รวบรวมสกินแคร์ราคาสบายกระเป๋า ใช้จริงโดยเหล่าดาราฮอลลีวู้ด ภาค 1

ชื่อกันว่าเรื่องความสวยนี่สาวๆยอมทุ่มกันได้อยู่แล้วใช่มั้ยคะ แต่จะดีแค่ไหนกันถ้าเราสามารถสวยได้ในราคาไม่แพง ซึ่ง Girlsallaround.com ขอแนะนะรายชื่อสกินแคร์ที่สาวๆจะต้องร้องว๊าว! เพราะถูกและดีจริง มีเหล่าดาราเซเลปฮอลลีวู้ดที่ใช้จริงมาการันตีด้วยตัวเองเลยทีเดียว

 

Beyoncé

อยากได้ผิวฉ่ำโกลวแบบขุ่นแม่ Beyonce เคล็ดลับของเธออยู่ที่การบำรุงผิวด้วยเบบี้ออยล์เป็นประจำค่ะ Francesca Tolot ช่างแต่งหน้าส่วนตัวของเธอออกมายืนยันเองเลยนะเอ้า

1

 

Jessie J

ในเมืองที่มีอากาศแห้งอย่างนิวยอร์ก Jessie J เลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้ายี่ห้อ Oilatum ที่ราคาน่ารักอยู่ที่ 7 เหรียญเท่านั้น (หรือประมาณสองร้อยบาท) ซึ่งเธอกล่าวไว้ว่า “ครีมนี้ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวของฉัน แถมยังไม่ทิ้งความมันไว้ให้อีกด้วย”

2

 

 

 

Mary-Kate Olsen

สาวๆคนไหนปากแห้งแตกมากฟังทางนี้ จากบทสัมภาษณ์ของ Mary-Kate กับนิตยสาร Grazia เธอบอกว่าลิปบาล์มคู่ชีพของเธอมีราคาเพียงแค่ 7 เหรียญเท่านั้น ซึ่งเป็นลิปบาล์มที่เข้มข้น มีไว้เพื่อกีฬาปีนเขาและสกีโดยเฉพาะ

3

 

Khloe Kardashian

Khloe เปิดเผยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่แห้งกร้านของเธอด้วย Vasaline ธรรมดาๆ ทาที่หัวเข่า ข้อศอก และเท้าก่อนนอนสัปดาห์ละครั้ง แถมเธอยังออกมาการันตีว่า “สาบานเลยว่านี่คือครีมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในราคาที่ถูกที่สุดที่คุณจะสามารถซื้อได้เลยทีเดียว”

4

 

Kylie Minogue

คุณแม่อาบน้ำร้อนมาก่อนก็มักจะรู้เสมอว่าอะไรดีไม่ดี สาว Kylie เผยเคล็ดลับความงามด้วย Ponds Cold Cream ที่คุณแม่ของเธอเคยใช้มาก่อน ซึ่งเป็นบิวตี้ไอเท็มสุดคลาสสิกที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น และมันเวิร์กมากจริงๆ

5

ภาพประกอบจาก cleo.com