เก๋เวอร์!! 5 สไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์รองเท้า ‘สีนู้ด’ เพื่อหลอกตาให้ขาเรียวยาว

สาวๆต้องไม่เชื่อแน่ๆว่ารองเท้าส้นสูงสีนู้ดนั้นมันเจ๋งขนาดไหน!! สาวๆเซเลป hollywood ถึงชอบใส่กันมาก เพราะรองเท้านู้ดจะทำให้ขาสาวๆดูเรียวยาวมากขึ้นไปอีก วันนี้ Girlsallaround จะพาสาวๆไปดูความชิคของเหล่าเซเลปกันค่ะ

 

1. Blake Lively

สาว ‘Blake Lively’ จากซีรี่ย์ยอดฮิต ‘Gossip Girls’ มาในชุดสุดหรูจาก Giambattista Valli ที่แสนจะเข้ากันกับรองเท้าสีนู้ด จาก Stuart Weitzman เริ่ดไหมล่ะ 

 

main.original.585x0 (Copy)

 

 2. Miranda Kerr

นางแบบสุดฮอตคนต่อมาคือคุณแม่ยังสาว ‘Miranda Kerr’ มาในชุดสุดเก๋จาก Victoria Beckham และที่สำคัญ รองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีนู้ดคุณพี่แซ่บมากกก จาก celine ค่ะ

 

main.original.585x0 (1) (Copy)

 

 3. Rosie Huntington-Whiteley

คนต่อมาไม่มีคุณพี่คนนี้มิได้เลยน้าาาา ‘Rosie Huntington-Whiteley’  อดีตนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ต เธอแต่งตัวได้เริ่ดมากๆค่ะ โดยเฉพาะรองเท้าจาก Christian Louboutin สีนู้ดสุดแมทช์กับชุดและกระเป๋าจาก Givenchy

 

main.original.585x0 (2) (Copy)

 

 4. Alessandra Ambrosio

สาวคนต่อมาไม่ใช่ใครที่ไหนจ้า หนึ่งในนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ตคนปัจจุบัน ‘ Alessandra Ambrosio’ มาในชุดชิวๆ จาก Ale by Alessandra karma layer skort เข้ากับรองเท้าสีนู้ดแบบเปิดนิ้วเท้าสุดเริ่ดทำให้ขาของเธอดูเรียวมีสเน่ห์มากๆเลย

 

main.original.585x0 (3) (Copy)

 

5. Candice Swanepoel

ปิดท้ายที่นางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ตสุดฮ็อตที่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าฮ็อตที่สุดในโมเมนต์นี้ ‘Candice Swanepoel’ นั่นเองค่ะ เธอแมทช์ชุด กระเป๋าคลัทช์ และรองเท้าสีนู้ดสุดสวยนี้จากผลงานของดีไซน์เนอร์ Narciso Rodriguez ทั้งตัวเลยล่ะ

main.original.585x0

 

สาวๆเซเลปเลือกแมทช์รองเท้าสี ‘นู้ด’ ให้เข้ากับชุดและ lifestyle ของตัวเองได้เก๋ไปเลยนะ แล้วสาวๆล่ะจ้ะมีไว้สักคู่ที่บ้านรึยัง ? รีบไปสอยมาด่วนจ้าาา

 

แปลและเรียบเรียงโดย poppypoppy

ที่มา whowhatwear