ตื่นมาก็สวยเลยอ่ะนะ!! 10 วิธีตื่นมาแล้วสวยเปล่งปลั่งสดใสกว่าเคย!

วันนี้คุณพี่จะมานำเสนอวิธีเด็ดเสริมสวย ให้สาวๆ Girlsallaround ได้ตื่นมาพร้อมผมสวย ผิวชุ่มฉ่ำ รับรองว่าพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า “ก็ตื่นมาแล้วเป็นแบบนี้เลยอ่ะนะ”

 

1. น้ำ

1

เรื่องน้ำ เป็นอะไรที่สาวๆคงได้ยินมาบ่อยที่สุดในชีวิต แต่การดื่มน้ำก่อนเข้านอนนั้นช่วยได้จริงๆนะ ตื่นมาก็ดื่มด้วยล่ะ รับรองร่างกายดี อะไรก็ดี

 

2. ผม

2

การสระผมทุกเช้านั้น ทั้งเปลืองเวลาและสงสารเส้นผม ใช้ดรายแชมพูแทนดีกว่า แถมยังทำผมได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ถ้าอยากตื่นมาพร้อมผมมีโวลลุ่มสวย ให้มวยผมไว้กลางหัวด้วยยางรัดนิ่มๆนะจ๊ะ

 

3. ผิวโกลว์

3

ผสมแทนเนอร์นิดหน่อยลงในครีมบำรุงผิวก่อนนอน พอตื่นเช้ามาอาบน้ำ กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ของแทนเนอร์จะได้หายไป เหลือความโกลว์ไว้บนผิวแบบธรรมชาติๆ

 

4. มือเท้า

4

มือกับเท้าเป็นอวัยวะที่แก่เร็วที่สุด ดังนั้นก่อนนอนประโคมครีมบำรุงให้ชุ่ม สาวๆจะรู้สึกผ่อนคลาดอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ แถมตื่นเช้ามา ผิวเท้าและมือจะดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

 

5. ผิวหน้า

5

ระหว่างนอนหลับอย่าปล่อยให้เวลาเสียเปล่า การมาสก์หน้าด้วยมาสก์ที่อุดมไปด้วยสรรพคุณเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวระหว่างตอนนอนนั้น เป็นเวลาที่เหมาะเลยล่ะ

 

6. ขนตา

6

ใส่เซรั่มบำรุงขนตาระหว่างตอนนอนสิ ช่วยให้ขนตาแข็งแรงขึ้น ยาวขึ้น หนาขึ้นอีกด้วย ทีนี้ตื่นมาขนตาสวยเด้งเลยล่ะ

 

7. หมอน

6

บอกลาผมยุ่งเหยิงและใบหน้าเป็นรอยกดทับเพราะหมอนได้เลย ทิ้งปลอกหมอนผ้าคอนตอนไปซะ ผ้าซาตินเท่านั้นที่จะอ่อนโยนกับผิวและผมของสาวๆแบบสุดๆ

 

เกิดเป็นผู้หญิงอย่างหยุดสวยค่ะ แม้แต่ตอนนอนเราก็เสียเวลาเปล่าไม่ได้ ต้องบำรุงความสวยกันเข้าไป ถ้าทำบ่อยๆ คุณพี่เชื่อว่า การตื่นนอนมาแล้วสวยเลย คงไม่ได้มีแต่ในมิวสิควีดีโอแล้วล่ะค่ะ

 

เรียบเรียงโดย TheQueenBee
ที่มา theeverygirl