นีเวีย ซุปเปอร์ มูส โฟมครั้งแรกที่มอยส์เจอร์ล้างหน้าได้ให้ผิวหน้าสะอาด นุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยมอยส์เจอร์ 3 เท่า!

คุณรู้หรือไม่? การมีผิวนุ่มชุ่มชื้น สามารถเริ่มบำรุงได้ตั้งแต่การล้างหน้า เพราะการล้างหน้าไม่เพียงแต่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นเท่านั้น แต่ยังเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย จนคุณทำให้สาวๆ ต้องเป็นกังวลและหมดความมั่นใจ ล่าสุด นีเวีย เฟซแคร์ผู้เข้าใจในทุกความต้องการของผิวหน้าของสาวๆ อย่างแท้จริง จึงพร้อมชวนคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ของการล้างหน้าที่นุ่มดุจปุยเมฆ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเมคอัพอุดตัน ด้วยนวัตกรรมใหม่อย่างนีเวีย ซุปเปอร์ มูสโฟมช่วยให้หน้านุ่ม สะอาด ชุ่มชื้น พร้อมผสานมอยส์เจอร์ 3 เท่ามอบการบำรุงตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า พร้อมปกป้องผิวจากการแห้งตึงหลังล้างหน้า

เปิดตัวด้วย 2 สูตรใหม่ กับ นีเวีย เพิร์ล ไวท์ ซุปเปอร์ มูส โฟมที่ผสานสารสกัดจากไข่มุก เพื่อผิวนุ่ม ขาวกระจ่างใส ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และ นีเวีย ไวท์ ออยล์เคลียร์ ซุปเปอร์ มูส โฟมผสานสารสกัดจากคาร์นิทีน ที่เพิ่มประสิทธิภาพควบคุมความมันระหว่างวัน ลดโอกาสเกิดสิวอุดตัน สำหรับผิวมัน พร้อมกับนวัตกรรมมูสโฟมแบบพร้อมใช้ให้สัมผัสนุ่มละเอียดนุ่ม ละมุนและพิเศษยิ่งขึ้นด้วยสูตรปราศจากสบู่และแอลกอฮอล์เพื่อมอบความอ่อนโยนต่อผิวหน้าสาวๆ ได้อย่างเต็มที่

Untitled-1

นอกจากนี้ยังมี นีเวีย เพิร์ล ไวท์ แคริ่ง วิป โฟมสำหรับผิวธรรมดา และ นีเวีย ไวท์ออยล์เคลียร์แคริ่งวิปโฟมสำหรับผิวมันที่ให้เนื้อโฟมอ่อนละมุน เพียงถูกับน้ำเบาๆ เนื้อโฟมจะเปลี่ยนเป็นวิปเนื้อละเอียดหนานุ่ม ให้ผิวสัมผัสที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยสูตรปราศจากแอลกอฮอล์

Untitled-1
เริ่มต้นการบำรุงผิวหน้าของคุณด้วยสัมผัสแห่งความชุ่มชื้นที่เหนือกว่าตั้งแต่การล้างหน้าได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ http://www.nivea.co.th/products/campaigns/ext/th-TH/NIVEA_Super_Mousse

ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์และท่านสามารถติดต่อขอข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
มณีชญา สาระสุข (อ้าย)
โทร 02-653-2717-9, 081-828-1405
อีเมล์Aiy@spark.co.th หรือ วรัชญ์อร มโนมัยรัตน์ (ยิ้ม)
โทร 02-653-2717-9, 081-854-9946
อีเมล์Yim@spark.co.th บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย)จำกัด
วิศัลยา เจริญรักษ์
โทร. 02-665-7931 , 092-404- 4144
อีเมล์ Wisanlaya.Charoenruk@beiersdorf.com
หรือ ภัทรดา เทพนำโสมนัสส์
โทร. 02-665-7934, 080-056-0865
อีเมล์Pattarada.Thepnumsomanus@beiersdorf.comwww.nivea.co.th
www.niveaformen.co.th
www.facebook.com/niveathailand
www.facebook.com/niveaformenthailand