3 รูปแบบอาการ ‘น้อยใจ’ ของผู้หญิงที่อยากให้หนุ่มๆรู้!!

ผู้หญิงเวลาน้อยใจหรือไม่พอใจอะไรบางอย่าง  มักแสดงอาการไม่เหมือนกันค่ะ  นั่นแล้วแต่ลักษณะนิสัยของแต่ละคนด้วย  บางรายไม่แสดงออกอะไรเลย  คุณแฟนก็ต้องสังเกตเอาเอง   วันนี้เรามีมาฝาก 3 รูปแบบ  มาดูกัน 

 

1. ระเบิดอารมณ์

bfd114c98พวกนางเหล่านี้จะเก็บอารมณ์ไม่ค่อยได้เมื่อไม่พอใจคุณแฟน  จะทำการซักฟอกเอาคำตอบทันที  บางรายอาจชวนทะเลาะ  ถ้าคุยกันไม่เคลียร์อาจมีไปราวีบุคคลที่3 กลายเป็นเรื่องเป็นราวได้  ค่อนข้างแรงตัวแม่เลยทีเดียว


2. คิดมากและน้อยใจคนเดียว

cbf222f8cคิดมากไปเองจนไม่มีความสุข   รู้สึกว่าตัวเองไร้ความสำคัญ อีกฝ่ายหมดรักแล้ว  พวกเธอเหล่านี้ไม่แสดงออกโดยตรง  แต่จะนิ่ง  งอนเงียบ หลบหน้า  ติดต่อไม่ได้  บางคนถ้าแน่ใจแล้วว่าถูกทิ้งก็จะตัดใจและจากไปเงียบๆโดยไม่ร่ำลา


 3. ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 86acd26de

พวกเธอเหล่านี้จะคอยสังเกตพฤติกรรมของแฟนเงียบๆโดยไม่ให้รู้ตัว  เมื่อพบว่าตัวเองเข้าใจผิดก็จะเฉยซะ แต่ถ้าเข้าใจถูกก็จะเปิดใจพูดกัน หากฝ่ายชายเคลียร์ตัวเองได้ก็จบ ไม่เช่นนั้นก็อาจต้องเลิกรากันไป (เพราะผู้หญิงแบบนี้มองว่าตัวเองก็มีศักดิ์ศรี เมื่อเขามีคนอื่นแล้ว ก็ไม่ควรจะเสียเวลากันต่อไปอีก สู้หาแฟนใหม่มาดามใจดีกว่า)


สาวๆล่ะเป็นประเภทไหน??  อย่างไรก็ตามบางเรื่องควรเปิดปากพูดกันดีกว่า   จะได้ชัดเจนว่าจะเอายังไงต่อกับความสัมพันธ์  จะจบหรือจะไปต่อจะได้เคลียร์ๆ

 

เรียบเรียงโดย   MaryLiu

ที่มา   imeaw