มาอัพเดทเทรนด์ผมสั้นสไตล์ K-Pop ไอดอล ที่กำลังมาแรงในขณะนี้กันเถอะ!!

สังเกตดูดีๆว่าวง K-pop ช่วงนี้หันมาหั่นผมสั้นเพื่อเปลี่ยนลุคกันมากมาย ด้วยทรงที่เปรี้ยวเก๋บวกกับสีสันจัดจ้านของสีผมทำให้เทรนด์ผมสั้นสไตล์ K-pop ฮอตฮิตเป็นพิเศษ วันนี้ Girlsallaround.com เลยหยิบเอาทรงผมของวง K-pop มาฝากสาวๆกันค่ะ

 

WINGS

WING-500x300

สองสาว เยซึลกับนายอง เปิดตัวมาในซิงเกิ้ลที่ชื่อ Hair Short ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับผมสั้นของสาวๆ ทั้งสองคนเลยไปตัดผมสั้นให้เข้ากับเพลงซะเลย โดยเยซึลจะตัดผมสั้นแบบมีวอลลุ่มด้วยการดัดแนวหวานๆ ส่วนนายองจะเป็นทรงบ็อบเทดัดตรงปลายเป็นลุคสาวมั่น

 

BOB Girls

Featured-KPop-Bob-Trends4

ชื่อวง BOB Girls ก็มาจากการตัดผมสั้นของสาวๆ ซึ่งการตัดผมสั้นก็เหมือนเป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนของผู้หญิงนั่นเอง

 

Hyomin

Hyomin-Nice-Body_6Resized

สาวฮโยมินสมาชิกจากวง T-ARA ออกมาทำโซโล่ซิงเกิ้ลของตัวเองในเพลง Nice Body ฮโยมินเปลี่ยนลุคตัวเองจากที่ไว้ผมยาวกลายมาเป็นตัดสั้นและทำผมสีบลอนด์แบบสาวซ่า พอบวกกับท่าเต้นของเธอแล้วยิ่งทำให้ลุคนี้ฮอตเป็นทวีคูณ

 

F(x)

Fx_RedLightResized

Fx_Luna-Vic-Amber

ตอน F(x) ออกอัลบั้มแรกมีเพียง แอมเบอร์คนเดียวที่ตัดผมสั้นกุดแบบทอมบอย แต่ในซิงเกิ้ล Red Light ล่าสุด มีลูน่า และ วิคตอเรีย เข้ามาเปลี่ยนลุคตัดสั้นด้วย ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาได้มากเลยทีเดียว

 

AOA-Ace of Angels

AoA-Short-Hair_2Resized

 

AOA-Yuna-Jimin-Choa

7 สาว วง AOA ก็ตัดผมรับซิงเกิ้ลใหม่ Short Hair เช่นเดียวกัน ซึ่งพูดถึงการตัดผม และการเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว เพื่อต้อนรับความรักครั้งใหม่ ลุคใหม่ของสาวๆ ทั้ง 7 คนนี้ ต่างมีผมสั้นในทรงที่แตกต่างกัน

 

เทรนด์นี้กำลังมาแรงจริงๆเลยใช่มั้ยคะ เอ้าสาวๆ เลือกทรงที่ชอบแล้วก็ไปจัดอย่างไวเลยค่ะ!