รวบรวมสกินแคร์ราคาสบายกระเป๋า ใช้จริงโดยเหล่าดาราฮอลลีวู้ด ภาค 2

รวบรวมสกินแคร์ราคาสบายกระเป๋า ใช้จริงโดยเหล่าดาราฮอลลีวู้ด ภาค 2

มาต่อกันเลยค่ะ สำหรับเคล็ดลับความงามที่เหล่าดาราเซเลปฮอลลูวู้ดใช้จริง ใครยังไม่ได้ติดตามภาค 1 เปิดวาร์ปตรงนี้ ตามมากันเล้ยย รวบรวมสกินแคร์ราคาสบายกระเป๋า ใช้จริงโดยเหล่าดาราฮอลลีวู้ด ภาค 2

 

Scarlett Johansson

Apple Cider Vinergar เป็นไอเท็มที่ Scarlett ปลื้มมาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เธอบอกว่าเป็นอะไรที่เวิร์กมาก และใช้มันเช็ดแทนโทนเนอร์

1 (1)

 

Emma Stone

สาว Emma เผยเคล็ดลับหน้าใสโดยใช้ Baking Soda ที่สามารถหาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาเก็ตทั่วไปในราคาแค่ 1 เหรียญเท่านั้น (หรือประมาณสามสิบกว่าบาท) โดยเพียงแค่ใช้เบคกิ้งโซดาผสมน้ำแล้วนำมาขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก หน้าสาวๆจะใสปิ๊งแถมประหยัดตังค์ไปได้อีก
ติดตามวิธีใช้เพื่อความสวยความงามจากเบคกิ้งโซดาต่อที่นี่เลยค่ะ 6 ประโยชน์เพื่อความสวยจาก “เบคกิ้งโซดา” ที่มากกว่าเป็นตัวช่วยในการทำขนม

2 (1)

 

Megan Fox

Megan เผยเคล็ดลับมาส์กหน้าราคาประหยัดด้วยการนำ Eucerin’s Aquaphor Skin Balm มาผสมกับน้ำมันมิอาโรมาเกรปซีด แค่นี้ก็จะได้ทรีทเมนต์ D.I.Y. แบบเป็นมิตรกับกระเป๋าสุดๆ นอกจากนี้เธอยังเผยกับนิตยสาร InStyle ประเทศอังกฤษอีกว่า เธอนำน้ำมันวานิลลาที่ซื้อจากร้านของชำมาใช้เป็นน้ำหอมอีกด้วย

3 (1)

 

Cate Blanchett

สาว Cate เองก็มีสูตรดูแลผิวแบบโฮมเมดเช่นเดียวกัน เพื่อนรักของเธอแนะนำให้เอา เกลือทะเล น้ำเกรปฟรุตคั้น และน้ำมันแมคคาเดเมียหรือน้ำมันมะกอกมาผสมกัน แล้วเอาส่วนผสมมาสครับหน้าเบาๆ แค่นี้ผิวสวยใสระดับเซเลปก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้วค่ะ

4 (1)

 

Miranda Kerr

สาวๆที่ผมแห้งแตกปลายฟังทางนี้ Miranda ได้เผยกับนิตยสาร Elle ประเทศฝรั่งเศสว่า หลังแฟชั่นวีคอันหนักหน่วง เธอจะนำน้ำมะนาวและน้ำมันมะกอกมาหมักผมอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง เพื่อฟื้นฟูผมแห้งให้กลับมาเงางาม ซึ่งสูตรนี้ตกทอดมาจากแม่ของเธอเองค่ะ

5 (1)

ภาพประกอบจาก cleo.com