ใหม่ล่าสุดจาก ‘Benefits’!! Brow Magic Collection เมคอัพครบครันเรื่องคิ้ว!!

เรื่องคอลเลคชั่นใหม่ของให้บอก Girlsallaround ค่ะ เพราะเราตามติดข่าวสารเครื่องสำอางแบรนด์ดีแบรนด์ดัง และนำมาฝากสาวๆอยู่เสมอ ถึงคราวของเครื่องสำอางสุดชิคอย่างแบรนด์ ‘Benefits’ กันแล้วล่ะ กับคอลเลคชั่นใหม่ที่จัดเต็มเรื่อง ‘คิ้ว’ เป็นพิเศษ!!

 

กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์สุดแนวขวัญใจสาวๆ ‘Benefits’ คราวนี้เขากลับมาเอาใจสาวๆชอบงานคิ้วกันเป็นพิเศษค่ะ ‘Magic Brows’ นั่นเอง มีไอเท็มเด็ดๆด้วยกันทั้งหมด 9 ชิ้น รับรองว่าเจ๋งทุกชิ้น ตามมาดูกันเลย!!

 

beneft (Copy)


1. Brow Zings

ชิ้นนี้เริ่ดค่ะ!! ขอบอกว่ามันเพรียบพร้อมมากกกก สำหรับสาวๆที่ชอบที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ต้องโดนตัวนี้เลยจ้า Brow Zings มีทั้งหมด 6 เฉดสี!! แถมยังมีทั้งเนื้อฝุ่นและเนื้อ wax ในตลับเดียว แถมมาด้วยแปรงหัวตัดและหัวกลมสำหรีบเบลนด์ พับได้ในด้ามเดียว!! ยังมีแหนบสำหรับถอนขนคิ้วแถมมาให้อีก คุ้มสุดๆ!!

brwozin (Copy)

 


2. Goof Proof Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วหัวตัดสูตร water proof ใช้ง่ายเหมาะสำหรับสาวๆที่เป็นมือใหม่ เหมาะมากกสำหรับพกไว้เติมยามฉุกเฉินระหว่างวัน รับรองไม่ผิดหวัง สำหรับสาวๆที่คิ้วบางมากๆ ตัวนี้ใช้วาดขนคิ้วเพิ่มแบบเนียนๆได้เลยน้า

goof (Copy)

 


3. Precisely, My Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วรุ่นหัวกลม แถมมาด้วยแปรงปัด Smudge ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ขนคิ้วไม่ค่อยไปทางเดียวกันสักเท่าไหร่ หรือสาวๆที่คิ้วหนา แปรงตัวนี้ช่วยจัดระเบียบขนคิ้วได้นะ รุ่นนี้เรียกว่าพร้อมใช้งาน แท่งเดียวเอาอยู่

precis1 (Copy)goof-proof-pencil-component_0


4. Ka Brow!

ที่เขียนคิ้วสูตรเจลกันน้ำ ที่มาพร้อมแปรงหัวตัดในตัว ใช้งานสะดวก แปรงไม่หายวับไปกับตาอีกแล้วล่ะ อิอิ ตัวนี้มีให้เลือก 6 เฉดสีเช่นกันกับรุ่นอื่นๆ สาวๆคนไหนที่ชอบงานคิ้วเป๊ะสไตล์สาวเมกันต้องนี่เลยล่ะ

kabrow (Copy)


5. 3D Brow Tones

ตัวนี้สาวๆคิ้วบางจะต้องชอบกันแน่นอนจร้าาา enhancer ช่วยให้ขนคิ้วหนาขึ้น เข้มขึ้น ดูมีมิติ คล้ายๆกับมาสคาร่าที่เราใช้กับคิ้วนั่นแหละค่ะ ถือเป็นการย้อมสีคิ้วไปในตัว พร้อมหัวแปรงออกแบบพิเศษช่วยฟินนิชลุคให้คิ้วสวย ติดทนนานกว่า 12 ชั่วโมง แถมยังกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย

browtones (Copy)


6. Ready! Set, Brow!

เจลใสเคลือบขนคิ้ว เพื่อจัดทรงคิ้วให้เป็นระเบียบ ไม่เป็นขุย ไม่เยิ้ม ติดทนนานกว่า 24 ชั่วโมง สำหรับสาวคิ้วเข้ม หรือคิ้วเป๊ะอยู่แล้ว ตัวนี้ก็เหมาะสุดๆ

reda (Copy)


7. Gimme Brow Volumizing Gel

เจลสีเคลือบและจัดทรงคิ้วให้สวยเป้ะตลอดวัน ช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับลุคสบายๆ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี 

gimmebrow (Copy)


8. Brow Vo! Conditioning Primer

เป็นอีกไอเท็มที่ใหม่และเริ่ดมาก เพราะเป็นทั้งไพร์มเมอร์ช่วยให้ products อื่นๆติดทน แถมยังเป็นคอนดิชันเนอร์คอยบำรุงขนคิ้วของเราไปด้วยในตัว มันเจ๋งค่ะสาวๆ เพราะมีส่วนผสมของเคราติน โปรตีนจากถั่วเหลือง ที่ช่วยบำรุงให้ขนคิ้วของเราหนาและสุขภาพดี
browvo (Copy)


9. High Brow and High Brow Glow Pencil

ไฮไลท์สำหรับโหนกคิ้ว!! ช่วยไฮไลท์ให้คิ้วของสาวๆเด่นขึ้น ช่วงคิ้วดูมีมิติ มันเริ่ดมากค่ะสาวๆ

-High Brow Highlighter = สีชมพูอ่อน

-High Brow Glow Brow Highlighter = สีชมพูอ่อนผสมชิมเมอร์แน่นๆ

highbrow (Copy)

 เพราะคิ้วคือมงกุฏของใบหน้าค่ะสาวๆ งานคิ้วเราเลยต้องปราณีตกันหน่อย!! แต่ละชิ้นน่าโดนทั้งนั้นเลย อดใจรอกันอีกสักนิดค่ะ คอลเลคชั่นนี้จะเปิดให้สาวๆจับจองกันในวันที่ 24 มิถุนายน สำหรับเคาน์เตอร์ไทยต้องอดใจรอกันสักหน่อยนะ ><

 

เขียนและเรียบเรียงโดย Poppypoppy

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Hellogiggles , BenefitsCosmetics