เบานะจ้ะ จะหมวกไหนนนนก็ได้แหละขอให้เข้ากับชุด สีคลุมโทนก็โอแล้ว ถ้าจะให้แนะนำก็คงจะเป็นหมวกทรง Bucket ที่ฮิตๆ กันมาหลายปีนี่แหละค่ะ ง่ายสุด ฮิปสุด >< ถ้าอากาศเริ่มเย็นก็เปลี่ยนเป็นทรง Beanie ก็ได้นะ คิ้วท์ๆ ไปอีกแบบ

collageสสพสพสสพพส (Copy)


นาฬิกาสีดำสักเรือน

แต่งให้เต็มกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยนาฬิกาทรงเก๋ๆ สักเรือน แต่ขอย้ำว่าควรเป็นสีดำหรือสีพื้นเท่านั้น อย่าลิมนะจ้ะว่าเราต้องคลุมโทน หรือสาวๆ จะเลือกนาฬิกาทรง classic หน่อยให้แฟนใส่ก็โอนะดดดดดดด (Copy)


 

ผมสีเข้ม (ดำ หรือ น้ำตาลเข้ม)

ผมสีคลาสสิคของชาวเอเชียอย่างเราๆ นี่แหละค่ะเวิร์คสุด แต่ถ้าแฟนของสาวๆ คนไหนอยากดูเด็กลง อาจจะลองย้อมสีน้ำตาลเข้มดูก็ได้นะ อาจช่วยให้หน้าดูสว่างและดูเด็กลง แต่ความนิปป้อนที่แท้จริงก็คงต้องสีดำนี่แหละค่ะน่ารักสุดๆ เรื่องทรงสาวๆ ก็จัดการหาทรงที่เข้ากับรูปหน้าคุณแฟนได้เลยจร้าcollageนนนนืทม (Copy)

เริ่มปฏิบัติการเปลี่ยนแฟนให้เป็นเคนทาโร่ได้ค่ะ!! อย่างไรก็ตามสาวๆ อาจจะลองแมทช์กับสไตล์ของคุณแฟนดูก็ได้นะ ยังไงก็น่ารักไม่แพ้ Nippon Boy ตัวจริงแน่นอน