หนาวปีนี้มาช้าจัง!! 5 แฟชั่นซัมเมอร์สุดเก๋ที่เอามาใส่หน้าหนาวก็ดูเข้าท่า

เมืองไทยมักเจอกับเหตุการณ์หน้าหนาวไม่หนาวเท่าไหร่ จะแต่งตัววินเทอร์ก็ไม่ไหว จะแต่งแบบซัมเมอร์ก็ไม่อินเทรนด์อีก คุณพี่มีแฟชั่นที่สาวๆสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าร้อนให้เป็นหน้าหนาวได้แบบเก๋ๆด้วยล่ะ

 

1. กางเกงยีนส์ขาสั้น

gold-metallic-velvet-jacket-denim-shorts
กางกงยีนส์ขาสั้นตัวเก่งก็เข้ากับหน้าหนาวได้ เพียงแค่จับคู่กับถุงน่องสีดำทึบๆส่วนข้างบนจะเป็นเสื้อพลิ้วๆหรือเบลเซอร์เนี้ยบๆก็ได้ หรือจะเป็นสเวตเตอร์ตัวโคร่งก็งดงามจ้ะ

 

2. กางเกงสีขาว

White-Jeans-with-Camel-Turtleneck
จับคู่กางเกงยีนส์สีขาวกับเสื้อพอดีตัว อาจจะเป็นเสื้อคอเต่าสีดำหรือนู้ดก็ได้ ทับด้วยเสื้อโค้ทสีอบอุ่นๆ กับส้นสูงสีบรอนซ์ รับรอง โมเดิร์นสุดๆ

 

3. เชิ้ตเดรส

get-the-look-white-shirt-dress-for-spring
เชิ้ตเดรสนั้นเป็นเสื้อผ้าที่ซื้อแล้วคุ้ม เพราะสามารถเอาไปมิกซ์ได้ทุกฤดู หน้าหนาวก็แค่สวมไว้ข้างใตเสื้อสเวตเตอร์ บวกกับถุงน่องแบบทึบก็ได้ลุควินเทอร์แล้ว

 

4. เสื้อครอป

CropSweater
เสื้อครอปที่ฮิตฮอตสุดๆในซัมเมอร์ จะฮิตยาวถึงหน้าหนาวได้แน่นอน แค่ใส่ทับเสื้อตัวยาวติดกระดุมหรือจะใส่ทับเดรสสั้นน่ารักๆก็ได้

 

5. เดรสลายดอกไม้

teen winter fashion
เดรสลายดอกไม้กับหน้าหนาวดูเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะไม่เข้ากันนัก แต่ทำให้มันดูเข้ากันได้ด้วยเสื้อสเวตเตอร์ที่สีเข้ากับ ผ้าพันคอด้วยก็ได้ จะได้ลุคสาวหวานเลยล่ะ

 

เสื้อผ้าไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่ทุกฤดูหรอกนะจ๊ะ แฟชั่นเป็นอะไรที่ตายแล้วฟื้นตลอดเวลา อะไรเก่าๆมักจะกลับมาฮิตใหม่อยู่เสมอ แค่สาวๆหยิบมามิกซ์นู่นมิกซ์นี่ก็ได้สไตล์ใหม่ๆแล้วล่ะจ๊ะ

 

แปลและเรียบเรียงโดย TheQueenBee
ที่มา womenshealthmag