ไม่ต้องพึ่งแอพฯ! เผยเคล็ดลับถ่ายรูปให้ออกมาดูผอมยาวสวยสูง(กว่าเดิม)!

แอดมินเชื่อว่าสาวๆทุกคนยากดูผอมสูงยาวเข่าดี และยิ่งเฉพาะตอนถ่ายรูป แต่ก็อาจจะเป็นเรื่องยากที่เราจะเปลี่ยนแปลงรูปร่างของเราให้ได้ดังใจอยาก อย่าเพิ่งรู้สึกแย่ไปค่ะ วันนี้ Girlsallaround จะพาสาวๆไปดูการโพสท่าถ่ายรูปที่จะทำให้สาวๆดูผอมสูงยาวเข่าดีและมีมิติขึ้น ลองไปดูกันเลยค่าาา

 

01 ใช้มือจับ/ค้ำใบหน้า

เริ่มจากเทดนิคเล็กๆน้อยที่จะทำให้ใบหน้าสาวๆดูเล็กลงได้ เพียงแค่ใช้มือของเราค้ำคางหรือจับใบหน้าของเราไว้ คล้ายๆเป็นการใช้มือปิดใบหน้าไว้นิดหน่อย ก็จะทำให้หน้าของเราดูผอมและมีมิติขึ้นค่ะ


02 ไขว้ขา

เราเข้าใจว่าการจะมีขายาวๆมันไม่ได้เลือกกันได้ สาวๆเราหลายคนยิ่งไม่มั่นใจเข้าไปใหญ่เวลาต้องยืนถ่ายรูป ลองเทคนิคการยืนไขว้ขาเพื่อทำให้ขาของราดูยืดยาวขึ้นสิคะ ยิ่งถ้าเป็นรูปนั่งก็จะดูรัดรูปและเพียวขึ้นอีกนะคะ ไปลองกันดู

. 다음주 월요일에 업데이트 될 봄 데일리룩 ?

A post shared by CHERRYKOKO ? (@cherrykoko_korea) on


03 เอียงข้าง/เอียงหลังเท่านั้นที่ครองโลก

เรียกว่าเป็นท่าโพสที่จะทำให้รูปชองสาวๆออกมาดูดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะทำให้สาวๆดูผอมเพียวมากขึ้นแล้ว สาวๆยังสามารถออกแบบร่างกายท่าทางการโพสได้ตามสบาย จะเงยก้มหน้าหน้าแหงนคอก็ยังดูดีว่างั้นเถอะ

A post shared by 이성경 (@heybiblee) on


04 นั่งขาเหยียดตรง

จุดประสงค์ของท่านี้ก็คล้ายๆกับการไขว้ขานั่นคือเพื่อให้ดูผอมและสูงกว่าเดิม ไม่ว่าสาวๆจะตัวเล็กนาดไหน เพียงแค่นั่งเหยียดขาตรงๆก็จะทำให้ดูดีขึ้นได้แน่นอนค่า

?

A post shared by 이성경 (@heybiblee) on


05 ปัด/เสยผม

จริงๆแล้วการปัดผมหรือเสยผมนั้นเป็นท่าทางที่จะทำให้สาวๆดูเซ็กซี่ขึ้น แต่ในกรณีนี้เราจะเสยหรือปัดผมเพื่อให้ร่างกายของเรานั้นดูมีมิติ และเบี่ยงเบนความสนใจรูปภาพไปที่เส้นผม ก็จะทำให้ภาพของสาวๆนั้นสมดุลขึ้นนะคะ


เทคนิคเหล่านี้จริงๆแล้วก็ไม่ได้เหมาะกับแค่สาวๆตัวผอมนะคะ สาวๆที่มีรูปร่างแบบอื่นๆก็ลองเอาไปโพสกันดูได้ รับรองว่ารูปที่ถ่ายออกมาจะดูดีขึ้นเป็นกองเลยค่าาา