เดททั้งทีต้องดูดี?! 7 สิ่งที่ควรทำไปเดทแล้ว ‘สวยเป๊ะหนุ่มปิ๊ง’

ไปเดททีนึงต้องคิดเรื่องนู้นเตรียมตัวเรื่องนี้มากมายก็จริง แต่อย่าเครียดเกินไปจนหมดสนุก เรื่องแต่งหน้าแต่งตัวก็เป็นอีกอย่างนึงที่สาวๆอาจจะคิดมากเลือกมากจนไม่รู้จะทำยังไง วันนี้คุณพี่จะมาช่วยสาวๆเลือกเองค่ะ

 

1. บู้ทสั้น

1

บู้ทส้นสูงเป็นอะไรที่สาวๆควรมีไว้ในครอบรอง ไม่เวอร์เกินไป แต่ก็ยังดูแฟชั่นจ๋า แถมยังทำให้สาวๆมั่นใจด้วยล่ะ ใส่กับกางเกงยีนส์แล้วดูดีสุดๆ

 

2. เมคอัพโทนธรรมชาติ

2

เก็บเมคอัพจัดเต็มไว้ไปปาร์ตี้เถอะค่ะ วันเดทนั้นต้องแนวธรรมชาติเท่านั้น ยิ่งน้อย ยิ่งบาง ยิ่งดี แค่แต่งให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติก็พอ

 

3. เสื้อผ้าโทนสีเดียว

3

การใส่เสื้อผ้าโทนสีเดียวนั้นกำลังฮิตสุดๆในซีซั่นนี้ เพราะเราจะเล่นกับเครื่องประดับได้เต็มที่เลย ถ้าเลือกสีไม่ได้ ลองใส่สีดำทั้งตัว ก็ได้จะได้ลุคที่ดูเนี้ยบ เซ็กซี่นิดๆ

 

4. สีเล็บซอฟท์ๆ

4

สาวๆหลายคนคิดว่าสีเล็บเป็นแค่จุดเล็กๆผู้ชายไม่สนใจหรอก แต่จริงๆแล้วไม่เลย ผู้ชายสังเกตนะคะ ขอให้เลือกเป็นสีนู้ดหรือชมพู หรือว่าเป็นเฟรนช์เนลได้จะดีมาก

 

5. กางเกงเข้ารูป

5

แม้ว่าเสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์จะใส่แล้วน่ารัก แต่ไปเดททั้งที โชว์หุ่นนิดๆด้วยกางเกงสกินนี่จะแจ่มกว่า ช่วยให้ขาและก้นของสาวๆดูสวยขึ้นอีกหลายเท่าเลยล่ะ

 

6. น้ำหอม

6

อย่าลืมใส่น้ำหอมก่อนออกจากบ้านเชียวล่ะ แต่ระวังอย่าใส่หนักมือเกินไป แค่แตะนิดๆหน่อยๆตรงข้อมือและต้นคอ ก็หอมทั้งคืนแล้วล่ะ

 

7. อะไรที่ใส่แล้วสวย

7

สาวๆจะรู้ตัวเองดีกว่าอะไรที่เหมาะกับตัวเองที่สุด รู้ว่าควรปิด ควรเน้นตรงไหน ดังนั้นเลือกใส่อะไรที่เป็นตัวของตัวเองแล้วก็ใส่แล้วดูสวยนะจ๊ะ

 

เอาล่ะ นี่คือทั้งหมดที่คุณพี่จะแนะนำได้ มีแค่ 7 ข้อเท่านั้นที่สาวๆควรจำไว้ก่อนออกไปเดท และสิ่งที่สำคัฯที่สุดก็คือ ทำให้ตัวเองรู้สึกสบายและมั่นใจที่สุดนะจ๊ะ

 

เรียบเรียงโดย TheQueenBee
ที่มา allwomenstalk