เพิ่มพลังกันดีกว่าสาวๆ!! มาดู 20 ดาราชายระดับโลกสุดฮ็อตปรอทแตกกันเถอะ!!

หล่อเซ็กซี่จนชีวิตสาวๆตาดำๆอย่างเราแทบจะพังกันเลยทีเดียว ฮอลลีวู้ดแลดูเป็นสถานที่น่าอยู่ที่สุดในโลกไปแล้วในจุดๆนี้ เอาจริงๆแค่ 20 คนที่รวบรวมมานี่ยังน้อยไป แต่แค่ 20 คนนี้ก็แทบจะต้องพึ่งยาดมกันแล้วค่ะสาวๆ ฮ็อตปรอทแตกของแท้

 

1. ROBERT PATTINSON

1

แม้บทจากทไวไลท์จะทำให้เสน่ห์หนุ่มร๊อบดูดร็อปลงมานิดนึง กลายเป็นคนเล่นหนังแข็งไป จริงๆแล้วพอไปเล่นเรื่องอื่นก็ฝีมือใช้ได้เชียวล่ะ แถมตัวจริงยังเป็นคนอารมณ์ขันอีกด้วย

 

2. ALEX O’LOUGHLIN

2

ดาราหนุ่มชาวออสเตรเลียที่เราคุ้นเคยกันดีจากเรื่อง Hawaii Five-0 เรื่องความฮ็อตแทบไม่ต้องพูดถึง เพราะหนุ่มคนนี้เค้าเปลือยอกให้เห็นเป็นประจำในซีรีย์

 

3. HAYDEN CHRISTENSEN

3

ดูสายตาพ่อหนุ่มอนาคินสกายวอล์คเกอร์คนนี้สิคะท่านผู้ชม ไม่ต้องพูดถึงรอยยิ้มเลย เรียกว่ายิ่งโตขึ้นก็ยิ่งอร่อย

 

4. HUGH JACKMAN

4

เพียงแค่เห็นหุ่นพ่อวูฟเวอร์รีนเท่านั้น ยังไม่นับใบหน้าหล่อเหลา สาวๆทั่วโลกก็แทบจะลืมไปเลยว่าเฮียมีลูกเต้าเรียบร้อยแล้ว แถมยังรักครอบครัวอีก เชอะ!

 

5. SHIA LABEOUF

5

แม้หนุ่มไชอาจะมีความติสท์แตกที่เราเข้าไม่ถึง แต่มันมีอะไรบางอย่างในการแสดงของเขาที่มีเสน่ห์อย่างปฏิเสธไม่ได้ ลุคแบบเด็กหนุ่มๆเนิร์ดดี้นิดๆที่ทำให้สาวๆเผลอใจตลอด

 

6. ORLANDO BLOOM

6

พ่อลูกติดคนนี้ยังคงติดโพลในใจสาวๆตลอดกาล เพราะยิ่งแก่ปีขึ้น ออลันโดก็ยิ่งเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ แถมยังตีบทแตกมาตั้งแต่บทเอลฟ์หนุ่มไปจนถึงโจรสลัด

 

7. CHACE CRAWFORD

7

แม้ Gossip Girl จะจบไปนานแล้ว แต่ใครจะลืมใบหน้าหล่ออลังของหนุ่มคนนี้ได้ ทั้งรอยยิ้ม ดวงตา มันช่างเพอร์เฟ็ค แล้วถ้าไม่ใช่เค้า ใครจะมีรูปถ่ายตอนถูกตำรวจจับได้หล่อกว่านี้อีก

 

8. LEONARDO DICAPRIO

8

ดิคาปริโอเปลี่ยนภาพลักษณ์จากหนุ่มน้อยรูปงามสาวกรี๊ดมาเป็นนักแสดงมากประสบการณ์ ถ้าพูดถึงรูปร่างภายนอกตอนนี้อาจจะมีคนอื่นที่หล่อกว่า แต่เมื่อรวมกับคุณสมบัติแล้ว ดิคาปริโอชนะเลิศค่ะ

 

9. JUSTIN TIMBERLAKE

0

พ่อหนุ่มคนนี้มากับภาพลักษณ์เซ็กซี่ตลอดตั้งแต่เพลง Sexy Back แม้แต่เพลงล่าสุดก็ยังดูฮ็อตไม่เปลี่ยน ทั้งหล่อ ร้องเพลงดี เต้นเก่ง แสดงหนังก็ได้ ครบเครื่องอ่ะค่ะ

 

10. IAN SOMERHALDER

10

พ่อหนุ่มแวมไพร์สุดร้อนแรงคนนี้ ไม่ได้มีแค่หน้าตาหล่อเหลาแต่ยังแสดงบทแวมไพร์ได้ถึงใจสาวๆทั่วโลก ดูตาสีฟ้ากับขนตายาวๆนั่นสิ ขอพักดมยาดมแป๊บค่ะ

 

11. CHRIS EVANS

11

ใบหน้าที่ดูใจดีนุ่มนวลกับหุ่นสุดเพอร์เฟ็ค ช่างเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุดๆ ถามจริงๆ สาวๆคนไหนดูกัปตันอเมริกาแล้วไม่โฟกัสฉากเปลือยออกของหนุ่มคนนี้บ้าง

 

12. JOSEPH GORDON-LEVITT

12

หนุ่มฝรั่งหน้าตี๋คนนี้ช่างน่ารักอย่างน่าประหลาด สายตาเศร้า ยิ้มน่ารักๆ ที่ยกใจให้เลยก็คงจะไม่พ้นตอนที่เขาแสดงในเรื่อง 500 Days of Summer ที่ทำเอาคนดูเกลียดนางเอกไปเลยทีเดียว

 

13. ROBERT DOWNEY JR.

13

ป๋าเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์แบดบอยเปลี่ยนเป็นกู๊ดบอยของฮอลลีวู้ดเชียวนะ ป๋าสามารถพลิกชีวิตวิกฤตของตัวเองให้กลับมารุ่งได้อีกครั้งก็เท่แล้ว ยังไม่นับอารมณ์ขันของป๋าอีก เจ๋งสุดๆไปเลย

 

ดาราหนุ่มพวกนี้ช่างชวนฝัน ทั้งเก่ง ทั้งมีเสน่ห์ และยังเซ็กซี่อีก จะเอาอะไรอีกคะพ่อคู๊ณ หลังจากดูบทความนี้แล้วชีวิตใครพังขึ้นมาคุณพี่ไม่รับผิดชอบนะเออ เพราะคุณพี่ก็พังแล้วเหมือนกัน TwT

 

แปลและเรียบเรียงโดย TheQueenBee
ที่มา allwomenstalk