6 สิ่งที่ผู้หญิงแสดงออกเมื่อ “หมดรัก” หนุ่มๆจ๋าอย่าชะล่าใจไป!

บางครั้งความรักก็เป็นสิ่งที่เราต้องต่อสู้เพื่อให้ได้มา แต่เมื่อถึงจุดๆหนึ่งหนุ่มๆกลับลืมไปว่าความรักที่ได้มาอย่าแสนยากลำบากนั้น พวกเขานั้นกลับไม่ใส่ใจสนใจคนรัก แม้กระทั้งท่าทีเล็กๆน้อยๆที่เป็นสัญญาณว่าพวกเธออาจกำลังหมดรักเขาแล้ว มันเป็นยังไงตาม Girlsallaround ไปดูกันเลย


1. พวกเธอเริ่มไม่แคร์ไม่ใส่ใจคุณอีกแล้ว

หากสาวๆนั้นเริ่มไม่มีความสนใจในตัวของคุณแล้ว พวกเธอเริ่มหมดความพยายามที่จะทำอะไรกับคุณ ไม่อยากจะเริ่มจะส้รางความพิเศษในความรัก จนคล้ายๆว่าคุณกำลังหายไปจากชีวิตเธอแล้วล่ะก็ นั่นเป็นสัญญาณแรกที่ไม่ค่อยดีแล้วล่ะค่ะ


2. เธอไม่มีคำชมใดๆในเรื่องรูปลักษณ์การแต่งตัวของคุณอีกต่อไป

หากเธอเคยชมคุณเมื่อตอนเดทกันใหม่ๆ ว่าหล่ออย่างนั้นดูดีอย่างนี้ แต่หลังๆการจะได้คำชมเรื่องความหล่อเหลาหรือรูปลักษณ์ของคุณนั้นกลับลดน้อยลงไปจนแทบจะไม่มีอีกเลย นั่นอาจจะแปลว่าคุณเริ่มไม่สามารถดึงดูดเธอได้ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว หนุ่มๆหลายคนอาจไม่ใส่ใจ แต่เชื่อมั้ยว่าเรื่องนี้ผู้หญิงเค้าใส่ใจนะคะ


3. ไม่ค่อยมีการพูดคุยสื่อสารกัน

สำหรับคนรักกันนั้น การสื่อสารพูดคุยเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะนอกจากจะทำให้เข้าใจกันได้ในหลายๆเรื่อง ยังทำให้ปัญหาต่างๆคลี่คลายไม่มีเรื่องขุ่นเคืองกันในใจจนอาจเกิดเป็นปัญหาในอนาคตอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากรู้สึกว่าเธอไม่ค่อยคุยกับคุณเลย คุณอาจจะต้องเริ่มพูดคุยกับเธอบ้างนะคะ


4. เธอมักจะทำหลายๆอย่างแบบขอไปที

การไปเดทดูหนังกินข้าวของคุณและเธอนั้นดูเป็นเรื่องที่ทำให้จบๆไป ไม่มีความหวือหวา แล้วไหนจะรอยยิ้มแห้งๆที่เธอก็แค่ยิ้มเป็นพิธีแบบนั้นแหล่ะ เริ่มเป็นสัญญาณที่แย่ๆมากๆเลยนะคะ


5. เธอเริ่มไม่เรียกร้องความสนใจจากคุณ

อย่างที่เค้าบอกๆกันมา ผู้หญิงงอนหรือผู้หญิงงอแงแปลว่าผู้หญิงรัก แต่ถ้าวันไหนเธอเริ่มไม่อยากได้ความสนใจจากคุณและก็ไม่อยากจะให้ความสนใจคุณกลับแล้วล่ะก็ แสดงว่าความสนใจของเธอต้องไปอยู่ที่อยากอื่นที่ไม่ใช่คุณแล้วล่ะค่ะ


6. การแสดงออกทางความรักก็เริ่มจะไม่มีให้กันและกัน

การกอดหรือการจูบนั้นเป็นสิ่งที่สื่อความหมายและอารมณ์ความรักระหว่างคู่รักได้ดี แต่ถ้าพักหลังๆคุณเริ่มปล่อยปละละเลยเธอไม่คิดจะเข้าหาเธอ จนทำให้ความรักนั้นจืดจางหมดรสชาติ นั่นแปลว่าความรักของคุณเริ่มมีความบกพร่องแล้วนะคะ


เป็นยังไงกันบ้างคะ แอดมินเชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนที่ไม่สนใจคนรักอาจจะเจอไปหลายข้อเลย ยังไงก็ตามความรักมันไม่ใช่เรื่องที่พอจีบกันแล้วเป็นแฟนกันแล้ว หรือแต่งงานกันแล้วจะทิ้งจะขว้างยังไงก็ได้นะคะเมื่ออยากให้รักยืนยาว หนุ่มๆสาวๆก็ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันด้วยนะคะ