น่าร๊ากก!! Suzuki Alto Lapin Chocolat มินิคาร์สุด cute ดีไซน์น่ารักเอาใจสาวๆในราคาเบาๆ

วันนี้ Girlsallaround จะมาชวนสาวๆไปดูรถกันค่ะ อ๊ะๆ อย่าเพิ่งไม่สนกันสิ เพราะรถที่ว่านี้ออกแบบมาให้สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ ดีไซน์ก็เก๋น่ารัก แถมยังมีออพชั่นเจ๋งๆสำหรับสาวๆด้วย เรียกได้ว่าคาวาอิ๊สุดๆ ไปดูรายละเอียดกันเถอะ

 

Suzuki-Lapin-Chocolate1

ซูซูกิเพิ่งออกรถดีไซน์ cute cute เมื่อกลางปี 2013 ที่ผ่านมา ด้วยดีไซน์โดดเด่นน่ารัก คงจะครองใจสาวๆไปได้หลายคนเลยทีเดียว เพราะออกมาในสีพาสเทลหวานๆ ไม่ว่าจะเป็น สีฟ้า สีชมพู สีเขียวมิ้น รวมถึงยังมีออพชั่นเอาใจสาวๆที่ดูแลผิวพรรณด้วยกระจกหน้าแบบตัดแสง UV และอินฟราเรด (IR) ไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิวสวยๆของผู้ขับขี่

Suzuki-Lapin-Chocolate7

ภายใน ซูซูกิ ลาแปง ช็อกโกแลต ออกแบบเบาะนั่งและคอนโซลหน้าแบบทูโทน เน้นความโค้งมนและสีสันสุดหวาน หน้าปัดบอกการทำงานต่าง ๆ เน้นความเรียบง่าย และติดตั้งจอสัมผัสอเนกประสงค์พร้อมอนิเมชั่นรูปกระต่ายที่วิ่งและหยุดไปพร้อมกับรถ บอกการทำงานต่าง ๆ ภายในรถอย่างเรียบง่ายและชัดเจน

105

นอกจากนั้น ภายในยังติดตั้งหน้าจอ Multi-information Display ที่ใช้ตัวการ์ตูนรูปกระต่าย เพื่อแสดงการขับขี่แบบ Eco-drive ให้ดูอีกด้วย ซึ่งหากได้คะแนนสูง ผู้ขับก็จะได้ช่อดอกไม้จากเจ้ากระต่ายเป็นของรางวัล! นอกจากนั้นยังมาพร้อมระบบ Idling Stop ช่วยดับเครื่องยนต์อัตโนมัติขณะติดไฟแดง เพื่อเพิ่มความประหยัดเข้าไปอีก

Suzuki-Lapin-Chocolate4

 

9-21-2014 6-53-52 PM

 

 

มาดูสีของรถชัดๆกันดีกว่ามีสีอะไรบ้างง

9-21-2014 6-54-56 PM

Suzuki-Lapin-Chocolate13

Suzuki-Lapin-Chocolate9

Suzuki-Lapin-Chocolate10

Suzuki-Lapin-Chocolate11

Suzuki-Lapin-Chocolate12

 

 

รถยนต์สุดน่ารักรุ่นแสนหวานคันนี้เปิดตัวแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีราคา 1.29 ล้านเยน หรือประมาณ 408,000 บาท ส่วนในไทยยังไม่มีกำหนดเข้ามาจำหน่ายเลยล่ะค่ะ แต่แอดมินว่าถ้าเข้ามาในไทยจะต้องฮิตในหมู่สาวๆแน่นอนเลยล่ะ

ที่มา sanook และ motorshank