ผมแห้ง ผมขาด ผมร่วงต้องลอง!! แชมพูครีมนวด TIARA คุณค่าสมุนไพรไทยที่สาวไทยคู่ควร!!

อ่านดีมีแจก #2 – โบนัส! แจก 10 รางวัล จากบทความ

ปัญหาผมไม่สวย ผมขาด ผมหลุด ผมเหม็น ผมร่วง เป็นปัญหาที่สาวๆเราน่าจะเคยประสบพบเจอกันมาแทบทุกคนใช่มั้ยล่ะคะ การจะหาแชมพูครีมนวดที่ช่วยให้ผมสาวๆมีสุขภาพดี สลวยสวยเก๋นั้นดูจะไม่ใช่เรื่องยากซักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ง่ายเช่นกัน ก็แชมพูครีมนวดมันมีเต็มท้องตลาดจนไม่รู้ว่าอันไหนดีไม่ดีนี่นาใช่มั้ยล่ะ

เอาง่ายๆเลยวันนี้แอดมินก็ได้รับโอกาสจากผู้สนับสนุนใจดีนำผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมนวดผสมคุณค่าสมุนไพรไทยของ TIARA มารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันแบบไม่กั๊กไม่อวย ไหนๆเราก็กำลังมองหาแชมพูครีมนวดดีๆตัวนึงเหมือนกัน ถือโอกาสรีวิวให้ทั้งตัวเองและเพื่อนๆเลยละกัน

collage

เจ้าแชมพูและครีมนวดของ TIARA เซ็ตนี้ก็มีมากันทั้งหมดถึง 4 สูตรตามนี้
อัญชัน= ผมมีน้ำหนัก ไม่หลุดร่วงง่าย
มะกรูด = ผมนุ่มนิ่ม แข็งแรงไม่ขาด
โปรตีนไหม = เหมาะกับผมทำสีและผมเสียมากๆ
มะลิ = ผมปกติ อีกทั้งยังได้กลิ่นหอมของมะลิ(หอมมั่กๆ)


2

ใครชอบสูตรไหนหรือกำลังประสบปัญหาแบบไหนก็สามารถเลือกใช้กันได้ตามแต่ละสูตรเลย ส่วนวันนี้เราเลือกหยิบสูตรอัญชันมารีวิวให้สาวๆได้ดูกัน เพราะหลังๆรู้สึกว่าผมฟูและร่วงเยอะมากกกกค่ะ


02

เพื่อให้เห็นภาพชัดเจน นี่คือสภาพผมของเราก่อนใช้แชมพูครีมนวดของ TIARA นะคะ ป่ะ เข้าห้องน้ำไปสระผมกันเลยยย ^^


22 33

เริ่มจากเปิดฝาขวดแชมพู เนื้อของแชมพูนั้นเป็นลักษณะเจลทั่วไปมีสีใสกลิ่นหอมค่อนข้างรุนแรงเลยทีเดียว ส่วนตัวครีมนวดก็เป็นลักษณะครีมสีขาวขุ่นอย่างที่เห็นในภาพเลยค่า


collage1

ขอตัดภาพตอนสระออกไปเลยละกัน…แถ่แด๊มมม! นี่คือสภาพผมของเราหลังใช้แชมพูครีมนวดของ TIARA สูตรอัญชันนะคะ สิ่งแรกที่สัมผัสได้คือผมมีกลิ่นหอมและลื่นสลวยมาก


ezgif-3-1a2140e100 ezgif-3-6640e8bf43 นุ่มลื่นสางง่ายมากๆ


ezgif-3-9b83a6bcc7

แถมเรียบสวยดูมีน้ำหนักด้วยนะ


เอ้ออ อีกเรื่องนึงคือเรื่องกลิ่น เราอยากจะบอกว่ากลิ่นของแชมพูครีมนวด TIARA นั้นอยู่ติดทนนานมากๆ เราออกไปนอกบ้านตนเช้ากลับมาตอนเย็นๆยังมีกลิ่นอยู่เลย แทบไม่ต้องใช้สเปรย์ฉีดผมกันเลยทีเดียว ^^

ก็จบลงไปแล้วกับรีวิวแชมพูและครีมนวดที่ผสมคุณค่าสมุนไพรไทยจาก TIARA สำหรับเราถือว่าเป็นแชมพูครีมนวดที่ถือว่าอยู่ในระดับดีและเห็นผลเร็วแบรนด์นึงเลย เพื่อนๆสาวๆคนไหนที่กำลังประสบปัญหาเรื่องเส้นผมต่างๆนาๆและกำลังมองหาแชมพูครีมนวดดีๆซักเซ็ต อยากแนะนำให้ไปหยิบไปหามาลองใช้กันดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวัง ส่วนใครที่เคยใช้แล้วก็มาแชร์ความรู้สึกประสบการณ์กันได้นะ

ช่องทางจัดจำหน่ายเค้าก็สะดวกและหลากหลายช่องทางตามนี้เลย
– เซเว่นสาขา exta ค่ะ
– LINE ID : TiaraBrand
– Facebook : www.facebook.com/messages/tiarabrand.thailand
– Website : http://www.lazada.co.th/tiara

ทบทวนภาพรวม
ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน
กลิ่นติดทน
ผมเรียบสวยดูมีน้ำหนัก

Comments

คอมเม้นกันหน่อย