งานผิวต้องมา! “น้ำตบ” ไอเทมของสาวยุคใหม่ เสกผิวชุ่มชื่น ให้มีออร่าด้วย Ocean Skin Water Essence น้ำตบคุณภาพหรูที่บรรดาสาวออฟฟิศอย่างคุณต้องหลงรักหมดใจ

ฮัลโหลสาวๆ ใครเคยประสบปัญหาผิวแห้งขาดน้ำบ้าง? โห! ยกมือกันเต็มไปหมดเลยก็เพราะปัญหาผิวกับสาวๆ เนี่ยเป็นคู่กัดกันตลอดเลย ยิ่งช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวก็ร้อน เดี๋ยวก็ฝนตก
พอผิวปรับสภาพไม่ทัน ก็เกิดอาการแห้งขาดน้ำ ผิวหน้าลอกเป็นขุย แต่งหน้าก็ไม่เป๊ะ จะครีเอทกี่ลุคก็พัง เอาล่ะสาวๆ ได้เวลาลุกขึ้นมาเทคแคร์ผิวให้เนียนใสสุขภาพดี มีออร่า ด้วย “น้ำตบ” ไอเท็มเด็ดของสาวๆ ยุคนี้กันดีกว่า

image1

น้ำตบคืออะไรเห็นใครๆ ก็ใช้กัน?

ว่ากันว่า การบำรุงผิวหน้าที่ดี ควรเริ่มต้นจากการกระตุ้นผิวเสียก่อน และ“น้ำตบ”ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สาวๆ สมัยนี้เค้านิยมใช้กันหลังจากล้างหน้าเสร็จเรียบร้อย วิธีใช้ก็แค่หยดลงบนฝ่ามือประมาณ 4-5 หยด จากนั้นก็ตบๆ ลงบนผิวหน้าอย่างเบามือ เนื้อเอสเซ้นส์จะเข้าไปเติมความชุ่มชื่น และกระตุ้นผิวเพื่อให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป วันนี้ Girl is all around ขอทำหน้าที่พาสาวๆ ไปรู้จักกับ “น้ำตบปลาวาฬ” จากแบรนด์ OCEAN SKIN ไอเทมที่สาวยุคใหม่กำลังกรี๊ดหนักมาก


image2

น้ำตบคืออะไรเห็นใครๆ ก็ใช้กัน?

OCEAN SKIN Speedy Miracle Deep Ocean Water Essence น้ำตบสูตรเข้มข้นที่มีสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติใต้ท้องทะเลลึกอย่าง แพลงตอน GP4Gที่ช่วยบำรุงผิวอย่าง
ล้ำลึกถึงระดับ DNA เติมความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำให้ผิว ลดจุดด่างดำ พร้อมปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี กาแลคโตมัยเซสทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนอีกด้วย และความเริ่ด
อีกหนึ่งอย่างที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ก็คือ ราคาน่ารัก

นอกจากคุณภาพที่ดีงาม จนทำให้เจ้าน้ำตบตัวนี้ฮิตเป็นกระแส ที่บรรดาบิ้วตี้บล็อกเกอร์แห่แชร์และแนะนำต่อกันอย่างมากแล้ว ยังเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับสาวๆ ยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความรวดเร็ว โดยเฉพาะในช่วงเช้า เพียงใช้น้ำตบตัวนี้ตัวเดียว แล้วก็สามารถลงเครื่องสำอางต่อได้เลย…ส่วนสาวๆ คนไหนที่กลัวแพ้ ทางแบรนด์เค้าก็มีการการันตีว่าน้ำตบตัวนี้ผ่านการทดสอบและรับรองจากสถาบัน Spincontrol ประเทศฝรั่งเศส (สถานบันที่ทำการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางระดับโลก) ว่าปราศจากสารระคายเคืองต่อผิว จึงสามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ดังนั้นมั่นใจหายห่วงจ้า

image3

สาวๆ คนไหนอยากหน้าใส ออร่าพุ่งและไม่อยากตกเทรนด์ล่ะก็ สามารถหาซื้อOCEAN SKIN Speedy Miracle Deep Ocean Water Essence ได้ที่King power, Boots, Watsons และร้านขายยาชั้นนำใกล้บ้าน ปริมาณ 50 ml. ราคา 590 บาทข้อมูลเพิ่มเติมที่ 

FB and IG: Oceanskinofficial, Line id: Oceanskinofficial, www.ocean-skin.com

สุดท้ายนี้อย่าลืมว่า การบำรุงผิวหน้าต้องทำอย่างสม่ำเสมอ และต้องเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของเรา เพราะถ้าผิวหน้าดี จะแต่งกี่ลุคก็ปัง! ปัง! ปัง! ชนะเลิศแน่นอนจ้า